Tiến độ Sunora Quảng Bình【Update 2023】

Tiến độ Sunora Quảng Bình 2023 – Cập nhật thông tin cần biết về tiến độ xây dựng Sunora Đồng Hới Quảng Bình là khu đất nền tại thành phố Đồng Hới do 2 doanh nghiệp là Công ty Xây dựng Số 1 & Công ty Xây dựng Việt Phương thực hiện. 

Đây là dự án đất nền đẳng cấp đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư tại thị trường bất động sản Quảng Bình từ năm 2021 đến nay. Với sức hút này, các vấn đề liên quan xoay quanh dự án được các nhà đầu tư liên tục cập nhật, nhất là tiến độ triển khai dự án.

Cập nhật tiến độ dự án Sunora Đồng Hới mới nhất sẽ là nội dung mới được chuyên gia Lê Đình Phong đề cập trong bài viết ngày hôm nay nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Tiến độ Sunora Quảng Bình update 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án đầu năm 2023 đã cơ bản được hoàn thành đúng kế hoạch.

Thực tế hiện nay cho thấy các tuyến đường giao thông nội khu, hệ thống cấp điện, nước và một số hạ tầng kỹ thuật khác cơ bản đã được triển khai hoàn thiện. Sắp tới là giai đoạn nước rút cần có sự nỗ lực của chủ đầu tư để có thể hoàn thành đảm bảo chất lượng và thời hạn cam kết.

tien do du an sunora quang binh

tien do sunora quang binh

Hình ảnh tiến độ dự án mới nhất năm 2023

Đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong sẽ liên tục cập nhật thông tin về tiến độ thi công dự án đất nền tại phường Phú Hải, TP Đồng Hới để cung cấp cho quý khách.

Tiến độ hạ tầng xung quanh khu đô thị Sunora Đồng Hới

Bên cạnh quá trình triển khai thi công dự án đất nền Sunora, phường Phú Hải hiện nay cũng đang cho triển khai nhiều dự án bất động sản hiện đại, quy hoạch bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi cho khu vực này trong thời gian tới.

Để biết được giá bán và chính sách ưu đãi khi mua đất nền Sunora năm 2023. Quý khách có thể xem thông tin cập nhật và tư vấn nhà đầu tư bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: SUNORA QUẢNG BÌNH

Trong thời gian vừa qua, hạ tầng giao thông trong khu vực cũng đang được hoàn thiện nhanh chóng. Đặc biệt là dự án cầu Nhật Lệ 2 đã đưa vào sử dụng. Chính quyền tỉnh Quảng Bình đang lên kế hoạch triển khai xây dựng cầu Nhật Lệ 3 trong thời gian sắp tới.

cau nhat le 2 tien do sunora quang binh

Thực tế cầu Nhật Lệ 2

Là khu vực được bao quanh bởi 2 con sông, vì vậy vấn đề giao thông đi lại là yếu tố rất quan trọng. Hiện nay đã có cầu Nhật Lệ 2 bắc qua sông Nhật Lệ đến bán đảo Bảo Ninh và cầu Rào kết nối phường Phú Hải về khu vực trung tâm thành phố. Tạo điều kiện đi lại thuận lợi, ảnh hưởng tích cực đến đời sống của người dân, nâng cao giá trị bất động sản.

Trên đây là những nội dung cập nhật mới nhất về tiến độ Sunora Quảng Bình năm 2023 và một số vấn đề cần biết về quy hoạch dự án được Lê Đình Phong chia sẻ nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin cho các nhà đầu tư. Quan tâm và muốn mua đất nền tại Đồng Hới, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Hỗ trợ tự vấn mua đất nền Sunora

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin xoay quanh đất nền Sunora Đồng Hới cần biết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *