Vị trí dự án One Verandah Mapletree

Khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào thì vị trí dự án và khả năng kết nối giao thông luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Căn hộ One Verandah có vị trí đặc biệt như thế nào? Khả năng kết nối giao thông từ dự án có thuận lợi hay không? Với bài viết sau đây, Phong Lê & Các Cộng Sự sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên cho quý khách hàng.

Vị trí dự án căn hộ One Verandah năm ở đâu?

Tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất trong khu vực này sở hữu 4 mặt tiền đường lớn gồm: Đường Bát Nả – Tả Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường Ven Sông. Từ dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm trong thành phố như khu Thủ Thiêm, Thảo Điền, Quận 1, Bình Thạnh ….

vi tri can ho one verandah quan 2

 

Dự án One Verandah MapleTree có khả năng kết nối giao thông như thế nào?

Nếu lựa chọn an cư tại dự án căn hộ One Verandah, quý khách có rất nhiều phương án kết nối giao thông để chọn lựa. Chẳng hạn, nếu muốn đến trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận Bình Thạnh hay Khu Công nghệ cao Quận 9, quý khách có thể chọn những tuyến đường lớn như: đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 1, hầm Thủ Thiêm, đường Vành Đai 2, đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, đại lộ Xa Lộ Hà Nội,…

Cụ thể, nếu muốn di chuyển đến trung tâm quận 1, chỉ cần 5 phút di chuyển qua trục đường như sau: Dự án căn hộ One Verandah -> Đồng Văn Cống -> đại lộ Mai Chí Thọ -> Khu đô thị mới Thủ Thiêm (03 phút) -> Hầm Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1.

Di chuyển đến quận Bình Thạnh khoảng 10 phút đi xe quan các trục đường như: Đại lộ  Mai Chí Thọ -> tuyến Xa Lộ hà Nội -> Cầu Sài Gòn.

Nếu muốn di chuyển đến quận 7, quý khách sẽ chỉ mất 15 phút đi xe qua các tuyến đường:  Dự án căn hộ One Verandah -> đường Đồng Văn Cống -> tuyến Vành Đai Trong -> Cầu Phú Mỹ -> Quận 7 chỉ với 15 phút đi xe

Di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 chỉ với 10 phút đi xe qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây hoặc đường tuyến đường Vành Đai Trong

Ngoài ra, nếu muốn đến các khu dân cư cao cấp Quận 2 như: khu dân cư cao cấp Thảo Điền, khu dân cư An Phú An khánh,…  quý khách cũng sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.

thuc te can ho one verandah quan 2

Hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực quanh One Verandah

Trong tương lai không xa, khi dự án chính thức hoàn thành thì dự án cầu nối xây dựng nối từ Đảo Kim Cương ra khu vực Bình Khánh cũng đã được hoàn thiện và lưu thông. Mở ra hướng đi mới và thuận tiện nhất cho cư dân ,giúp tiết kiệm chi phí ,thời gian cho việc đi lại .

Khi đó, phương án di chuyển kết nối từ dự án One Verandah đến các quận trung tâm và các khu vực trong trung tâm trong thành phố cũng sẽ đa dạng hơn nhiều. Kết nối quận 1, quận 3, quận 4,… nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. (2 phút để đến Trung tâm hành chính mới, khu đô thị mới Thủ Thiêm, 5 phút để đến trung tâm quận 1).

Đặc biệt, trong một ngày không xa, các cư dân sống tại dự án căn hộ Quận 2 này sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến màu Metro số 2 (di chuyển qua cầu, kết nối trực tiếp với đại lộ Mai Chí Thọ là đến nhà ga của tuyến tàu cao tốc Metro).

Với chuyến tàu Metro số 2 An Sương – Thủ Thiêm, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến khắp nơi trong thành phố, cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng, không còn lo mưa nắng, kẹt xe, ngập nước, khói bụi hay nguy hiểm tiềm tàng trên đường.

Đôi nét về dự án One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah Quận 2 là sản phẩm quy mô lớn của tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á MapleTree. Sau khi gây tiếng vang lớn với dự án căn hộ cao cấp Richlane Residence Quận 7, đây là dự án thứ 2 do MapleTree đổ vốn đầu tư xây dựng và phát triển tại Việt Nam.

Căn hộ được kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị sống mới mẻ và trở thành tiêu điểm của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 này. Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới mới tiềm năng và giá trị lý tưởng cho tương lai về sau .

Với bài viết trên đây, Phong Lê & Các Cộng Sự đã chia sẻ về khả năng kết nối giao thông của dự án căn hộ One Verandah Quận 2. Tọa lạc ngay vị trí siêu thuận lợi, nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông đang được đồng bộ và phát triển mạnh mẽ, dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng tuyệt vời cho quý khách hàng trong tương lai. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *