Tiến độ Vinhomes Grand Park【Update 2023】

Tiến độ Vinhomes Grand Park cập nhật 2023. Vinhomes Grand Park Quận 9 là một khu đô thị có quy mô lớn nằm tại khu vực Đông Sài Gòn đang nhận được những sự săn đón mạnh mẽ của thị trường. Dưới sự đầu tư của VinGroup, khách hàng luôn có những sự tin tưởng tuyệt đối đến với sự hoàn thiện của sản phẩm, đặc biệt là về tiến độ.

Vậy tiến độ dự án Vinhomes Grand Park ra sao? Những hạng mục nào đã được hoàn thiện? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất cập nhật về tiến độ của dự án này. Cùng theo dõi để mang lại cho mình những tài liệu hữu ích nhé!

phoi canh tien do vinhomes grand park

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Grand Park

Tiến độ Vinhomes Grand Park cập nhật 2023

Theo cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park thì dự án đã được khởi công vào quý 2/2018 tại phường Long Thạnh MỹLong Bình, Thành phố Thủ Đức với 3 phân khu cao tầng là The Origami, The Rainbow, The Beverly và 2 phân khu thấp tầng là The Manhattan Glory và The Manhattan, cùng với đó là khu Shophouse thương mại dịch vụ và các hạng mục tiện ích nội khu hấp dẫn.

tien do vinhomes grand park

thuc te tien do vinhomes grand park

 Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Tiến độ dự án theo từng phân khu:

  • Phân khu cao tầng:

Phân khu The Rainbow đã được bàn giao vào cuối năm 2020 với tổng thể 17 tòa căn hộ, cung ứng một số lượng lớn sản phẩm ra thị trường.

Phân khu The Origami hiện đang đầy đẩy nhanh tiến độ, một số tòa nhà đang chuẩn bị cất nóc, một số tòa nhà còn lại đang thi công đến tầng 20. Các hạng mục tiện ích cũng được triển khai song song, tiêu biểu như công viên vườn Nhật sẽ được bàn giao vào tháng 12/2021.

Phân khu The Beverly – đây là phân khu vừa mới chủ đầu tư cho ra mắt hiện đã hoàn thiện xong phần hạ tầng đường nội bộ và đang được thi công phần móng, cọc.

  • Phân khu thấp tầng:

Phân khu Manhattan hiện cũng đã cất nóng, đã được nghiệm thu và vừa bàn giao đến tay khách hàng vào đầu quý 2/2021.

Phân khu Manhattan Glory hiện đã hoàn thiện mặt ngoài cùng với đó là các hạng mục cảnh quan như hồ hoa súng, hoa sen hiện đã phủ kín 70% diện tích mặt nước và vừa mới bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 5 vừa qua.

Tiến độ hạng mục tiện ích tại Vinhomes Grand Park

Công viên nghệ thuật đương đại thuộc tổ hợp tiện ích công viên ánh sáng với quy mô 36 hecta hiện đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

cap nhat thuc te tien do vinhomes grand park

Tiến độ hạng mục tiện ích của dự án 

Đại lộ Ánh Sáng Manhattan Glory và bến du thuyền hiện đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thiện vượt tiến độ.

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán các sản phẩm của Vinhomes Grand Park? Vị trí của dự án ở đâu và có tiềm năng gì? Phân tích bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: VINHOMES GRAND PARK

Một số hạng mục khác cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện như: Công viên Thể chất sáng tạo, công viên mặt trời, công viên resort, công viên thiên đường Tropical Malibu, vườn Nhật,…

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại Vincom hiện đang được hoàn thiện phần móng, phần hầm và 8 tầng nổi đang được đẩy mạnh thi công và đã được vận hành vào cuối năm 2021.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về dự án Vinhomes Grand Park, hy vọng bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ giúp khách hàng có thể thu thập được cho mình thêm những thông tin hữu ích.

Những câu hỏi xoay quanh Vinhomes Grand Park

  • Tiến độ Vinhomes Grand Park hiện nay ra sao?

Phân khu thấp tầng và phân khu The Rainbow của phu khu cao tầng đã được hoàn thiện, các hạng mục khác đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

  • Vinhomes Grand Park khi nào bàn giao?

Dự án Vinhomes Grand Park dự kiến sẽ bàn giao đợt tiếp theo vào cuối năm 2022.

Quý khách muốn mua Vinhomes Grand Park?

Hotline: 0927.59.79.79

Nội dung cần biết về KĐT Vinhomes Grand Park 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *