Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên【Update 2023】

Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên cập nhật 2023. Là khu đô thị khép kín được phát triển bởi tập đoàn VinGroup, Vinhomes Dream City được xem là điểm sống lý tưởng nhất dành cho dân cư Hưng Yên tại thời điểm hiện nay. Với nền tảng công nghệ hiện đại cũng chuối tiện ích đẳng cấp, chắc chắn dự án sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Vậy tiến độ dự án Dream City Hưng Yên hiện ra sao? Hạng mục nào đã được hoàn thiện? Trong bài viết hôm nay, đội ngũ Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật mới nhất liên quan đến tiến độ thi công của khu đô thị đẳng cấp này. Cùng theo dõi để nhanh chóng nắm bắt những thông tin hữu ích cho những sự lựa chọn nhé!

Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên cập nhật 2023

Vào ngày 25/8/2023, dự án Vinhomes Dream City đã được chủ đầu tư VinGroup chính thức khởi công, đánh dấu một cột mốc phát triển cho nền bất động sản tại khu vực Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Theo đó, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Dream City để có thể hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng trong việc định hình và san lấp mặt bằng. Đồng thời cũng sẽ nhanh chóng xây dựn mức giá cho các sản phẩm tại đây.

Các cột mốc đáng chú ý trong việc thi công của dự án:

  • Ngày 5/3/2018, dự án đã được phê duyệt bởi UBND tỉnh Hưng Yên.
  • Năm 2019, bản chi tiết xây dựng với tỷ lệ 1/500 đã được UBND Tỉnh phê duyệt.
  • Tháng 1/2021, Thủ tướng chính phủ đã chính thức phê duyệt chủ trương xây dựng khu đô thị sinh thái này.

Theo dự kiến, dự án sẽ có quy mô khoảng 445.4 hecta với mật độ dân cư dự kiến khoảng 65.000 người với tổng vốn đầu tư khoảng 33.000 tỷ đồng. Trong đó, vốn chủ đầu tư chiếm 15%, phần còn lại là vốn huy động và vốn này.

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư đã hoàn thiện giai đoạn 1 như trên và đang bước vào giai đoạn 2, mặt bằng cơ bản đã được giải phóng và hoàn thiện xong. Với sự ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, tiến độ thi công của dự án đã bị ảnh hưởng, có phần bị chậm lại so với dự kiến ban đầu sẽ triển khai xây dựng vào đầu quý 3/2021.

thuc te tien do vinhomes dream city hung yen

tien do vinhomes dream city hung yen

Cập nhật hình ảnh mới nhất của dự án

Tuy nhiên, với uy tín của chủ đầu tư VinGroup, quý khách hàng dường như có thể hoàn toàn yên tâm đến với tiến độ thi công của sản phẩm này. Với kinh nghiệm dày dặn, tập đoàn sẽ đưa ra những phương án phù hợp để đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Được ra mắt với thương hiệu Vinhomes, các sản phẩm đã thu hút một lượng khách hàng đông đảo nhờ vào sự đẳng cấp cũng như chất lượng của phân khúc này. Dự án sở hữu được cho mình một vị trí đắc địa, nằm tại một trung những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại Tỉnh Hưng Yên, vì thế Vinhomes Dream City Hưng Yên sở hữu được cho mình rất nhiều những lợi thế vượt trội.

giao thong tien do vinhomes dream city hung yen

Hạ tầng giao thông tại dự án phát triển mạnh

Các sản phẩm sẽ được chủ đầu tư áp dụng lối thiết kế hiện đại của Châu Âu kết hợp với vẻ đẹp tinh tế của phương Tây, tất cả sẽ cùng hòa quyện trong một hệ sinh thái xanh đẳng cấp, hứa hẹn sẽ đem đến một tâm điểm sống đẳng cấp bậc nhất của người dân trong thời gian sắp tới.

Cập nhật bảng giá mới nhất của dự án và chính sách ưu đãi. Xem nhanh tại đây: VINHOMES DREAM CITY

Điểm cộng lớn nhất của dự án này chính là chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, dường như mọi nhu cầu sống của quý khách hàng đều có thể được đáp ứng một cách nhanh chóng từ vui chơi, mua sắm, học tập và giải trí. Vì thế, dân cư sẽ tận hưởng được cho mình những phút giây vui vẻ và thoải mái nhất sau khi trở về ngôi nhà nhỏ bên gia đình.

tien ich tien do vinhomes dream city hung yen

Tiện ích đẳng cấp mà cư dân tại đây sở hữu

Với xu hướng dịch chuyển sang khu vực ven đô, Vinhomes Dream City Hưng Yên chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng của người dân Thủ đô để có thể tận hưởng cho mình một cuộc sống không quá gần cũng không quá xa trung tâm, vừa đầy đủ, tiện nghi nhưng vừa bình yên, thoải mái.

Vì thế, có thể thấy rằng Vinhomes Dream City Hưng Yên chính là một điểm sống lý tưởng mà chủ đầu tư VinGroup muốn đem đến cho dân cư Thủ đô và Hưng Yên tại thời điểm hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi sống hoàn hảo, Lê Đình Phong tin rằng đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hỗ trợ tư vấn dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Hotline: 0927.59.79.79

Các câu hỏi xoay quanh tiến độ Vinhomes Dream City

  • Tiến độ thi công dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên ra sao?

Dự án vừa mới được hoàn thiện giai đoạn san lấp và hoàn thiện mặt bằng.

  • Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên sẽ được bàn giao khi nào?

Phân khu đầu tiên của dự án được dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Dream City:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *