Tiến độ Sun Riva Vista Đà Nẵng update 2023

Tiến độ Sun Riva Vista Đà Nẵng đã triển khai hay chưa? Thực tế hiện nay như thế nào? Vấn đề xoay quanh dự án Sun Riva Vista của tập đoàn Sun Group được các nhà đầu tư quan tâm với mong muốn cập nhật được những thông tin mới và chính xác nhất.

Sau đây chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin mới nhất về tiến độ dự án Sun Riva Đà Nẵng năm 2023 cũng như hạ tầng xung quanh dự án. Xin mời cùng theo dõi.

Tiến độ Sun Riva Vista Đà Nẵng update 2023

Cập nhật tiến độ đến thời điểm hiện tại đã hoàn tất công đoàn san lấp mặt bằng cũng như tiến hành xây dựng các tuyến đường giao thông nội khu. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước và nguồn điện đã được hoàn thiện.

tien do sun riva vista da nang

tien do sun grand city solasta

Tiến độ thực tế năm 2023

Toàn bộ dự án có quy mô 7 hecta và sẽ đầu tư các sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp. Vì vậy để có thể hoàn thiện được dự án đúng kế hoạch thì chủ đầu tư đã lựa chọn và tìm ra đối tác thi công có uy tín và năng lực thực sự.

Chủ đầu tư Sun Group đã chính thức ra mắt dự án này vào tháng 06/2022. Đưa công trình này trở thành dự án tiêu biểu tại thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2023 với sức hút lớn đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với năng lực của chủ đầu tư Sun Group gồm các đối tác và những tính toán hợp lý trong quá trình thi công chắc chắn sẽ mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo đúng cam kết. Vì vậy nhà đầu tư khi đến với dự án có thể yên tâm và tin tưởng vào doanh nghiệp để có được những quyết định hợp lý.

Hạ tầng xung quanh Solasta Đà Nẵng như thế nào?

Được xây dựng bên bờ sông Hàn thuộc quy hoạch khu trung tâm thành phố Đà Nẵng nên dự án đang thừa hưởng rất nhiều công trình hạ tầng hiện đại và có ý nghĩa quan trọng của thành phố, mang lại những giá trị vượt bậc về bất động sản, đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng.

Dự án nằm trên đường Trần Hưng Đạo là tuyến đường giao thông chính thuộc địa bàn phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, chạy dọc theo ven sông Hàn. Hai bên cạnh đường là các tòa nhà cao tầng, khu dân cư và các tiện ích tạo nên không gian sầm uất.

Nhờ vào lợi thế vị trí cùng điều kiện phát triển hạ tầng giao thông của thành phố sẽ giúp cuộc sống của người dân tại đây trở nên dễ dàng khi tiếp cận nhanh chóng đến các điểm nóng như: sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm hành chính, cầu Sông Hàn, cầu Phước Thuận, khu du lịch Bà Nà Hill, chùa Linh Ứng, trường học, bệnh viện,…

Cùng với lợi thế về phát triển giao thông đường bộ thì dựa vào vị trí nằm ven sông Hàn, cư dân tại đây có thể sử dụng loại hình di chuyển bằng taxi nước, du thuyền trên sông. Đây đang là một hướng đi mới để khắc phục tình trạng quá tải của hạ tầng giao thông thông đường bộ trong nội thành Đà Nẵng và mang lại những trải nghiệm mới cho khách du lịch.

Trong bán kính vài kilomet, nhiều tiện ích dịch vụ đã được phát triển hoàn chỉnh với chất lượng tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống và công việc. Đặc biệt là các hoạt động thiết yếu như: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm, thể thao, du lịch, nghỉ dưỡng,… đều hiện hữu trong khu vực cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Nếu quý khách muốn có đầy đủ tất cả thông tin về dự án mới của Sun Group tại Đà Nẵng và muốn xem đánh giá của chuyên gia về dự án này như thế nào? Xin mời quý khách xem tổng hợp và phân tích của Lê Đình Phong tại đây: Sun Riva Vista Đà Nẵng

Trên đây là tất cả những thông tin mới nhất về tiến độ Sun Riva vista Đà Nẵng và những đánh giá về cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực triển khai dự án. Rất nhiều thông tin liên quan sẽ được Lê Đình Phong tiếp tục cập nhật nhằm giúp Quý khách có được những thông tin mới và chính xác nhất.

Hỗ trợ tư vấn dự án Sun Đà Nẵng

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin mới về dự án năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *