Tiến độ Star Avenue Novaworld Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Star Avenue Novaworld Phan Thiết năm 2023 – Cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình triển khai xây dựng dự án Star Avenue Phan Thiết là shophouse Phan Thiết nằm trong khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết tại tỉnh Bình Thuận của tập đoàn Novaland. Đây là phân khu mới với nhiều sản phẩm đẹp, tiềm năng lớn đã tạo nên cơn sốt rất lớn trong giới đầu tư.

Sau đây đội ngũ Lê Đình Phong sẽ cung cấp tất cả những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Star Avenue Novaworld để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

phoi canh tien do star avenue novaworld phan thiet

Phối cảnh dự án

 

Tiến độ Star Avenue novaworld Phan Thiết update 2023

Hiện nay, tiến độ Star Avenue Phan Thiết đang trong giai đoạn triển khai thực hiện. Đơn vị thi công tiến hành san lấp mặt bằng, phân lô đất nền và một số hạng mục hạ tầng kỹ thuật cũng đang được triển khai nhanh chóng.

Với quy hoạch là khu nhà phố thương mại hiện đại, có đầy đủ tiện nghi, Star Avenue sẽ trở thành một trong những điểm nhấn độc đáo với ý nghĩa mang lại sức hút trong mắt du khách khi đến với thành phố du lịch Phan Thiết. Chiều cao của các ngôi nhà tại đây là 5 tầng được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn đã công.

Để có thể đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình theo mục tiêu đặt ra, chủ đầu tư Novaland đã lựa chọn và ký kết hợp tác với đối tác xây dựng là doanh nghiệp có uy tín giàu kinh nghiệm, đủ năng lực triển khai hoàn thiện dự án. Đây sẽ là yếu tố giúp các nhà đầu tư có thể phần nào yên tâm trong quá trình đầu tư vào dự án mới của Novaland.

Giá bán shophouse tại dự án hiện nay bao nhiêu? Có nên mua sản phẩm tại dự án với mức giá đó không? Thông tin chi tiết về dự án bởi Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: STAR AVENUE NOVAWORLD PHAN THIẾT

Xem thêm các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư novaworld:

Thông tin tổng quan shophouse Star Avenue Phan Thiết

Trong kế hoạch phát triển khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, Star Avenue là phân khu shophouse có ý nghĩa quan trọng được Novaland xác định ngay từ lúc ban đầu. Đây sẽ là điểm nhấn của dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Phan Thiết với vị trí chiến lược tại đại lộ Danh Vọng, khu vực mua sắm, giải trí liền kề là các trung tâm sầm uất. 

vi tri tien do star avenue novaworld phan thiet

Vị trí đắc địa, tiềm năng

Dự án sẽ có quy hoạch nhà phố thương mại với diện tích đất dự kiến từ 7 x 22m đến 9 x 25m. Tất cả các lô đất đều có vị trí đẹp với mặt tiền thông thoáng để kinh doanh, điều kiện giao thông đi lại thuận lợi. Nhiều hạ tầng kỹ thuật cũng được chú trọng đầu tư như: không gian cây xanh, đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện và một số công trình phụ trợ khác.

thiet ke tien do star avenue novaworld phan thiet

Thiết kế shophouse tại dự án

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách. Đây sẽ là một không gian trải nghiệm lý tưởng hoạt động cả ngày và đêm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho du khách, mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin ghi nhận của Lê Đình Phong về tiến độ Star Avenue Nova Phan Thiết năm 2023 nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Ngoài nội dung này, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết cập nhật tất cả mọi vấn đề xoay quanh dự án để có thêm thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Star Avenue Novaland Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Star Avenue Novaland Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *