Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm? Là khu đại đô du lịch đẳng cấp có quy mô lên đến 1000 hecta đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Để khách hàng có thêm những thông tin mới nhất về Novaworld Hồ Tràm, bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật về tiến độ Novaworld Hồ Tràm 2023 Cùng đồng hành để nắm bắt thêm được những thông tin cần thiết nhé!

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm 2023

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật năm 2023, tuyến đường ven biển Hồ Tràm – đoạn đi qua dự án này đã được nâng cấp hoàn thiện từ 12m lên 42m.

Trong tháng 6/2021, 2 căn villas biển sẽ được hoàn thiện nội thất và 61 căn shophouse biển thuộc phân kỳ The Tropicana sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Dự kiến trong 2 tháng tiếp theo, 41 căn villas biển và 64 căn shophouse khu đồi sẽ được bàn giao cho khách hàng.

tien do xay dung du an novaworld ho tram

tien do xay dung novaworld ho tram

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm

Tiến độ Nova Hồ Tràm trong khi hoàn thiện các sản phẩm second-home, chủ đầu tư Novaland cũng đã đang triển khai các hạng mục tiện ích quan trọng để có thể được đưa vào vận hành theo như dự kiến tại phân kỳ The Tropicana.

Tại thời điểm hiện nay, các phân kỳ khác tại đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm cũng đã có kế hoạch bàn giao, vì thế chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công đang đẩy xanh tiến độ xây dựng để có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Phân kỳ Morito hiện đang được hoàn thiện cảnh quan nhà mẫu, cổng chính, clubhouse, công viên trung tâm và cảnh quan khu đồi.

17 căn shophouse mẫu tại phân kỳ Wonderland đã được hoàn thiện và dự kiến sẽ được đưa vào vận hành vào tháng này.

Vị trí có ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng Novaworld Hồ Tràm không?

Tiến độ xây dựng dự án Novaworld Hồ Tràm có tác động từ vị trí khi nằm tại vị trí trung tâm của biển Hồ Tràm, Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với lợi thế sở hữu cho mình một bờ biển tuyệt đẹp cùng với hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện, dự án đã nhận được những đánh giá rất cao của các chuyên gia không chỉ về tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng mà còn cả khả năng tăng giá trong tương lai.

Từ dự án, du khách có thể nhanh chóng đến được các tuyến đường ven biển, cao tốc và Quốc lộ 51. Vì thế dự án được đánh giá là trung tâm kết nối khi cách trung tâm Thành phố Vũng Tàu 60km – TP. HCM 110km và khu đại đô Novaworld Phan Thiết 85km.

Novaworld Hồ Tràm được xem là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của dân cư thành phố vào những dịp lễ tết hay cuối tuần. Với các tiện ích đẳng cấp, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những phút giây thích thú và hạnh phúc nhất bên người thân và bạn bè của mình.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án là hàng loạt các công trình lớn đang được đầu tư với ngân sách hàng nghìn tỷ đồng, như: Cảng Cái Mép, Sân bay Lộc An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… Vài năm tới khi các hạng mục hạ tầng này được hoàn thiện, du khách có thể đến với Hồ Tràm một cách dễ dàng hơn, điều này tạo nên những tiềm năng lớn cho Novaworld Hồ Tràm.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ và đôi nét về vị trí của đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm đẳng cấp. Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại cho mình những thông tin hữu ích cho các quyết định đầu tư tại thời điểm này.

Quý khách hàng muốn mua dự án Novaworld Hồ Tràm?

Hotline: 0927.59.79.79 

Xem ngay đánh giá Novaworld Hồ Tràm – Những phân kỳ mới nên mua năm 2023:

Tham khảo đánh giá và cập nhật giá bán phân khu Nova Hồ Tràm :

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *