Tiến độ The Astro Halong Bay【Update 2023】

Tiến độ The Astro Halong Bay cập nhật 2023. The Astro Halong Bay là phân khu nằm trong siêu dự án Hạ Long Star sắp sửa được ra mắt trên thị trường trong thời gian tới của chủ đầu tư Công ty Limitless World, kỳ vọng sẽ là  “cơn sốt” trên thị trường bất động sản trong giai đoạn 2023.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ cùng cập nhật đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ phân khu The Astro Halong Bay tính đến thời điểm hiện tại, bổ sung cho khách hàng những thông tin tham khảo đầy đủ hơn về một siêu phẩm mới tại thị trường Hạ Long.

Tiến độ The Astro Halong BayUpdate 2023

Cập nhật mới nhất về tiến độ The Astro Halong Bay đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chính thức được chủ đầu tư khởi công xây dựng, đang trong bước đầu về công tác chuẩn bị san lấp mặt bằng và thi công xây dựng.

tien do the astro halong bay

thuc te tien do the astro halong bay

cap nhat tien do the astro halong bay

Cập nhật tiến độ thi công tại dự án

The Astro Halong Bay là phân khu có mặt bằng nằm trong dự án Hạ Long Star tại khu vực trung tâm phường Bãi Cháy, Hạ Long với tổng quy mô vào khoảng 12 ha. Được biết đây là phân khu đầu tiên được triển khai xây dựng tại đại dự án này.

Hiện tại The Astro Halong Bay đang trong thời gian nhận booking và chuẩn bị cho việc mở bán sắp tới. Trong đó, giá bán và chính sách bán hàng dự kiến được phía chủ đầu tư đưa ra trong giai đoạn 1 được Lê Đình Phong nhận thấy là rất tốt.

Với những tiềm năng nổi bật và ấn tượng mà sản phẩm đang sở hữu được đặc biệt là vị trí “kim cương”, có hạ tầng xung quanh đang chuyển biến, phát triển vô cùng mạnh mẽ góp phần tạo ra sức bật về giá bán trong tương lai. Giai đoạn 1 sắp tới sẽ là một cơ hội vàng để khách hàng có thể nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm cao cấp tại đây.

vi tri tien do the astro halong bay

Vị trí đắc địa và tiềm năng

Những thông tin mới nhất về thời gian mở bán hay thay đổi trong tiến độ thi công của dự án, Phong sẽ cập nhật nhanh chóng đến quý khách trong những bài viết tiếp theo ngay khi có thông báo từ phía chủ đầu tư ra thị trường.

Theo như kế hoạch dự kiến ban đầu thì phân khu sẽ được tiến hành bàn giao vào thời điểm quý 4/năm 2023 với các sản phẩm bao gồm liền kề và shophouse. Đây cũng là giai đoạn đầu khởi công xây dựng của đại dự án Hạ Long Star.

Tiến độ phân khu The Astro Halong Bay liệu có được đảm bảo?

Tiến độ The Astro Halong Bay liệu có được đảm bảo? Đây là một trong số những câu hỏi rất được khách hàng quan tâm xoay quanh thông tin về tiến độ của phân khu.

Để giúp quý khách hàng có được góc nhìn rõ ràng và câu trả lời đúng đắn hơn về vấn đề này, Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin về chủ đầu tư Công ty Limitless World, yếu tố quyết định cho tiến độ thi công của sản phẩm.

Được biết, Limitless World là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Nakheel với trụ sở chính nằm tại Dubai. Đây là đơn vị phát triển tổng thể có quy mô hàng đầu trên thị trường quốc tế sở hữu những sản phẩm dự án mang tính biểu tượng, sáng tạo cho cộng đồng.

Đặc biệt, tên tuổi của đơn vị này cũng được bảo chứng và khẳng định một cách rõ nét thông qua các sản phẩm ven biển cực kỳ nổi tiếng như Palm Jumeirah Island- Đảo Cây Cọ nằm trong đại dự án xây dựng đảo nhân tạo quy mô lớn nhất toàn cầu hiện nay.

Nhìn chung các sản phẩm dự án đã được kiến tạo của chủ đầu tư phân khu đều là những sản phẩm sở hữu quy mô và giá trị chất lượng vượt bậc mang đến cho thế giới những hạ tầng tầm cỡ nhờ vào nội lực và tài chính vững chắc.

Và với phân khu The Astro Halong Bay nói riêng cũng như đại dự án Hạ Long Star nói chung là dự án đánh dấu sự xuất hiện của chủ đầu tư này tại thị trường Việt Nam.

Cập nhật tiến độ The Astro Halong Bay năm 2023. Đánh giá tiến độ & chất lượng dự án của Limitless World, xem ngay: THE ASTRO HALONG BAY

Vì vậy mà kỳ vọng với sản phẩm đầu tay được ra mắt trong thời gian tới này của đơn vị tại Hạ Long sẽ có sự chuẩn bị và phát triển một cách bài bản, chỉnh chu nhất không những về chất lượng mà song song với đó là sự đảm bảo về tiến độ kế hoạch để có thể xây dựng và củng cố được vị thế cũng như uy tín tại thị trường bất động sản nước ta.

Trên đây là những thông tin cập nhật về tiến độ The Astro Halong Bay đến thời điểm hiện tại từ phía Lê Đình Phong. Hy vọng bài viết qua đó đã có thể mang đến nguồn thông tin tham khảo cần thiết và hữu ích cho bộ phận lớn khách hàng đang quan tâm.

Hỗ trợ tư vấn dự án The Astro Halong Bay

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A thường gặp về tiến độ The Astro Halong Bay

  • Tiến độ phân khu The Astro Halong Bay đã xây dựng đến đâu?

Phân khu đang trong thời gian nhận booking, chuẩn bị khởi công xây dựng.

  • Phân khu The Astro Halong Bay khi nào giao cho khách hàng?

Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao trong quý 4/năm 2023.

Cập nhật thông tin về dự án The Astro Halong Bay mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *