Tiến độ TNR Stars Cao Phong【Update 2023】

Tiến độ TNR Stars Cao Phong hiện đã tới đâu? Dự án TNR Stars Cao Phong là dự án đất nền thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình của tập đoàn TNR Holdings đầu tư & thực hiện. Giờ đây dự án này đã trở thành cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản Hòa Bình năm 2023, thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Cập nhật tiến độ dự án TNR Stars Cao Phong sẽ là nội dung chính trong bài viết ngày hôm nay của chuyên gia Lê Đình Phong nhằm cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về quá trình phát triển của dự án này.

Tiến độ TNR Stars Cao Phong update 2023

Những thông tin mới nhất về tiến độ TNR Stars Cao Phong do chủ đầu tư TNR Holdings triển khai thực hiện đến nay đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.

Thực tế hiện nay dự án đã hoàn thiện nhiều hạng mục công trình căn bản như: 

  • Hoàn thành phân lô đất nền.
  • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.
  • Hệ thống đèn điện chiếu sáng.
  • Cảnh quan cây xanh.
  • Đường giao thông
  • …….

tien do tnr stars cao phong

thuc te tien do tnr stars cao phong

anh tien do tnr stars cao phong

Tiến độ thi công dự án

Nhiều hạng mục nằm trong quy hoạch dự án cũng đang được đơn vị thi công gấp rút triển khai thực hiện song song với việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Mặc dù những tác động không tốt từ dịch bệnh trong thời gian vừa qua ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ triển khai dự án. Tuy nhiên với năng lực và kinh nghiệm của mình chủ đầu tư và các đối tác vẫn hoàn thành tốt công việc.

Vì vậy khách hàng khi đầu tư vào dự án đất nền TNR Stars Cao Phong tại tỉnh Hòa Bình có thể yên tâm về về tiến độ xây dựng của dự án khi đã có một chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm như TNR Holdings.

Giá bán đất nền tại dự án hiện nay bao nhiêu? Có nên mua hay không? Tất tần tất thông tin về dự án được Lê Đình Phong cập nhật qua bài viết: TNR STARS CAO PHONG

TNR Stars Cao Phong – khu đô thị đẳng cấp tại Hòa Bình

TNR Stars Cao Phong là dự án khu đô thị mới được hình thành tại trung tâm thị trấn Cao Phong với diện tích triển khai lên tới 9,9 hecta. Dự án sẽ có khoảng 328 lô đất nền nhà phố biệt thự các loại với diện tích từ 80 đến 300m2. Đây được kỳ vọng là một trong những sự thay đổi lớn của thị trấn Cao Phong trong thời gian tới với một khu đô thị kiểu mẫu và là nơi sinh sống của những cư dân thượng lưu đẳng cấp.

vi tri tien do tnr stars cao phong

Vị trí dự án tọa lạc

Toàn bộ công trình sẽ được xây dựng với quy hoạch hiện đại và đồng bộ với trang thiết bị tiện ích đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu căn bản của khách hàng. Nơi đây sẽ là một trong những khu đô thị kiểu mới với đầy đủ tiện nghi và đáng sống nhất tại huyện Cao Phong trong vài năm tới.mat bang tien ich tien do tnr stars cao phong

Mặt bằng tiện ích

Dự án sử dụng kiến trúc hiện đại với gam màu tươi sáng thể hiện được sự năng động và đẳng cấp của một khu dân cư kiểu mẫu lần đầu tiên xuất hiện tại thị trấn Cao Phong.

Ngay khi dự án được giới thiệu ra thị trường đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như những người có dự định đầu tư bất động sản tại Hòa Bình. Với mức giá hợp lý khoảng 12 triệu/m2 mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt nhất với mức phí đầu tư thấp nhưng được nhận định là sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả lâu dài.

Nếu quý khách quan tâm và muốn đặt mua đất nền TNR Stars Cao Phong trong năm 2023 có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ những vấn đề cần biết nhằm đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Trên đây là toàn bộ tất cả những nội dung thông tin cần biết về tiến độ dự án TNR Stars Cao Phong cập nhật đầu năm 2023. Hi vọng chuyên gia Lê Đình Phong đã mang đến cho quý khách đầy đủ tất cả những vấn đề cần biết để có thể để chuẩn bị cho những phương án đầu tư trong thời gian tới.

Hỗ trợ tư vấn dự án TNR Stars Cao Phong

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin mới nhất về dự án TNR Stars Cao Phong 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *