Tiến độ Shophouse Santa Monica 【Update 2023】

Tiến độ Shophouse Santa Monica cập nhật 2023 – Santa Monica Phan Thiết là phân khu sở hữu vị trí ngay tại trung tâm của khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đẳng cấp được triển khai bởi tập đoàn Novaland, xung quanh là những hạng mục tiện ích giải trí hấp dẫn, điều này đã giúp cho các sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Sau đây sẽ là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Shophouse Santa Monica Phan Thiết cũng như trình trạng phân khu tại thời điểm này, nếu khách hàng đang tìm hiểu những thông tin hữu ích về Shophouse Santa Monica, đừng nên bỏ lỡ bài viết hôm nay của Lê Đình Phong nhé!

Tiến độ Shophouse Santa Monica Novaworld Phan Thiết cập nhật 2023

Tiến độ Shophouse Santa Monica hiện nay theo thông tin mới nhất của Lê Đình Phong đang tiến hành nhận booking, chủ đầu tư Novaland đã mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, phân khu vẫn chưa được bắt đầu triển khai xây dựng, hiện chỉ hoàn thiện công đoạn san lấp mặt bằng.

tien do shophouse santa monica

Tiến độ Shophouse Santa Monica

Sau khi mở bán xong, chủ đầu tư cùng đơn vị xây dựng sẽ bắt đầu thi công hạ tầng, cây xanh cùng phần móng các căn Shophouse. Do đó, khi có những thông tin mới nhất Lê Đình Phong sẽ cập nhật ngay đến với khách hàng về tiến độ của phân khu này.

Dưới uy tín hàng đầu của tập đoàn Novaland, quý khách hàng có thể yên tâm hơn về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm.

Theo đó, các sản phẩm tại phân khu Monica Novaworld đã được bàn giao vào Quý 3/2022. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh kéo dài, cùng những chính sách hạn chế thi công, tiến độ của phân khu ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng, tuy nhiên chủ đầu tư Novaland sẽ cố gắng hết sức để có thể đảm bảo tốt nhất về tiến độ thi công của phân khu.

Thiết kế có ảnh hưởng đến tiến độ Shophouse Santa Monica không?

Tiến độ Shophouse Santa Monica có chịu tác động bởi thiết kế khoa học và tinh tế hay không? Chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng các loại hình sản phẩm có diện tích khác nhau để đáp ứng được nhiều nhu cầu, vì thế khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình những căn Shophouse ưng ý nhất.

mat bang co nen mua shophouse santa monica

Mặt bằng tổng thể Shophouse Santa Monica

Các sản phẩm sẽ được thiết kế với kiến trúc Bermuda, tận dụng được địa hình nơi đây để mang đến những tầm nhìn đắt giá nhất cho du khách. Shophouse Santa Monica không chỉ sở hữu phong cách Bermuda mà còn pha trộn với vẻ đẹp Địa Trung Hải, đem đến một không gian mua sắm tràn đầy màu sắc, cuốn hút và hấp dẫn nhất đến du khách.

Khi hoàn thiện, nơi đây sẽ mang đến một khu nhà với màu sắc pastel tuyệt đẹp, với thiết kế mái dốc kết hợp cùng những ô cửa rộng lớn, không gian sẽ trở nên thoáng đãng và sáng sủa hơn, mang đến một nơi sống hài hòa và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Với số lượng giới hạn chỉ khoảng 124 căn tại đại đô nghỉ dưỡng đẳng cấp có quy mô lên đến 1000 hecta tại Tp. Phan Thiết, Shophouse Santa Monica được xem là một cơ hội đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ.

Giá Shophouse Santa Monica hiện tại là bao nhiêu? Mức giá có hợp lý hay không? Câu trả lời xem tại đây: SHOPHOUSE SANTA MONICA

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ cùng với một số thông tin về thiết kế của Shophouse Santa Monica, hy vọng khách hàng sẽ có được cho mình một góc nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm này.

Quý khách hàng muốn mua Shophouse Santa Monica?

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm 1 số tin tức về Shophouse Santa Monica cần biết cho nhà đầu tư:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *