Tiến độ Swiss-Belresort Eagles Mũi Né【Update 2023】

Tiến độ Swiss-Belresort Eagles Mũi Né update 2023 – Cập nhật nội dung thông tin mới về diễn biến triển khai dự án Swiss Belresort Eagles Mũi Né của chủ đầu tư Eagles Company là một trong số những dự án Condotel Phan Thiết nằm trên quỹ đất vàng thuộc phường Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Dự án đang có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản, được nhiều chuyên gia nhận định là dự án đáng để đầu tư tại thị trường Phan Thiết hiện nay.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp nội dung cập nhật tiến độ dự án Swiss Belresort Eagles Mũi Né cùng những đánh giá riêng của mình về dự án này để quý khách tham khảo.

Tiến độ Swiss-Belresort Eagles năm 2023 như thế nào?

Chính thức khởi công xây dựng vào buổi năm 2020, cho đến nay tiến độ Swiss Belresort Eagles hoạch dự kiến sẽ hoàn tất để đưa dự án đi vào hoạt động từ năm 2023 thì nhiều người muốn biết công trình này có hoàn thiện đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng hay không.

tien do swiss belresort eagles mui ne

thuc te tien do swiss belresort eagles mui ne

Tiến độ thi công đang ở giai đoạn thi công móng cọc

Qua tìm hiểu của Lê Đình Phong cho thấy tiến độ Swiss Resort Mũi Né năm 2023 đang trong quá trình thi công phần móng cốc và một số hạ tầng kỹ thuật. Dự án đã chậm tiến độ hơn so với kế hoạch đặt ra bởi những vấn đề khách quan, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Đây không chỉ là tình trạng mà dự án này gặp phải bởi do ảnh hưởng chung nên gần như tất cả các dự án bất động sản Phan Thiết hiện nay đều gặp phải hạn chế về mặt tiến độ.

Nhưng với năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Eagles Company kết hợp với các đối tác có năng lực tốt sẽ giúp cho dự án này sớm khôi phục được tiến độ và triển khai thi công ổn định song song với đảm bảo an toàn trong quá trình phòng chống dịch. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án căn hộ nghỉ dưỡng Mũi Né của chủ đầu tư Eagles Company.

Update bảng gái chi tiết cảu dự án mới nhất 2023. Xem nhanh: SWISS-BELRESORT EAGLES MŨI NÉ

Quy hoạch dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né như thế nào?

Là dự án sở hữu quỹ đất ven biển cuối cùng tại Mũi Né với quy mô 2,05 hecta. Swiss Belresort Eagles được đánh giá là một trong những dự án có vị trí chiến lược và trong việc hình thành cơ sở vật chất phục vụ tham quan du lịch và kinh doanh dịch vụ. 

Mặt bằng tổng thể của dự án bao gồm 456 căn hộ chiếm mật độ xây dựng 22%. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ có diện tích dao động từ 30 đến 70m2, thiết kế phòng ngủ đa dạng. Toàn bộ những căn hộ này sẽ đảm bảo về mặt chất lượng đạt chuẩn quốc tế phù hợp với những nhu cầu của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến du lịch tại Phan Thiết trong tương lai.

mat bang tien do swiss belresort eagles mui ne

Mặt bằng căn hộ tại dự án

Bên cạnh đó, phần lớn diện tích của dự án sẽ dùng để xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu đạt chất lượng cao khắc phục hạn chế về cơ sở vật chất còn thiếu thốn tại Mũi Né hiện nay. Nhiều khoảng không gian xanh và yếu tố thiên nhiên vẫn được giữ nguyên hiện trạng để có thể bảo tồn được sự đa dạng sinh học và điểm độc đáo của mảnh đất Mũi Né nổi tiếng là thủ phủ du lịch của Việt Nam.

tien ich noi khu tien do swiss belresort eagles mui ne

Tiện ích nội khu đa dạng, cao cấp

Xung quanh khu vực quy hoạch dự án là các khu resort cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Mũi Né nói riêng và phát triển nói chung. Đây được xem là những yếu tố tác động qua lại góp phần giúp ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng có cơ hội phát triển đề khai thác tốt tiềm năng du lịch của Bình Thuận.

Nhanh tay sở hữu cho mình căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đến từ thương hiệu Novaland cũng tại thị trương Phan Thiết với giá cả hợp lý. Phân tích và đánh giá chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem nga tại đây: NOVALAND PHAN THIẾT

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ Swiss-Belresort Eagles Mũi Né cùng những phân tích và đánh giá của Lê Đình Phong để thấy được quy mô của dự án cũng như khả năng hoàn thiện từ chủ đầu tư Eagles Company. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về nội dung này với những thay đổi mới trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu thông tin của quý khách. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh Swiss-Belresort Eagles Mũi Né:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *