Tiến độ xây dựng Venezia Beach cập nhật 2023

Tiến độ xây dựng Venezia Beach hiện nay ra sao? Venezia Beach – dự án nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp nằm trên tuyến đường “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu. Dù chỉ mới được ra mắt, nhưng đã nhận được đông đảo sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư.

Để khách hàng có thể nắm bắt được thêm tình hình tiến độ xây dựng dự án Venezia Beach, bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật về tiến độ xây dựng của dự án tại thời điểm hiện nay.

tien do xay dung du an venezia beach

Phối cảnh dự án Venezia Beach Bình Thuận

Tiến độ xây dựng Venezia Beach năm 2023

Tiến độ xây dựng dự án Venezia Beach năm 2023 cập nhật bởi Lê Đình Phong với các hạng mục cơ sở hạ tầng và công trình xây dựng như sau:

Cơ sở hạ tầng

Tại thời điểm hiện nay, dự án đã triển khai hoàn thiện trục đường chính và các tuyến đường nội khu hiện nay đã gần như được hoàn thiện.

tien do venezia beach

Trục đường chính

Cụ thể là 2 tuyến đường lớn của dự án là Da Vinci Road và Pavarotti Road đã gần như được hoàn thiện, bắt đầu lộ diện 2 tuyến đường lớn đã được rải nhựa chắc chắn. Chủ đầu tư cũng đã bắt đầu thi công vỉa hè để có thể hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất. Hiện tại các tuyến đường đã được đưa vào hoạt động với mật độ xe lưu thông tương đối đông đúc.

Đối với các tuyến đường nhỏ nội khu, cũng đang được đơn vị thi công từng bước triển khai và chắc chắn sẽ có thể hoàn thành đúng theo như tiến độ đề ra của chủ đầu tư.

Venezia Beach hiện đang mở bán giai đoạn đầu tiên, quý khách quan tâm vui lòng xem thêm tại đây để xem bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất tại: DỰ ÁN VENEZIA BEACH

Công trình xây dựng

Không chỉ thi công mỗi cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư cũng đã tiến hành song song với việc xây dựng các công trình tại dự án, đặc biệt là các công trình công cộng và cảnh quan.

Tại thời điểm hiện nay, dự án đã hoàn thành Sale Gallery – nơi đây trưng bày các mô hình nhà mẫu để khách hàng có thể tới tham quan thực tế, đem lại một cái nhìn khách quan hơn về tổng thể của dự án này.

thuc te tien do venezia beach

tien do venezia beach 3

Các hạng mục cảnh quan xung quanh nhà mẫu cũng đang được gấp rút triển khai, đặc biệt là hồ bơi mà mảng xanh.

Tại thời điểm hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những chuyến biến phức tạp trên nhiều tỉnh, thành trong nước. Tuy nhiên, chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công đã huy động toàn bộ nhân lực, máy mọc cùng với các trang thiết bị để có thể được hoạt động liên tục.

Quá trình thi công cũng phải tuân theo những yêu cầu phòng chống dịch bệnh của quy định nhà nước để có thể đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cho người dân và vẫn đảm bảo được tiến độ thi công của dự án.

Do đó, Lê Đình Phong tin rằng tiến độ dự án sẽ được hoàn thiện đúng theo như thời gian dự kiến của chủ đầu tư. Trong thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ có thể chiêm ngưỡng được những khu nhà mẫu thực tế và nhận được cho mình những sản phẩm được bàn giao đúng hạn.

Sở hữu được nhiều điểm hấp dẫn từ quy hoạch theo mô hình hướng tâm, đối tác quản lý – vận hành uy tín, được bao bọc bởi hệ thống kênh đào – sông – biển rộng lớn cùng với pháp lý lâu dài, đã giúp cho dự án Venezia Beach thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư mặc dù đang trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.

Trên đây là cập nhật chi tiết về tiến độ Venezia Beach. Lê Đình Phong sẽ cung cấp thêm những thông tin mới nhất về tiến độ của dự án trong những bài viết tiếp theo, cùng đón xem nhé!

Quý khách hàng muốn mua Venezia Beach?

Hotline tư vấn dự án: 0901.377.389

 Xem thêm đánh giá về dự án:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *