Tiến độ The Landmark Swanlake Residences【Update 2023】

Tiến độ The Landmark Swanlake Residences hiện nay ra sao? The Landmark Swanlake Residences là 2 tòa căn hộ chung cư thuộc dự án Swanlake Onsen  Ecopark vừa mới được chủ đầu tư Ecopark công bố ra thị trường trong thời gian vừa qua, mang đến cho khách hàng một chốn an cư vượt bật tại khu vực.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin mới nhất liên quan về tiến độ The Landmark Swanlake đến thời điểm hiện tại. Cùng cập nhật để có được góc nhìn rõ ràng và chân thực hơn về tiến độ thực tế sản phẩm đến thời điểm hiện tại.

tien do the landmark swanlake residences

Hình ảnh thục tế tại dự án The Landmark Swanlake

Tiến độ The Landmark Swanlake ResidencesUpdate 2023

Tiến độ The Landmark Swanlake Residences đang được triển khai nhanh chóng đúng với tiến độ đã đề ra theo từng thời điểm. Hứa hẹn sẽ sớm bàn giao đến tay khách hàng, nhà đầu tư đang mong đợi một sản phẩm chất lượng nhất với những giá trị sống xứng tầm được hướng đến ở thời điểm hiện tại.

thuc te tien do the landmark swanlake residences

chi tiet tien do the landmark swanlake residences

Tiến độ của dự án The Landmark Swanlake Residences

Với những thành công trước đó, dự kiến dự án cũng sẽ là dòng sản phẩm vô cùng hot, nhận được sự quan tâm chú ý cũng như săn đón từ đông đảo khách hàng để có thể sở hữu cho mình một nơi an cư mà tại đó chất lượng sức khỏe được đề cao hàng đầu.

Vị trí 2 tòa tháp của dự án là L1 và L2 nằm cạnh bên 3 tòa tháp của tổng thể Swan Lake Onsen Ecopark hiện đang trong giai đoạn được đẩy nhanh công tác hoàn thiện phần móng theo kế hoạch trong tháng 10 tới đây và khách hàng sẽ rất sớm thôi để có thể ký hợp đồng mua bán ngay sau khi phần móng này được hoàn thiện.

Với những thành công trước đó của những phân khu đã bàn giao tại khu đô thị Ecopark về tiến độ và thực tế hoàn thiện sẽ là cơ sở nền tảng để dự án căn hộ chung cư này được bảo chứng và trở thành nên an cư đắt giá, xứng tầm cho khách hàng.

Tiến độ The Landmark Swanlake Residences song hành cùng tiến độ của các tòa nằm gần kề.

Thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Swan Lake Onsen Ecopark, tiến độ của 2 tòa tháp The Landmark Swanlake Residences cũng được đảm bảo thực hiện song song với tiến độ của 3 tòa tháp nằm liền kế trong tổng thể dự án tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

du an swanpark onsen tien do the landmark swanlake residences

Dự án Swan Lake Onsen Ecopark cũng đang được thi công song song

Nhìn chung, ở hiện tại trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh ngày càng căng thẳng thì tiến độ toàn khu đô thị nói chung và với dự án căn hộ chung cư này nói riêng  vẫn được đảm bảo thực hiện một cách nhanh chóng để có thể theo đúng với thời gian dự kiến ban đầu.

Đến 11/8, tiến độ chung của toàn dự án không có bất kỳ sự trì hoãn nào và tất cả vẫn được đảm bảo thực hiện diễn ra rất đều đặn theo từng mốc thời gian do đó kỳ vọng ngay trong tháng 10 tới đây công việc ký kết hợp đồng mua bán sẽ được chủ đầu tư diễn ra để khách hàng có thể sớm trở thành chủ nhân tại đây.

Với những sức hút đặc biệt, nhất là về sự chú trọng trong việc trị liệu sức khỏe một vấn đề mà hầu như ai ai cũng quan tâm trong bối cảnh sống ngày một hiện đại ngày nay thì điều này lại càng tất yếu, chính vì vậy mà việc “cháy hàng” sẽ rất có khả năng.

Và trong tháng 08/2021 này thì The Landmark chính là 2 tòa tháp còn lại của dự án mang đến cho khách hàng những cơ hội cuối cùng để có thể sở hữu cho một mình nơi an cư đỉnh cao, xứng tầm đồng thời cũng là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn không nên bỏ lỡ.

Quý khách hàng quan tâm đến vị trí dự án của chủ đầu tư Ecopark và cập nhật các thông tin chi tiết về dự án này? Thông tin và đánh giá chi tiết về dự án, xem nhanh: THE LANDMARK SWANLAKE RESIDENCES

Với sự thực hiện của chủ đầu tư Ecopark cùng với đơn vị Nomura Real Estate là thương hiệu top đầu đến từ thị trường bất động sản hiện nay, yếu tố tiến độ cùng với chất lượng sẽ là điều mà khách hàng có thể mong chờ và đặt niềm tin, hứa hẹn sản phẩm sẽ có thể được bàn giao đúng với tiến độ cùng giá trị sống hoàn hảo như đã được cam kết.

Song song với tiến độ thi công thì giá trị của dự án cũng sẽ được cũng sẽ ngày càng tốt hơn nên kỳ vọng giá bán trong tương lai sẽ còn tăng cao, do đó thời điểm mở bán hiện tại sẽ là thời điểm lý tưởng với một mức giá tốt dành cho khách hàng.

Những thông tin vừa qua là cập nhật về tiến độ chung cư The Landmark Swanlake Residences từ Lê Đình Phong. Với những gì đã trình bày hy vọng khách hàng quan tâm sẽ chọn lọc được cho mình những thông tin tham khảo cần thiết.

Hỗ trợ tư vấn dự án The Landmark Swanlake Residences

Hotline: 0927.59.79.79 

Q&A xoay quanh dự án The Landmark Swanlake Residences

  • Tiến độ căn hộ The Landmark Swanlake Residences đã xây dựng đến đâu?

Dự án đang trong giai đoạn khởi công, triển khai phần móng.

  • Dự án The Landmark Swanlake Residences khi nào giao cho khách hàng?

Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2023

Cập nhật thông tin dự án The Landmark Swanlake Residences:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *