Tiến độ thanh toán Đảo Phượng Hoàng như thế nào?

Tiến độ thanh toán Đảo Phượng Hoàng như thế nào? La một phân khu mới vừa được chủ đầu tư Novaland mở bán tại khu đô thị thị sinh thái Aqua City. Phân khu sở hữu cho mình một thế đất tuyệt đẹp, xung quanh là hệ thống sông nước và đặc biệt khu vực này còn khá hoang sơ, chưa từng được con người khai phá.

Với sức hấp dẫn không ngừng tăng lên, những thông tin liên quan đến dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích cho các quyết định đầu tư, bài viết của Lê Đình Phong hôm nay sẽ có những cập nhật chi tiết về giá bán và lịch thanh toán Đảo Phượng Hoàng cho quý khách có thể tham khảo.

khu pho mau dao phuong hoang aqua city

Giá bán chi tiết của các sản phẩm tại Đảo Phượng Hoàng

Duluxe Green House

  • Nhà phố với diện tích 6x20m có giá bán dao động từ 6.7 – 7.5 tỷ đồng.
  • Nhà phố với diện tích 6.5x20m có giá bán dao động từ 7.2 – 8.3 tỷ đồng.
  • Nhà phố với diện tích 7x20m có giá bán dao động từ 7.7 – 8.9 tỷ đồng.
  • Nhà phố với diện tích 8x20m có giá bán dao động từ 8.6 – 9.8 tỷ đồng.

Premium Green Villa

  • Biệt thự song lập với diện tích 8×22.5m có giá bán dao động từ 8.9 – 10.5 tỷ đồng.
  • Biệt thự song lập với diện tích 10x20m có giá bán dao động từ 9.3 – 12 tỷ đồng.
  • Biệt thự đơn lập với diện tích 12.5x20m có giá bán dao động từ 12.7 – 14.8 tỷ đồng.

Grand Light Shophouse

Shophouse với diện tích 6x20m, giá bán giao động từ 15 tỷ/căn/

thuc te nha mau nha mau dao phuong hoang aqua city

Các phương thức thanh toán tại phân khu Đảo Phượng Hoàng

Phương án 1: Khách hàng sẽ ký hợp đồng văn bản thanh toán sau khi đặt cọc 12 ngày và phải thanh toán 10% giá trị hợp đồng. Trong mỗi tháng tiếp theo sẽ thanh toán 1% giá trị hợp đồng và thời gian bàn giao sản phẩm là 42 tháng.

Phương án 2: Khách hàng sẽ ký hợp đồng văn bản thanh toán sau khi đặt cọc 12 ngày và phải thanh toán 20% giá trị hợp đồng. Trong mỗi tháng tiếp theo sẽ thanh toán 1% giá trị hợp đồng và thời gian bàn giao sản phẩm là 42 tháng. Nếu lựa chọn phương án này, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 3.5%.

Phương án 3: Khách hàng sẽ ký hợp đồng văn bản thanh toán sau khi đặt cọc 12 ngày và phải thanh toán 30% giá trị hợp đồng. Trong mỗi tháng tiếp theo sẽ thanh toán 1% giá trị hợp đồng và thời gian bàn giao sản phẩm là 42 tháng. Nếu lựa chọn phương án này, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 7%.

Phương án 4: Khách hàng sẽ ký hợp đồng văn bản thanh toán sau khi đặt cọc 12 ngày và phải thanh toán 10% giá trị hợp đồng. Sau đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 40% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% và chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi hỗ trợ lãi suất khi bàn giao sản phẩm sau 42 tháng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thì cần phải đáp ứng được hai yêu cầu quan trọng đó chính là không có nợ xấu và phải có tài sản chứng minh đủ điều kiện vay mua các sản phẩm nhà ở tại Đảo Phượng Hoàng.

khong gian song tai dao phuong hoang aqua city

Không gian sống tại Đảo Phượng Hoàng

Điểm đặc biệt trong giá bán và chính sách thanh toán tại phân khu Đảo Phượng Hoàng

Chủ đầu tư mang đến những phương án thanh toán khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nguồn tài chính của mình, giúp cho các khách hàng có có nguồn tài chính yếu không bị áp lực và mang đến cho khách hàng giàu có những mức chiết khấu ưu đãi.

Lê Đình Phong cho rằng, tập đoàn Novaland đã hỗ trợ hết sức tận tình để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một nơi sống chất lượng cho bản thân và gia đình của mình tại phân khu Đảo Phượng Hoàng.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, thì đây phân khu Đảo Phượng Hoàng là một lựa chọn lý tưởng, chắc chắn sẽ đem đến một nơi sống chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp nhất tại khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Quý khách hàng muốn mua Đảo Phượng Hoàng Aqua City?

Hotline tư vấn dự án: 0901.377.389

Tham khảo thêm bài tin tức về Đảo Phượng Hoàng nhiều khách quan tâm nhất:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *