Trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc

Trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc là trường học đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Công trình được phát triển bởi tập đoàn Meyland và hệ thống trường Quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon) đến từ Vương Quốc Anh.

Với mục tiêu xây dựng dự án Meyhomes Phú Quốc trở thành khu đô thị trung tâm hiện đại và quan trọng nhất tại thành phố Đảo. Trường liên cấp Quốc tế Brendon sẽ là tiện ích có tầm quan trọng rất lớn, mang đến môi trường đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, nơi phát triển trí tuệ cho thế hệ trẻ tương lai.

Vậy trường Quốc tế Brendon Phú Quốc ở đâu? Quy mô ra sao? Chất lượng đào tạo như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp đầy đủ thông tin trong bài viết hôm nay.

ky ket hop tac truong lien-cap-quoc te brendon phu quoc

Lễ ký kết hợp tác phát triển trường Quốc tế tại Phú Quốc

Giới thiệu trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc

Trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc là hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến trung học phổ thông đạt tiêu chuẩn Quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thành phố Phú Quốc, Việt Nam. Công trình có sự hợp tác giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành và hệ thống trường quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon) được ký kết vào ngày 10/5/2021.

Vị trí trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc được xây dựng trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc khu vực bãi Trường, phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây sẽ trở thành khu đô thị trung tâm có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng tại thành phố Đảo.

vi tri truong lien-cap-quoc te brendon phu quoc

Vị trí Trường Quốc tế tại Meyhomes Phú Quốc

Toàn bộ hệ thống được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Điều này nhằm đạt được mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục tân tiến, mang đến nguồn tri thức vô tận cho thế hệ tương lai, phù hợp với trẻ em tại Việt Nam.

Quy mô trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc

Theo cam kết của tập đoàn Tân Á Đại Thành và sự cho phép của chính quyền tỉnh Kiên Giang. Doanh nghiệp sẽ mở rộng quy mô đào tạo từ cấp bậc mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và các trung học phổ thông.

Quy mô của hệ thống trường học như sau:

  • Trường Mẫu giáo được xây dựng trên diện tích 23.942m2, với kết cấu 2 đến 3 tầng.
  • Trường Tiểu học được xây dựng trên diện tích 24.638m2, với kết cấu 2 đến 3 tầng.
  • Trường Trung học cơ sở được xây dựng trên diện tích 17.851m2 với kết cấu 2 đến 4 tầng.
  • Trường Trung học phổ thông được xây dựng trên diện tích 15,708m2. với kết cấu tạo từ 2 đến 5 tầng.

tien ich truong lien-cap-quoc te brendon phu quoc

tien ich truong lien-cap-quoc te brendon phu quoc 2

Môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế

Điểm chung của các ngôi trường đều được xây dựng với mật độ bộ khoảng 40% và tập trung vào kiến tạo không gian xanh, cùng hệ thống tiện ích hỗ trợ giải và học.

Đánh giá chất lượng Trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc

Hệ thống giáo dục nằm trong cấp bậc Tiểu học được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo chất lượng cao của Vương Quốc Anh. Khi được triển khai tại Việt Nam, chương trình giảng dạy đã được được kiểm định và có những thay đổi phù hợp với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, kết hợp với nhiều môn học chính trong hệ thống giáo dục được triển khai tại Vương Quốc Anh.

Với mục tiêu đặt ra là mang đến hệ thống giáo dục toàn diện nhằm nâng cao trí tuệ, phát triển thể chất và kỹ năng cho học sinh. Điều này sẽ tạo nên môi trường trường lý tưởng để có thể trở thành nền tảng vững chắc giúp thế hệ trẻ có được những điều kiện phát triển tốt trong cuộc sống và công việc sau này. 

Qua thực tế cho thấy chất lượng đào tạo của hệ thống trường Quốc tế Brendon rất tốt phù hợp với tiêu chí của nhiều nền giáo dục tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy các bậc phụ huynh khi cho con em học trong môi trường này sẽ có thể yên tâm về trí tuệ, sức khỏe và kỹ năng của con em trong tương lai đều được phát triển toàn diện.

Trên đây là phần giới thiệu và đánh giá chất lượng giáo dục của trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng thông tin này đã cung cấp nhiều điều hữu ích cho quý khách. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *