Tiến độ Summerland Mũi Né【Update 2023】

Tiến độ Summer Land Mũi Né update 2023 – Những thông tin mới nhất về quá trình triển khai xây dựng Summerland Mũi Né được biết đến là một trong những tổ hợp biệt thự Phan Thiết cực kỳ hấp dẫn hiện nay đối với các nhà đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Lộc Phát nổi tiếng là doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm sau nhiều dự án thành công suốt những năm vừa qua, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Để có thể nắm bắt được quá trình phát triển và thời điểm hoàn thiện của dự án. Sau đây Lê Đình Phong xin mời quý khách xem nội dung cập nhật tiến độ dự án Summerland Mũi Né năm 2023.

Cơ hội sở hữu biệt thự, nhà phố & shophouse giá tốt tại dự án mới của Novaland Group. Quý khách dự định đầu tư tại thị trường BĐS Phan Thiết trong thời gian tới nên tham khảo nhanh: NOVALAND PHAN THIẾT.

Đây là dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao bởi vị trí tiềm năng, thiết kế ấn tượng, giá bán hợp lý,… Đảm bảo uy tín và thương hiệu của Novaland – TOP 2 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Tiến độ Summerland Mũi Né update 2023

Đến thời điểm đầu năm 2023 theo ghi nhận thực tế cùng những thông tin cập nhật bởi Lê Đình Phong thì tiến độ thi công Summerland Mũi Né đang bước vào giai đoạn cao trào.

Nhiều hạng mục đường giao thông, cấp thoát nước, cung cấp điện và một số hạt từng khác đã và đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ. Bên cạnh đó, tổ hợp nhà phố và shophouse cũng đang trong quá trình triển khai xây dựng đến công đoạn tầng thứ 3 và một số khu vực đã đến tầng thứ 4. 

Cập nhật hình ảnh thực tế dự án năm 2023:

tien do summerland mui ne

thuc te tien do summerland mui ne

tien do summerland mui ne mui ne

Mặc dù còn gặp một số hạn chế về dịch bệnh trong thời điểm covid 19 hiện nay nhưng đơn vị thi công và chủ đầu tư đang nỗ lực triển khai suốt ngày đêm để có thể đảm bảo đúng tiến độ của dự án. Đây sẽ là những thông tin giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm với hầu hết các dự án bất động sản Phan Thiết hiện nay đều chậm tiến độ so với dự kiến do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Là một dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục hiện đại và đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề thi công đã được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát lựa chọn một đơn vị thi công có năng lực để đảm nhận nhiệm vụ này. Từ khi khởi công cho đến nay chúng ta có thể phần nào thấy được năng lực và sự lựa chọn chính xác của chủ đầu tư thông qua tiến độ dự án Summerland.

Sau nhiều tháng triển khai thi công thì đến nay toàn bộ khu vực quy hoạch của khu nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né đã có nhiều sự thay đổi với các công trình nhà ở và hạ tầng giao thông hiện đại đã hiện hữu. Trong thời gian sắp tới đơn vị thi công sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ triển khai nhằm đảm bảo bàn giao đúng kế hoạch và chất lượng cam kết với nhà đầu tư. Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về vấn đề này để chuyển đến quý khách.

Cập nhật giá bán, chính sách ưu đãi dự án Mũi Né Summerland Resort năm 2023. Đánh giá lý do nên mua với mức giá này bởi Lê Đình Phong. Xem ngay: SUMMERLAND MŨI NÉ

Hưng Lộc Phát có đảm bảo được tiến độ dự án Summerland Mũi Né hay không?

Như đã giới thiệu sơ bộ trong phần bài viết nêu trên thì Hưng Lộc Phát là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản, đã có nhiều dự án thành công tại các tỉnh thành phố khác nhau. 

Đến thời điểm này đây là một trong những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và nhiều đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực. Số lượng dự án hoàn thiện và bàn giao của Hưng Lộc Phát ngày càng tăng lên với những đánh giá tích cực từ khách hàng cho thấy được chất lượng và giá trị của sản phẩm. 

Chính vì vậy các nhà đầu tư có thể yên tâm với những những khả năng mà doanh nghiệp Hưng Lộc Phát có thể tạo ra để hoàn thiện tốt không chỉ dự án tại Mũi Né, Phan Thiết mà còn nhiều công trình khác sau này.

Trên đây là những nội dung thông tin liên quan về tiến độ Summerland Mũi Né cập nhật 2023 được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp nhằm mang đến nhiều điều hữu ích cho các nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Phan Thiết. Hi vọng quá đây quý khách đã phần nào đó thấy được những mặt lợi khi đầu tư vào dự án để đưa ra quyết định phù hợp.

Hỗ trợ tự vấn dự án Summerland Mũi Né

Hotline: 0927.59.79.79 

Đánh giá dự án Summerland Mũi Né nên biết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *