Văn phòng Meyhomes Capital Phú Quốc

Văn phòng Meyhomes Capital Phú Quốc là nơi trưng bày sản phẩm, tư vấn và thực hiện giao dịch dự án Meyhomes Phú Quốc được tập đoàn Meyland xây dựng. Dự kiến sẽ có 3 văn phòng được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Vậy văn phòng Meyhomes Phú Quốc ở đâu? Có gì đặc biệt? Tác động như thế nào đến dự án tại Phú Quốc? Tất cả sẽ được Lê Đình Phong trả lời trong bài viết hôm nay.

khai truong van phong meyhomes capital phu quoc

Khai trương văn phòng Meyhomes tại Hồ Chí Minh

Văn phòng Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Văn phòng Meyhomes Phú Quốc ở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Đây là các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, trải nghiệm, hỗ trợ khách hàng và trao đổi kinh nghiệm dành cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào dự án mới của Meyland.

Địa chỉ của 3 văn phòng bán hàng như sau:

 • Khu vực phía Bắc

Địa chỉ tầng 5 trụ sở tập đoàn Tân Á Đại Thành tại số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Đây là văn phòng đầu tiên được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 • Khu vực phía Nam

Địa chỉ số 30 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển và trải nghiệm.

 • Khu vực đảo Phú Quốc

Sắp tới chủ đầu tư sẽ mở văn phòng thứ 3 có địa chỉ tại lô đất bên cạnh khu nhà mẫu dự án Meyhomes Phú Quốc. Công trình sẽ cung cấp các tiện ích để phục vụ khách hàng đến tham quan thực tế dự án trong thời gian tới.

Văn phòng Meyhomes Capital có gì đặc biệt?

Với mục tiêu xây dựng chuỗi văn phòng bán hàng cho dự án của Meyland tại Việt Nam. Doanh nghiệp phát triển khai 3 tổ hợp văn phòng được đầu tư hiện đại với nhiều khu vực chức năng đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, cập nhật thông tin và thực hiện giao dịch dành cho nhà đầu tư.

Quý khách khi đến đây sẽ được phục vụ với nhiều tiện ích chất lượng cao tại các khu vực riêng biệt với không gian sang trọng, tiện nghi.

 • Sảnh tiếp đón khách hàng.
 • Phòng khách VIP.
 • Khu triển lãm dự án.
 • Phòng làm thủ tục.
 • Tiêu cảnh Check in.
 • Phòng trà, cafe.
 • Bãi đậu xe.
 • Khu vui chơi cho trẻ.
 • ……

sa ban van phong meyhomes capital phu quoc

phong tiep khach van phong meyhomes capital phu quoc

Tiện ích tại văn phòng bán hàng Meyhomes Phú Quốc

Văn phòng bán hàng kết nối nhà đầu tư đến với Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Đây là một trong số rất ít những dự án hiếm hoi được cấp phép nằm trên diện tích đất có điều kiện pháp lý sở hữu lâu dài. 

Từ khi ra mắt cho đến nay, dự án được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn và rất đáng mua, thu hút được đông đảo nhà đầu tư trên khắp cả nước. Đặc biệt khi nhu cầu đầu tư tăng mạnh nhưng điều kiện để tiếp cận thực tế dự án và có được nguồn thông tin chính thống là điều trở ngại đối với các nhà đầu tư.

phoi canh du an van phong meyhomes capital phu quoc

Quy hoạch khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Vì vậy, tập đoàn Meyland đã phát triển các tổ hợp văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại giúp nhà đầu tư có thể tiếp cận dự án một cách chân thực và sinh động mà không phải đi thực tế dự án vốn tốn nhiều thời gian và chi phí.

Đây sẽ là điều kiện để nhà đầu tư có thể tiếp cận gần hơn đến dự án Meyhomes Phú Quốc cũng như giúp chủ đầu tư kết nối với khách hàng tiềm năng. Các văn phòng sẽ là công trình có ý nghĩa quan trọng đóng góp vào sự thành công của dự án, trở thành địa chỉ tin tưởng của các nhà đầu tư đối với dự án của Meyland.

Trên đây là toàn bộ thông tin cập nhật về văn phòng Meyhomes Capital Phú Quốc được tập đoàn Meyland triển khai và đưa vào hoạt động trở thành địa chỉ đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ với Lê Đình Phong ngay từ bây giờ để được hỗ trợ.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *