Tiến độ TNR Grand Palace Cao Bằng【Update 2023】

Tiến độ TNR Grand Palace Cao Bằng đã đến đâu? TNR Grand Palace Cao Bằng là dự án liền kề và shophouse Cao Bằng đang được triển khai xây dựng bởi thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Là cái tên được mong đợi bậc nhất trong năm 2023, dự án với chỉ 61 lô nhà phố, liền kề sắp sửa được bàn giao, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên.

Cập nhật tiến độ dự án TNR Grand Palace Cao Bằng trong bài viết dưới đây của Lê Đình Phong. Từ đó dựa trên những thông tin, hình ảnh mới nhất để có được những đánh giá tình hình thực tế và thỏa mãn những quan tâm hiện hữu tại dự án này.

Tiến độ TNR Grand Palace Cao Bằng update 2023

TNR Grand Palace Cao Bằng là công trình được “trình làng” vào tháng 8/2020 trên mặt tiền đường Hoàng Như và Nguyễn Du, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân xung quanh hoặc lưu thông trên các tuyến phố này của thành phố Cao Bằng.

Với 3 phân khu chính là: The Gallery, The Opera và The Wonders, dự án đang được triển khai đồng bộ và đạt được tiến độ nhanh chóng ở từng phân khu. Cụ thể như sau:

Phân khu The Gallery và The Opera được đi vào xây dựng trước tiên, tiến độ TNR Grand Palace Cao Bằng đã hoàn thiện xây dựng thô cũng như thiết kế mặt ngoài với một thiết kế đồng nhất. Các dãy nhà phố hiện hữu vô cùng cuốn hút với màu trắng trang nhã, ban công màu đen tinh tế cũng thiết kế kiến trúc Pháp đương đại độc đáo, mang đến một diện mạo vô cùng sang trọng, mới mẻ giữa lòng thành phố Cao Bằng.

tien do tnr grand palace cao bang

thuc te tien do tnr grand palace cao bang

Tiến độ thi công dự án vẫn đang được gấp rút triển khai

Các căn nhà phố tại 2 phân khu này hiện có thể đón khách hàng đến tham quan trực tiếp và sẵn sàng bàn giao, chào đón những cư dân đầu tiên. Các sản phẩm đã hoàn thiện với thiết kế đúng phối cảnh không chỉ khẳng định năng lực của chủ đầu tư, đơn vị phát triển và đơn vị thiết kế mà còn khởi đầu cho sự lan tỏa của những dấu ấn kiến trúc vượt thời gian.

Phân khu The Wonders được ra mắt cuối cùng vào tháng 4/2021, cho đến hiện tại đã xây thô hoàn thiện và đang trong quá trình hoàn tất mặt ngoài, hạ tầng đường giao thông nội bộ, cấp thoát nước,…

Với tiến độ đảm bảo và có thể nói là nhanh chóng, được bảo chứng bởi đơn vị phát triển uy tín hàng đầu TNR Holdings Việt Nam. Lê Đình Phong nhận thấy quý khách hàng và cư dân tương lai hoàn thiện có thể tiếp tục trung thành với những kỳ vọng của mình về giá trị mà dự án mang lại, hứa hẹn sẽ trao đến không chỉ là một chốn an cư mà còn là bước tiến mới trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Cập nhật giá bán dự án mới nhất 2023 bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: TNR GRAND PALACE CAO BẰNG

Tổng hợp thông tin nên biết về dự án TNR Grand Palace Cao Bằng

TNR Grand Palace Cao Bằng là dự án được phát triển bưởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ.

Sự có mặt của cả 2 thương hiệu bất động sản nổi bật, cho nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cũng chính là một trong những cơ sở vững chắc để dự án có thể bàn giao đúng tiến độ và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong xây dựng.

Dự án có vị trí tại đoạn giao nhau giữa đường Hoàng Như và đường Nguyễn Du, thuộc phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Mang trong mình định hướng, mục tiêu kiến tạo một diện mạo sầm uất và sang trọng bậc nhất trong lòng thành phố.

vi tri tien do tnr grand palace cao bang

Vị trí dự án tọa lạc

Thừa hưởng lợi thế tại tâm điểm giao thương sầm uất bậc nhất thành phố Cao Bằng, liền kề là phố đi bộ Kim Đồng và nhiều tuyến phố đông đúc khác. Dự án nắm trong tay tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn từ các phương án khai thác kinh doanh đa dạng cũng như giá trị bất động sản tăng cao.

Với tổng diện tích toàn khu là 8.000m2, dự án được quy hoạch bài bản thành 3 phân khu: The Gallery, The Opera và The Wonders. Cùng với đó là hệ thống đường nội khu rộng lớn, tiện ích đầy đủ và bố trí một cách hợp lý, thuận tiện cho cư dân tiếp cận và sử dụng.

Dự án được thiết kế lấy cảm hứng từ những kiệt tác nghệ thuật Pháp, mang hơi thở đương đại với những dấu ấn sâu sắc trường tồn với thời gian. Hình thành nên một Paris thu nhỏ trong lòng thành phố và mở ra những cảm nhận sống đẳng cấp, xứng tầm vị thế gia chủ tương lai.

Với những chia sẻ về tiến độ dự án TNR Grand Palace Cao Bằng trên đây, Lê Đình Phong hy vọng quý khách hàng quan tâm đã tìm được cho mình những thông tin tham khảo bổ ích, phù hợp.

Hỗ trợ tư vấn dự án TNR Grand Palace Cao Bằng

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về TNR Grand Palace Cao Bằng năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *