Tiến độ TNR The Nosta【Update 2023】

Tiến độ TNR The Nosta cập nhật 2023. TNR The Nosta là dự án căn hộ khách sạn do TNR Holdings triển khai tại 90 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Vị trí trung tâm Thủ đô, tiện ích 6*, giá bán tốt là những yếu tố hấp dẫn nhất giúp dự án lôi kéo được các nhà đầu tư.

Điều mà nhiều khách hàng muốn biết hiện tại đó là tiến độ TNR The Nosta 90 đường Láng hiện nay như thế nào? Thông tin này đặc biệt quan trọng trong thời điểm ảnh hưởng giãn cách xã hội từ dịch bệnh covid-19. Và sau đây, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cập nhật và đánh giá tiến độ thi công dự án để quý khách nắm vững được thông tin này.

Tiến độ TNR The Nosta hiện nay như thế nào?

Khởi công ngày 21/ 6/ 2020, tiến độ TNR The Nosta trong thời gian vừa qua luôn được đảm bảo, nhiều hạng mục trong dự án dần được hình thành. Tuy nhiên với những ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay sẽ phần nào ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án.

tien do tnr the nosta

thuc te tien do tnr the nosta

cap nhat tien do tnr the nosta

Tiến độ thi công dự án

Để khắc phục được hạn chế này, chủ đầu tư và đơn vị thi công không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo xây dựng dự án đúng tiến độ, an toàn phòng dịch cho người lao động. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng để có thể hoàn thành dự án đúng thời hạn và bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh tập trung triển khai tòa nhà cao 27 tầng ngay trung tâm dự án, chủ đầu tư cũng đang tích cực phối hợp cùng các đối tác để triển khai cùng lúc các hạng mục như: tiện ích, cảnh quan, đường giao thông,… bên trong dự án.

Tiến độ dự án TNR Đường Lắng có được đảm bảo?

Để có thể biết được tiến độ dự án TNR The Nosta có đảm bảo đúng chất lượng và bàn giao đúng cam kết hay không? Chúng ta cần xem xét đến nhiều vấn đề. Đặc biệt là năng lực & kinh nghiệm của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam.

TNR Holdings được thành lập tháng 6/ 2016 có trụ sở đặt tại 54A, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đơn vị này là thành viên tiêu biểu của tập đoàn đầu tư TNG – Doanh nghiệp tư nhân đa ngành nghề nổi tiếng tại Việt Nam đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển.

chu dau tu tien do tnr the nosta

Chủ đầu tư dự án – TNR Holdings

Doanh nghiệp tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với mô hình chủ yếu là: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng và văn phòng. Thị trường chính hiện nay là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng một số tỉnh thành phố khác.

Thế mạnh về tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân lực kinh nghiệm giúp TNR Holdings trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín, có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Thông qua nhiều dự án mà doanh nghiệp này triển khai, Lê Đình Phong đánh giá đây là một chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm để khách hàng có thể tin tưởng.

Với lịch sử phát triển lâu dài, đến nay dự án căn hộ khách sạn 90 đường Láng là một trong những cái tên tiếp theo hứa hẹn sẽ rất thành công, tạo nên một tuyệt tác mang thương hiệu TNR Holdings. 

Lê Đình Phong nhận định đây là một dự án rất đáng để mua vì dự án sở hữu cho mình nhiều ưu điểm vượt trội. Xem nhanh tại đây để xem thông tin chi tiết: TRN THE NOSTA

Cùng với sự nỗ lực của doanh nghiệp và các đối tác, chúng tôi tin tưởng dự án TNR The Nosta sẽ đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ cam kết. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề tiến độ thi công dự án và có thể cập nhật những thay đổi mới nhất bằng cách đăng ký nhận thông tin từ Lê Đình Phong.

Trên đây là nội dung cập nhật tiến độ TNR The Nosta Đường Láng năm 2023, đánh giá năng lực của chủ đầu tư TNR Holdings bởi chuyên gia Lê Đình Phong & cộng sự. Hi vọng qua bài viết đã cung cấp những nội dung cần biết được các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án 90 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Quý khách muốn mua dự án TNR The Nosta

Hotline: 0927.59.79.79

Câu hỏi thường gặp về dự án TNR The Nosta 90 đường Láng:

  • Tiến độ TNR The Nosta đã xây chưa?

Dự án đã khởi công vào tháng 6/ 2020, đang tích cực triển khai xây dựng nhằm đảm bảo kế hoạch và chất lượng.

  • Chủ đầu tư dự án TNR The Nosta là ai?

Chủ đầu tư căn hộ đường Láng là tập đoàn TNR Holdings Việt Nam.

Xem thêm thông tin về dự án TNR The Nosta:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *