Vị trí Ecolife Riverside ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Ecolife Riverside ở đâu? Ưu nhược điểm? Ecolife Riverside là dự án căn hộ sinh thái đặc biệt tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, được chủ đầu tư Capital House triển khai trên mảnh đất tiềm năng. Dự án sở hữu vị trí chiến lược giữa khu vực đang tăng trưởng và phát triển, đặc biệt tiềm năng để khách hàng mua ở và đầu tư.

Bài viết Lê Đình Phong gửi đến sau đây sẽ có những thông tin về vị trí dự án Ecolife Riverside, hy vọng thông tin sớm tiếp cận đến khách hàng và trở thành nguồn tài liệu quan trọng liên quan đến dự án khách hàng đang quan tâm.

Vị trí Ecolife Riverside ở đâu?

Vị trí Ecolife Riverside nằm trên tuyến Điện Biên Phủ, thuộc địa phận Quận Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tuyến đường chính tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường Trần Bá, mang lại nhiều kết nối đáng kể. Dự án còn có kết nối với tuyến Quốc lộ 19B và tuyến Quốc lộ 19C, liên kết từ sân bay Phù Cát đến thẳng trung tâm thành phố Quy Nhơn, mạng lưới giao thông xung quanh cực kỳ linh động.

vi tri ecolife riverside

Vị trí dự án tọa lạc

Những kết nối của Ecolife Riverside đến các địa điểm là:

  • Đến sông Hà Thành chỉ tầm 200m.
  • Đến vườn hoa Hà Thành chỉ khoảng 500m.
  • Đến trường tiểu học Trần Quốc Toản khoảng 1,8km.
  • Đến bệnh viện Quy Nhơn khoảng 4km.
  • Đến biển Quy Nhơn khoảng 5km.

lien ket vung vi tri ecolife riverside

Khả năng liên kết vùng thuận lợi và nhanh chóng

Cùng với đó là kết nối đến các điểm như tháp đôi Quy Nhơn, chợ Bắc Hà Thành, chợ đêm, đại học Quy Nhơn, điểm nóng du lịch nổi tiếng Kỳ Co – Eo Gió, cũng là thiên đường ngắm bình minh đẹp nhất, khiến cho vị trí dự án trở nên nổi bật và tiềm năng để thu hút dân cư thoải mái dọn đến đây sống.

ky co eo gio vi tri ecolife riverside

Kỳ Co – Eo Gió là điểm nóng du lịch đang được săn đón

Yếu tố tự nhiên của dự án được đánh giá cao khi nằm gần sông hồ như sông Hà Thành và hồ Phú Hòa, là những dòng chảy lưu thông trong xanh, giúp đối lưu không khí dễ dàng, gió sông hồ mát mẻ, không gian có thêm view nhìn sông nước vượng khí, quanh năm luôn có khí hậu ôn hòa, là cơ hội có một không hai để cư dân chọn căn hộ xanh nơi đây làm điểm an cư ổn định và bền vững.

Đáng chú ý hơn, hiện tại nhà cao tầng gần sông chưa có nhiều, tầm nhìn từ căn hộ sẽ không bị che chắn, khung cảnh về sông nước, cảnh quan xanh và thành phố tấp nập sẽ thu trọn trong tầm mắt của cư dân, có được lá phối xanh đích thực giữa vùng đất võ ngàn năm.

Vị trí dự án Ecolife Riverside có ưu nhược điểm gì?

Theo Lê Đình Phong, so với những ưu điểm vượt trội thì nhược điểm về vị trí căn hộ Ecolife Riverside là rất ít và không đáng kể:

Thành phố Quy Nhơn đang đi đúng hướng với quy hoạch phát triển đến 2035 và hướng nhìn dài hạn đến 2050, mở rộng vùng Tây Bắc Quy Nhơn thành vùng kinh tế mới trọng điểm, thay đổi diện mạo cho vùng đất võ nổi tiếng, nhờ đó mà bất động sản tại dự án và trong khu vực có được điều kiện then chốt để phát triển.

thanh pho quy nhon vi tri ecolife riverside

Thành Phố Quy Nhơn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Quy hoạch hạ tầng nằm trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của thành phố, đây cũng chính là yếu tố đẩy mạnh trị giá thương mại của bất động sản, với cảng hàng không Phù Cát đi vào hoạt động và trở thành sân bay quốc tế từ năm 2015, đón vô số lượt khách cho vùng đất võ, khu vực còn có cảng Quy Nhơn – một trong bốn cảng biển lớn nhất tại Việt Nam, cũng góp phần tác động lên nhịp tăng trưởng của thành phố.

san bay phu cat vi tri ecolife riverside

Càng hàng không Phù Cát

Tiềm năng khác đến từ trung tâm quốc tế giáo dục và khoa học ICISE, có trụ sở tại Quy Nhơn, thường xuyên được tổ chức hội nghị lớn mang tầm quốc tế, thay đổi bộ mặt cho thành phố, với tư duy đổi mới sáng tạo, khu vực sẽ không ngừng được phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai dài hạn.

Cập nhật bảng giá căn hộ tại dự án mới nhất 2023. Có nên mua căn hộ tại dự án với mức gái đó không? Chung cư Ecolife Riverside được bàn giao khi nào? Xem nhanh thông tin cần biết cho chủ đầu tư tại đây: ECOLIFE RIVERSIDE

Chưa kể, hiện trạng hiện nay của trung tâm Quy Nhơn là quỹ đất khan hiếm, cơ hội để sở hữu căn hộ lâu dài với mức giá tầm trung tại dự án là cơ hội có một không hai, cư dân tập trung về khu vực dự án rất đông đúc và tấp nập, nhiều tiện ích ngoài ngoại khu cũng đặc biệt đa dạng, nhà đầu tư thông thái sẽ có được nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư và khai thác cho thuê căn hộ.

Dự án có sản phẩm với tiềm năng tăng giá cao, nhịp tăng giá đều đặn, tăng hơn nhiều so với đợt mở bán đầu năm, cho thấy tiềm năng phát triển của khu vực rất mạnh mẽ, dự án không nằm ngoài luồng biên độ tăng giá. Hầu như vị trí dự án không có nhược điểm đáng để nhắc đến, là một trong những lựa chọn an cư và đầu tư thông thái mà khách hàng nên cân nhắc.

Bài viết về vị trí Ecolife Riverside đã kết thúc, Lê Đình Phong hy vọng thông qua những đánh giá và dẫn chứng trên đây, quý khách hàng và nhà đầu tư có được góc nhìn đa chiều để lựa chọn căn hộ một cách sáng suốt nhất.

Quý khách muốn mua căn hộ Ecolife Riverside

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin cập nhật về dự án Ecolife Riverside năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *