Tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng【Update 2023】

Tiến độ Sunneva Island đã triển khai hay chưa? Thực tế hiện nay ra sao? Cơ sở hạ tầng xung quanh như thế nào? 

Để trả lời cho tất cả những câu hỏi này, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng năm 2023 cùng với quá trình phát triển hạ tầng xung quanh trong bài viết hôm nay. 

Tiến độ Sunneva Island update 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng cho đến thời điểm hiện tại đã cơ bản hoàn thành giai đoạn lấp mặt bằng và bắt đầu triển khai các hạng mục hạ tầng. Chủ đầu tư và đơn vị thi công cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án nhằm đảm bảo đúng kế hoạch và phương án đặt ra.

tien do sunneva island da nang

tien do sunneva island da nang

Tiến độ dự án năm 2023

Mặc dù với đặc thù vị trí biệt lập được ngăn cách bởi các dòng sông lớn nhưng chủ đầu tư đã có những phương án tính toán hợp lý để khắc phục hạn chế nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra ổn định đảm bảo chất lượng. Điều này cũng đã chứng minh được phần nào kinh nghiệm sau khi triển khai thành công rất nhiều dự án của tập đoàn Sun Group và chọn lọc các đối tác có uy tín.

Với mục tiêu phát triển khu đô thị khép kín với điều kiện sống gần gũi thiên nhiên, kết hợp không gian biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra một dự án mang tính đột phá khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu ngay tại thành phố Đà Nẵng đáng sống.

Hạ tầng xung quanh dự án Sunneva Island Đà Nẵng như thế nào?

Sở hữu cho mình một vị trí riêng biệt trên một hòn đảo nhưng xung quanh dự án Sunneva Island lại xuất hiện nhiều yếu tố hiện đại đại là các khu dân cư hạ tầng giao thông hệ thống tiện ích dịch vụ.

Nằm gần dự án là khu đô thị Nam Hòa Xuân cùng nhiều khu dân cư hiện hữu. Nơi đây đã xuất hiện nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại đặc biệt là hệ thống dịch vụ có chất lượng tốt đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của cộng đồng. 

Hai cây cầu kết nối từ khu vực đất liền ra đảo Đồng Nò cũng đang trong quá trình triển khai thực hiện và sẽ sớm hoàn thành để thông xe trong thời gian tới. Nhiều tuyến đường giao thông kết nối đến các khu vực của thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt là trung tâm hành chính sân bay quốc tế được hình thành.

Ngoài ra, việc kết nối liền vùng đến các tỉnh thành lân cận như Hội An, Huế cũng rất thuận tiện khi có trục đường giao thông kết nối trực tiếp đến các địa điểm này. Điều này sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí di chuyển cho cư dân cũng như khách du lịch.

Trong thời gian tới cùng với quá trình phát triển của dự án Sunneva Island thì nhiều công trình hạ tầng cũng sẽ tiếp tục được đẩy nhanh tốc độ và sớm hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Điều này sẽ đóng góp rất lớn cho quá trình thay đổi diện mạo của khu vực, mang lại những nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng.

Để có thể cập nhật tất cả mọi thông tin về dự án mới của Sun Group tại Đà Nẵng. Quý khách có thể xem chi tiết trong nội dung cập nhật bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: SUNNEVA ISLAND

Trên đây là những thông tin cập nhật tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng năm 2023 được đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện. Hi vọng quý khách sau khi theo dõi bài viết sẽ thấy được những những sự tác động về năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Sun Group để có thể yên tâm hơn.

Thông tin xoay quanh dự án:

Hỗ trợ tư vấn Sunneva Island

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *