Vị trí Goldora Plaza ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Goldora Plaza ở đâu? Ưu nhược điểm? Goldora Plaza dự án tâm huyết của chủ đầu Tematco tọa lạc tại khu vực đặc biệt tiềm năng, có nhiều sản phẩm sẵn có và hoàn thiện, linh động trong việc kết nối khu vực, được đánh tốt từ nhiều cư dân, về khu đô thị đáng sống hàng đầu tại cửa ngõ khu Nam thành phố.

Điểm qua một số thông tin chính về vị trí dự án Goldora Plaza của Lê Đình Phong sau đây để nắm bắt tiềm năng của dự án, đánh giá ưu điểm nhược điểm vị trí dự án kỹ lưỡng để tránh rủi ro một cách đáng kể, đầu tư hiệu quả vào sản phẩm nhiều tiềm năng.

Vị trí Goldora Plaza tọa lạc ở đâu?

Vị trí Goldora Plaza có địa chỉ là 26 tuyến đường Lê Văn Lương, thuộc xã Phước Kiến, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí nổi bật này liền kề với khu đô thị hiện đại nhất khu vực thành phố là Phú Mỹ Hưng, đặc biệt còn kết nối Quận 7, các Quận trung tâm trong thành phố, hoặc khu vực Nhà Bè, Long An, đem lại tiềm năng kết nối hạ tầng và kết nối tiện ích vô cùng tuyệt vời.

vi tri goldora plaza nha be

Vị trí dự án tọa lạc

Nhiều khu đô thị xung quanh dự án đã được vận hành như là Hoàng Anh Gia Lai 3, Kenton Node Hotel Complex, Phú Mỹ  Hưng,… không ngừng thu hút cư dân về đây sinh sống, hình thành nên một cộng đồng cư dân tinh hoa, tri thức và văn minh.

Hơn nữa, khu vực còn đặc biệt quy tụ nhiều tiện ích ngoại khu, có tại nhiều khu đô thị quy mô, cũng như cụm tiện ích liền kề như là trường học quốc tế, đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện FV, bệnh viện tim, Coop.Mart, Vivo City,… đáp ứng tất tất tật nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho đời sống tương lai của cư dân.

Chưa kể khu vực còn có hạ tầng giao thông linh động như nút giao linh hoạt Lê Văn Lương – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Rạch Đĩa 1,… cư dân dọn đến sống tại đây không cần phải lo về việc kết nối, khoảng cách từ dự án đến nhiều địa bàn trong ngoài thành phố được rút ngắn tối đa nhờ mạng lưới giao thông linh động.

lien ket vung vi tri goldora plaza nha be

Liên kết với các tiện ích ngoại khu thuận lợi

Chỉ mất từ 5 – 10 phút, cư dân đã có thể thuận lợi lái xe và di chuyển đến các tiện ích công cộng hiện hữu xung quanh, đồng thời với những huyết mạch đang được lên kế hoạch nâng cấp, nhiều khu vực như Quận 7, Quận 4, Quận 8, Nhà Bè, Long An,… sẽ được rút ngắn thời gian và khoảng cách để kết nối từ dự án.

Vị trí dự án Goldora Plaza có ưu nhược điểm gì?

Vị trí dự án Goldora Plaza có ưu điểm vượt trội nhờ mạng lưới giao thông chặt chẽ, được lên kế hoạch và tiến hành nâng cấp, triển khi phát triển các tuyến đường giao thông thuận lợi để đi lại, điển hình trong đó là trục đường chính Lê Văn Lương, sẽ được mở rộng lộ giới lên 40m, thay đổi hình ảnh cho khu vực, thấy đẩy giao thương và nâng tầm giá trị của dự án.

Cùng với đó là trục đường Nguyễn Hữu Thọ, quy hoạch mở rộng lên 6 làn đường, lộ giới sẽ là 60m, tiềm năng khi liên kết với các khu đô thị trọng điểm như khu đô thị Cảng Hiệp Phước, khu đô thị GS Metro,… góp phần phát triển dự án.

Ngoài ra còn có kế hoạch xây dựng cầu Rạch Đĩa 1, phát triển thành cầu bê tông, tạo diện mạo hoàn chỉnh và phát triển cho khu vực, nâng tầm chất lượng cùng giá trị vượt trội cho sản phẩm căn hộ chung cư và thương mại dịch vụ nơi đây.

cau rach dia vi tri goldora plaza nha be

Cầu Rạch Đĩa 1

Đặc biệt với căn hộ hiện hữu hoàn chỉnh, giao thông đồng bộ, xung quanh có đa dạng tiện ích, tiềm năng cho thuê căn hộ rất cao, nhất là nguồn cầu khủng không ngừng tăng nhanh hiện nay, tiềm năng vị trí có thể mang đến nhiều sản phẩm sinh lời hoàn hảo cho khách hàng.

tien ich vi tri goldora plaza nha be

Tiện ích nội khu dự án

Update bảng giá chi tiết và tiến độ thi công dự án Goldora Plaza bởi Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây để cập nhật thông tin mới nhất: GOLDORA PLAZA

Nhược điểm của vị trí này đó là vấn đề ùn tắc kẹt xe vào giờ cao điểm, nhất là trên trục đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, thường xuyên có xe lớn qua lại, ngoài ra trục đường chính Lê Văn Lương cũng thường xuyên gặp bất cập đó là thủy triều lên, gây khó khăn cho cư dân.

Tuy vậy, hiện các trục đường đang được quy hoạch nâng cấp rầm rộ, những bất cập trên chỉ là ngắn hạn, tương lai sẽ sớm được khắc phục, đem đến khu phố đáng sống nhất cho cư dân.

Hy vọng những chia sẻ thực tế của Lê Đình Phong về vị trí Goldora Plaza có thể tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận gần hơn với dự án, có góc nhìn trực quan sinh động về ưu nhược điểm xoay quanh khu đô thị, đưa ra nhiều quyết định sáng suốt và đạt hiệu quả cao.

Quý khách muốn mua dự án Goldora Plaza

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi xoay quanh vị trí Goldora Plaza

  • Vị trí Goldora Plaza tọa lạc ở đâu?

Dự án tọa lạc tại số 26 tuyến đường Lê Văn Lương, thuộc xã Phước Kiến, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Vị trí Goldora Plaza có gì tiềm năng?

Dự án căn hộ chung cư hiện đại có nhiều huyết mạch được quy hoạch mở rộng lộ giới và làn đường, giao thông không ngừng phát triển, đặc biệt có nhiều tiện ích, cộng đồng dân cư tinh hoa tri thức, tiềm năng để khách hàng khai thác giá trị vượt trội khi quyết định đầu tư vào dự án.

Thông tin về dự án Goldora Plaza mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *