Tiến độ Thanh Long Bay【Update 2023】

Tiến độ Thanh Long Bay như thế nào? Biệt thự Thanh Long Bay là quần thể nghỉ dưỡng – thể thao biển đẳng cấp tại vùng biển đẹp nhất tỉnh thành Bình Thuận được nhiều du khách khắp nơi chú ý, đặc biệt là nhiều nhà đầu tư cá nhân, muốn biết tiến độ khu đô thị hiện nay của chủ đầu tư Nam Group, nhìn nhận sinh động hơn về quần thể này.

Để cập nhật tiến độ Thanh Long Bay mới nhất 2023, quý khách hãy theo dõi bài viết do Lê Đình Phong cung cấp sau đây, là những thông tin cụ thể về tốc độ thi công của công trình cùng độ hoàn thiện sản phẩm tính đến thời điểm hiện nay.

mat bang tien do thanh long bay

Mặt bằng tổng thể của dự án 

Tiến độ Thanh Long Bay update 2023

Đến nay, tiến độ Thanh Long Bay theo cập nhật của Lê Đình Phong đã hoàn thiện hạ tầng, các phân khu tiện ích như quảng trường biển hoàn thiện 80%, camping resort khoảng 60%. Trước đó, từng phân khu được thi công và hoàn thiện cụ thể như là: phân khu The Sound có nhiều block đã cất nóc, phân khu The Song và Wyndham Coast hoàn thiện xong phần móng, đang thi công lên tầng, xây dựng phần thô.

tong quan tien do thanh long bay

tien do thanh long bay

cap nhat tien do thanh long bay

Các hình ảnh về tiến độ của dự án Thanh Long Bay 

Tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp cùng thể thao biển tại Hàm Thuận Nam khởi công chính thức từ ngày 19/09/2020, thời điểm mà dịch bệnh hết sức phức tạp, những bằng nỗ lực và cố gắng mạnh mẽ, chủ đầu tư vẫn luôn hết mình xây dựng và phát triển dự án tâm huyết nhất của mình.

Thảm thực vật xanh đã được quy hoạch và trải rộng khắp nơi tại công trình, sau nhiều tháng xây dựng, các hạng mục tại quần thể nghỉ dưỡng này đã dần được thành hình, nằm ngay bên cung đường biển tuyệt đẹp, sẵn sàng đón chờ những chủ nhân đầu tiên trong một tương lai không xa.

Nguồn nhân lực tuyệt vời hội tự tại quần thể Thanh Long Bay

Quần thể nghỉ dưỡng tiềm nay được thi công và thiết kế bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, tiềm lực, mang đến khối kiến trúc hài hòa, cộng hưởng cùng thiên nhiên, là đích đến vô cùng nổi bật trong tương lai gần. Công trình hội tụ một nguồn nhân lực gồm kỹ sư, công nhân, các đơn vị hợp tác trong xây dựng, thiết kế, quản lý,… có kinh nghiệm phong phú, năng lực chuyên môn cao, cùng vị thế và danh tiếng hàng đầu.

Chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị thiết kế ASA Lighting Design làm thiết kế chiếu sáng cho công trình, đơn vị này đã mang đến các giải pháp hàng đầu trong khu vực về chiếu sáng cho khu nghỉ dưỡng 5 sao, quần thể hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều con đường bộ lấp lánh, sống động mỗi khi về đêm, mang lại ấn tượng cho từng du khách.

Thi công và lắp đặt đầy đủ trang thiết bị, nội thất cho chủ nhân sống tại các khu biệt thự, nhà phố sang trọng, du khách sẽ cảm nhận rõ sự tiện nghi riêng tư trong không gian sống, kết hợp cùng cảnh quan tiện ích ngập tràn và đa dạng, được chủ đầu tư cùng đội ngũ công nhân viên, các đơn vị hợp tác chú trọng triển khai xây dựng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Thanh Long Bay? Các thông tin về dự án được cập nhật bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: THANH LONG BAY

Nhà thầu chính của dự án là Ricons, đưa ra các giải pháp cùng tiêu chí khắt khe nhất trong việc thi công sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, cố gắng đạt được mục tiêu hoàn thiện tổng thể hoàn mỹ và đẳng cấp nhất, thi công công trình theo từng giai đoạn rõ ràng, lộ trình cụ thể, tốc độ ổn định, đảm bảo tiến độ và chất lượng đúng với cam kết.

nha thau tien do thanh long bay

Ricons – Nhà thầu chính của dự án Thanh Long Bay

Những cái tên trong mảnh thiết kế, xây dựng đã góp phần kiến tạo quần thể là ASA, MIA, TA Landscape, cũng thi công công trình theo những đòi hỏi khắt khe và chi tiết nhất, phối hợp cùng các đề xuất xây dựng hiệu quả, triển khai nhanh chóng các hạng mục, dần khiến các sản phẩm thành hình theo từng ngày.

Quần thể này đang sở hữu cũng như hội tụ một nguồn nhân lực thi công xuất sắc, công tác hoàn thiện vượt trội, mang đến những mô hình sản phẩm có khả năng kết nối tuyệt vời, đạt tiêu chí xuất sắc và vươn tầm quốc tế một cách mạnh mẽ, kiến tạo công trình tinh hoa biểu tượng cho tỉnh thành Bình Thuận.

Trên đây là thông tin tổng quát về tiến độ Thanh Long Bay cập nhật năm 2023 của Lê Đình Phong, chúng tôi sẽ luôn là những cộng sự đắc lực của quý khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Thanh Long Bay

+ Tiến độ Thanh Long Bay đã xây dựng đến đâu?

Phân khu The Sound cơ bản đã xây xong phần thô, một số tòa đã cất nóc, phân khu The Song và Wyndham Coast đang lên tầng, sau khi xong phần móng.

+ Dự án Thanh Long Bay khi nào bàn giao nhà?

Quần thể nghỉ dưỡng này dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Quý khách hàng có muốn mua Thanh Long Bay không? 

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật thông tin xoay quanh dự án Thanh Long Bay:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *