Vị trí Biên Hoà Universe Complex ở đâu? Tiềm năng?

Vị trí Biên Hoà Universe Complex ở đâu? Có đầu tư được không? Căn hộ Biên Hoà Universe Complex tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Biên Hòa, là một trong những thành phố có sức phát triển nhanh nhất hiện nay. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Hưng Thịnh.Tại đây cư dân được thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống năng động bậc nhất Tỉnh Đồng Nai.

Vậy vị trí dự án Biên Hoà Universe Complex ở đâu? Có những tiềm năng gì? Bài viết dưới đây, Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin đánh giá chi tiết về dự án.

Vị trí Biên Hoà Universe Complex ở đâu?

Vị trí Biên Hoà Universe Complex tọa lạc ngay trên đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa hàng đầu của Thành phố Biên Hòa hiện nay bởi nơi đây thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực phát triển và tập trung đông đúc các khu dân cư hiện hữu.

vi tri bien hoa universe complex

Vị trí dự án Biên Hoà Universe Complex

Xa lộ Hà Nội được xem là tuyến đường huyết mạch trong việc kết nối giữa Thành phố Biên Hòa với Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận khác. Từ vị trí dự án, cư dân cũng dễ dàng kết nối với những tiện ích hiện hữu tại trung tâm thành phố cũng như của khu vực lân cận.

Đặc biệt vị trí dự án chỉ cách trung tâm Thành phố Biên Hòa 5 phút di chuyển và chỉ cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 15 phút di chuyển thông qua tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí dự án Biên Hoà Universe Complex có tiềm năng gì?

Đối với các dự án căn hộ chung cư hiện nay thì vị trí chính là yếu tố quyết định rất lớn đến sự thoải mái khi an cư của cư dân cũng như khả năng mang lại lợi nhuận trong tương lai. Vậy hãy cùng tìm Lê Đình Phong hiểu những tiềm năng đến từ vị trí dự án Biên Hòa Universe Complex ngay sau đây.

+ Tiềm năng từ kết nối khu vực nhanh chóng

Dự án Biên Hoà Universe Complex được thừa hưởng hệ thống mạng lưới và hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, quy hoạch tương đối toàn diện. Điều này giúp việc di chuyển và kết nối đến các địa điểm trọng yếu xung quanh của cư dân được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án trong thời gian không xa.

lien ket vung vi tri bien hoa universe complex

Liên kết vùng từ vị trí căn hộ Biên Hoà Universe Complex

Nhờ sở hữu vị trí kết nối khu vực thuận tiện giúp rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển từ dự án đến các tuyến đường quan trọng của Thành phố Biên Hòa cũng như các Tỉnh thành lân cận, cụ thể:

  • Chỉ với 7 phút để đi đến trung tâm Thành phố Biên Hòa.
  • Cách bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai chỉ khoảng 1km.
  • Cách Lotte Mart Biên Hòa chỉ 1,7km.
  • Cách Bệnh viện Đa khoa và Sân vận động Biên Hòa chỉ 2km
  • Cách Vòng xoay Tam Hiệp và Big C Tân Hiệp chỉ  khoảng 3km.
  • Cách Cầu Đồng Nai chỉ khoảng 8km
  • Chỉ 15 phút để đến được Khu du lịch Suối Tiên và làng Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Tiềm năng nhờ thừa hưởng hạ tầng khu vực đồng bộ phát triển

Biên Hòa Universe Complex cũng chính là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Thành phố Biên Hòa, bởi trong vòng bán kinh 3km tại đây hiện nay không có dự án chung cư nào.

ket noi vi tri bien hoa universe complex

Hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ

Ngoài ra, với việc Sân bay Long thành được hoàn thiện và đi vào hoạt động giai đoạn 1 sẽ đem lại nhiều lợi thế lớn cho dự án về sự tăng bật giá trị. Nhất là khi các chuyên gia và nhân lực nước ngoài phần lớn có xu hướng sinh sống tại các căn hộ cao cấp.

Theo Lê Đình Phong nhận định căn hộ dự án Biên Hòa Universe Complex rất đáng mua để ở cũng như an cư lạc nghiệp. Xem nhanh thông tin và đánh giá chi tiết về dự án tại đây: BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Đặc biệt, Tuyến ga Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến sắp chính thức đi vào hoạt động và trong tương lai có thể sẽ kéo dài đến Thành phố Biên Hòa. Đây cũng là tiềm năng rất lớn trong việc di chuyển, kết nối khu vực của cư dân đến với Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời thu hút được nhiều hơn sự đầu tư trong tương lai.

Bài viết trên đây, Lê Đình Phong đã có những chia sẻ về những tiềm năng từ vị trí Biên Hòa Universe Complex Đồng Nai. Hy vọng bài viết đã giúp quý khách hàng nhận định được rõ ràng hơn những lợi thế vượt trội của dự án để có kế hoạch đầu tư chắc chắn.

Quý khách muốn mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu xoay quanh dự án Biên Hòa Universe

  • Vị trí dự án Biên Hòa Universe ở đâu?

Dự án Biên Hoà Universe có vị trí đắt giá tại mặt tiền Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

  • Dự án Biên Hòa Universe sở hữu những tiềm năng đầu tư gì?

Theo Lê Đình Phong đánh giá, vị trí dự án Biên Hòa Universe sở hữu những tiềm năng vượt trội nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại cùng sự phát triển nhộn nhịp, năng động của Thành phố Biên Hòa hiện tại và tương lai. 

Thông tin về dự án Biên Hòa Universe Complex mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *