Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt đã xây đến đâu?

Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt hiện nay ra sao? Hiện đang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại tỉnh Lâm Đồng được đầu tư bởi tập đoàn Novaland với quy mô lên đến 1000m2. Dự án Novaworld Đà Lạt mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội cực kỳ hấp dẫn để thu lại những nguồn lợi nhuận vượt trội tại một điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Vậy thực tế tiến độ xây dựng dự án Novaworld Đà Lạt hiện nay ra sao? Cùng đồng hành với Lê Đình Phong trong bài viết hôm nay để có thể nắm bắt những thông tin mới nhất để có thể đưa ra những quyết định đầu tư kịp thời nhé.

tien do xay dung novaworld da lat

Phối cảnh dự án Novaworld Đà Lạt

Tiến độ xây dựng Novaworld Đà Lạt 2023

Với quy mô rộng lớn, dự án Novaworld Đà Lạt sẽ được chủ đầu tư chia thành 10 giai đoạn khác nhau để thi công và hoàn thiện. Tại thời điểm hiện nay, Novaland đang triển khai giai đoạn đầu tiên của dự án có tên là Spring, mang đến cho thị trường 240 căn dinh thự với diện tích rộng lớn, dao động từ 600 – 2000m2.

Các sản phẩm sẽ được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng của Pháp, với tầm nhìn hướng thẳng ra hồ Đạ Ròn và chủ đầu tư sẽ thiết kế theo từng độ cao khác nhau, lên đến 1300m, để có thể đảm bảo tầm nhìn cho các căn biệt thự, không bị che chắn bởi các hạ tầng và nhà ở xung quanh.

tien do xay dung du an novaworld da lat

Ảnh thực tế dinh thự Novaworld Đà Lạt

tien do xay dung novaworld da lat

Sân Golf Đà Lạt

Đơn vị thi công đang tích cực thi công, san lấp mặt bằng và triển khai các tuyến đường nội khu để có thể hoàn thiện cơ bản dự án.

Tại thời điểm hiện nay, sân Golf The DaLat và Golf Valley Hotel đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu của những khách hàng yêu thích bộ môn thể thao Golf.

Vì thế, khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp để đánh giá hạng mục tiện ích hấp dẫn này, cùng với những dịch vụ và chất lượng của các sản phẩm khách sạn, để có thể nhìn nhận một cách chi tiết hơn về năng lực triển khai của chủ đầu tư cùng với mức độ hoàn thiện của sản phẩm.

Dự án đang được tập đoàn Novaland mở bán, các sản phẩm sẽ được hoàn thiện bên ngoài và bàn giao thô bên trong sau 42 tháng triển khai. Vì thế chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đang tích cực triển khai và quy hoạch để có thể hoàn thiện các hạng mục của giai đoạn đầu tiên theo thời gian dự kiến bàn giao.

Pháp lý có ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng dự án Novaworld Đà Lạt?

Pháp lý dự án Novaworld Đà Lạt đã có đầy đủ các thủ tục hồ sơ pháp lý, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã chính thức phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ phân khu tại dự án này.

Sở Xây dựng của tỉnh Lâm Đồng cũng đã cấp giấy phép xây dựng cho dự án, vì thế tập đoàn Novaland đã nhanh chóng tiến hành triển khai và xây dựng các quỹ đất theo như kế hoạch, mục tiêu đã đề ra.

Đặc biệt, dự án đã được cấp sổ toàn bộ 100% các quỹ đất, vì thế gia chủ của các sản phẩm tại Novaworld Đà Lạt đều được sở hữu sổ hồng riêng từng nền, từng căn với thời gian vĩnh viễn.

Vì thế, sau khi ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng đã có thể hoàn toàn tự do về việc xây dựng, sinh sống, chuyển nhượng hay bán lại, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của mình mà không bị ảnh hưởng nào bởi vấn đề pháp lý.

Chi tiết quy hoạch mặt bằng và tiện ích có trong dự án khu nghỉ dưỡng của Novaland tại Lâm Đồng, xem ngay: NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Trên đây là những chia sẻ của Lê Đình Phong xoay quanh vấn đề tiến độ và pháp lý của Novaworld Đà Lạt, để có thể đánh giá một cách chính xác hơn về dự án này.

Quý khách hàng muốn mua Novaworld Đà Lạt?

Hotline tư vấn dự án: 0901.377.389

Thông tin Novaworld Phan Thiết được nhiều người quan tâm nhất năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *