Tiến độ STK An Bình Cần Thơ【Update 2023】

Tiến độ STK An Bình Cần Thơ năm 2023 – Những thông tin mới nhất về quá trình xây dựng dự án khu đô thị mới STK An Bình Cần Thơ với nhiều sản phẩm đất nền Quận Ninh Kiều được giới thiệu ra thị trường bởi công ty STK. Từ khi ra đời cho đến nay, dự án đã tạo nên sức hấp dẫn lớn và thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Và để có thể cung cấp thông tin tin mới nhất về tiến độ dự án STK An Bình Cần Thơ thì sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ có những chia sẻ để giúp quý khách nắm bắt được thông tin này.

Hỗ trợ tư vấn dự án STK An Bình

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Tiến độ STK An Bình Cần Thơ update 2023

Đến thời điểm đầu năm nay, tiến độ STK An Bình theo tìm hiểu của chúng tôi thì đã cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch, xuất hiện nhiều hạng mục hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện. Hiện trạng dự án đã thấy đường giao thông, đèn chiếu sáng, nguồn cung cấp điện, hệ thống cấp và thoát nước,…

tien do stk an binh can tho

Tiến độ dự án STK An Bình

Song song với việc thực hiện xây dựng thì tất cả thủ tục pháp lý cần thiết của dự án cũng đã được chủ đầu tư STK hoàn thiện đúng với pháp luật hiện hành. Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ tay chủ đầu tư.

Quy hoạch dự án STK An Bình Cần Thơ

Tiến độ thi công dự án STK An Bình Cần Thơ cần phải bám sát quy hoạch của dự án. Vì vậy chủ đầu tư đã lên phương án tính toán về quy hoạch mặt bằng một cách tối ưu, phù hợp với mục tiêu của dự án cũng như đảm bảo tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch.

Được chính quyền thành phố Cần Thơ cấp phép xây dựng dự án khu đô thị mới với quy mô 10,5 hecta  theo tỉ lệ 1/500. STK An Bình sẽ cho ra mắt thị trường 339 lô đất nền nhà phố, biệt thự với nhiều diện tích, có thủ tục pháp lý sổ đỏ từng lô. Khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán có thể nhận được giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất để có thể chủ động triển khai xây dựng hoặc mua bán, chuyển nhượng đúng hợp pháp.

phoi canh ten do stk an binh can tho

Phối cảnh tổng thể dự án

Mỗi lô đất nền tại đây sẽ có diện tích phân chia từ 70 – 115m2 được sắp xếp hợp lý dọc các trục đường nội khu. Quý khách có thể xây dựng các loại hình nhà ở gồm nhà phố, biệt thự với diện tích sử dụng từ 240 – 280m2. Tất cả đều theo đúng quy hoạch đồng bộ với phong cách kiến trúc châu Âu đầy đủ tiện nghi, hài hòa với môi trường xung quanh.

Dự án STK quận Ninh Kiều được đánh giá là dự án đáng mua năm 2023. Với khoảng 339 lô đất được bán ra, nhiều khách hàng đang thắc mắc giá bán hiện nay là bao nhiêu?

Cập nhật bảng giá bán đất nền dự án STK An Bình bởi Lê Đình Phong cung cấp những thông tin cần biết cho nhà đầu tư. Xem ngay: STK AN BÌNH

Hệ thống đường giao thông trong khuôn viên dự án được đầu tư rộng rãi, thông thoáng, 2 bên có hàng cây, giúp việc di chuyển dễ dàng tạo cảnh quan đô thị đẹp mắt. 

Hệ thống tiện ích cũng được bố trí tại các địa điểm hợp lý nhằm giúp cư dân dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, các hoạt động dành riêng cho trẻ em được xây dựng an toàn, phù hợp với lứa tuổi nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm.

Chủ đầu tư dành ra phần nhiều diện tích để kiến tạo không gian tự nhiên giúp cuộc sống gần gũi hơn. Nhiều hoạt động ngoài trời sẽ được khuyến khích như: thể thao, đi dạo công viên, BBQ,… Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời gắn kết tình cảm gia đình và giúp chúng ta hiểu hơn về tầm quan trọng của tự nhiên đối với cuộc sống hiện đại.

Sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động, khu đô thị mới STK An Bình Cần Thơ sẽ trở thành điểm sáng tại quận Ninh Kiều, quy tụ những cư dân văn minh & thành đạt. Vì vậy hiện tại rất nhiều khách hàng muốn sở hữu sản phẩm, trong đó có lượng lớn là người có nhu cầu mua ở thực. Ngay khi dự án này được mở bán công khai ra thị trường đã có nhiều đơn đặt mua.

Trên đây là thông tin cập nhật tiến độ STK An Bình Cần Thơ năm 2023 và thông tin quy hoạch của dự án được Lê Đình Phong cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Nếu quý khách quan tâm có thể liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin giúp việc lựa chọn từ nên dễ dàng và chính xác.

Hỗ trợ tư vấn dự án STK An Bình Cần Thơ

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Cập nhật thông tin về STK An Bình năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *