Tiến độ The Aston Nha Trang【Update 2023】

Tiến độ The Aston Nha Trang mới nhất 2023 The Aston Nha Trang là dự án căn hộ Nha Trang do tập đoàn VHR triển khai thực hiện. Ra mắt trong thời điểm nhu cầu đầu tư bất động sản tăng mạnh nên dự án này được kỳ vọng là một trong những cơ hội hấp dẫn đối với rất nhiều nhà đầu tư.

Bài viết này, chuyên gia Lê Đình Phong muốn cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất về tiến độ dự án The Aston Nha Trang để xem hiện nay công trình này đã có những thay đổi như thế nào? 

Tiến độ The Aston Nha Trang năm 2021

Từ khi khởi công cho đến nay, đơn vị thi công đã hoàn tất tốt công việc san lấp san lấp mặt bằng để có thể chuẩn bị cho quá trình triển khai dự án. Đến thời điểm này tiến độ Aston Nha Trang đang trong giai đoạn triển khai thi công phần móng của các tòa nhà.

Dưới đây là các hình ảnh cập nhật tiến độ thực tế của dự án:

tien do the aston nha trang

cap nhat tien do the aston nha trang

Trong giai đoạn đầu triển khai dự án mặc dù gặp phải một số ảnh hưởng bất lợi từ dịch bệnh covid – 19. Tuy vậy chủ đầu tư và đơn vị thi công bằng năng lực và kinh nghiệm của mình đã cho thấy được khả năng khắc phục khó khăn để có thể đảm bảo tốt tiến độ của dự án trong những giai đoạn đầu tiên. 

Qua đây cho chúng ta thấy được năng lực và kinh nghiệm góp phần rất lớn để có thể hoàn thiện tốt dự án này giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin chuyển biến mới nhất trong quá trình triển khai dự án và đưa ra những đánh giá nhằm cung cấp đầy đủ những hiểu biết cần thiết cho quý khách.

Có nên đầu tư dự án The Aston hay không? Tiềm năng tăng giá như thế nào? Quý khách muốn biết câu trả lời chính xác có thể xem thông tin chi tiết tại đây: ASTON NHA TRANG

Cập nhật thông tin dự án The Aston Nha Trang

Bên cạnh nội dung thông tin cập nhật tiến độ thi công The Aston Nha Trang thì lần thứ 2 của bài viết hôm nay Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cung cấp thêm những vấn đề xoay quanh dự án cần biết cho quý khách.

phoi canh tien do the aston nha trang

Phối cảnh The Aston Nha Trang

  • Giá Aston Nha Trang:

Cập nhật bảng giá dự án The Aston Nha Trang cuối năm 2021 dành cho khách hàng quan tâm có thể tham khảo từ 70 – 75 triệu/m2. Một mức giá được chuyên gia nhận xét là rất tốt so với mặt bằng các dự án trong phân khúc. Đặc biệt là lợi ích với những giá trị thực tế của sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Chủ đầu tư còn áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đến với dự án thông qua phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao, cam kết lợi nhuận,…

  • Các sản phẩm được chào bán tại The Aston Nha Trang.

Chủ đầu tư đưa ra quy hoạch phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực là nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ cao cấp. Diện tích của các sản phẩm dao động từ 33 – 300m2 thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ còn được thiết kế với ban công rộng, tối ưu không gian, mang đến sự thoải mái & tiện nghi.

  • Vị trí dự án The Aston Nha Trang:

Dự án được triển khai xây dựng trên diện tích đất 7,1 hecta thuộc khu đô thị An Viên, thành phố Nha Trang. Đây là một trong những vị trí được chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong nhận định là sẽ mang đến nhiều lợi ích cho quý khách khi khu vực tập trung nhiều loại dịch vụ du lịch phát triển thu được rất nhiều du khách. Điều này tạo cơ hội khai thác kinh doanh nhà phố, biệt thự và cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Có thể thấy rằng hiện nay rất nhiều thông tin mới xoay quanh dự án Aston Nha Trang đã có những thay đổi nhất định nên các nhà đầu tư cần theo dõi và cập nhật liên tục để có được những điều kiện đầu tư an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cập nhật tiến độ The Aston Nha Trang gồm những đánh giá từ chuyên gia Lê Đình Phong về các vấn đề liên quan đến dự án đang được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Quý khách hàng muốn mua The Aston Nha Trang

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin xoay quanh The Aston Nha Trang:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *