Tiến độ Sakana Resort Hòa Bình【Update 2023】

Tiến độ Sakana Resort Hòa Bình hiện tại đã đến đâu? Tiến độ thi công hiện tại của khu biệt thự Sakana Resort Hòa Bình nghỉ dưỡng 5 sao do chủ đầu tư Ngoại Ô phát triển chắc hắn khiến nhiều người tò mò, đặc biệt là nhiều khách hàng quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng, bị thu hút bởi mô hình nghỉ dưỡng độc đáo của dự án mà chủ đầu tư vừa ra mắt.

Bài viết hôm nay, đại diện Lê Đình Phong sẽ trình bày tổng quát về tiến độ dự án Sakana Resort Hòa Bình trong năm 2023, để gửi đến cộng đồng khách hàng đầu tư, nhất là khách hàng chú ý đến dự án và có nhu cầu với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng vượt bậc tại đây.

Tiến độ Sakana Resort Hòa Bình cập nhật 2023

Tiến độ Sakana Resort Hòa Bình có nhiều thay đổi vượt bậc kể từ thời điểm chính thức động thổ là Qúy II/2019. Luôn được chủ đầu tư cam kết về tiến độ, quá trình thi công diễn ra thần tốc, vừa an toàn vừa nhanh chóng, đảm bảo thời hạn bàn giao đúng lúc và kịp thời cho khách hàng.

tien do sakana resort hoa binh

thuc te tien do sakana resort hoa binh

cap nhat tien do sakana resort hoa binh

Các hình ảnh về tiến độ của dự án

Hiện nay, dự án nghỉ dưỡng đang được tích cực xây dựng tiện ích và cảnh quan, các hạng mục nội khu nhằm đem đến sinh khí trọn vẹn cho khu nghỉ dưỡng, với những mô hình phù hợp, không gian tiện ích hứa hẹn sẽ tối đa mọi trải nghiệm nghỉ dưỡng cho du khách khi lựa chọn dự án làm điểm dừng chân trong tương lai.

Dự án về cơ bản đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thi công và triển khai hệ thống cảnh quan, cây xanh, đưa loài hoa, cây trồng nổi bật vào trong khu nghỉ dưỡng, thực hiện quá trình đúng như kế hoạch ban đầu.

Hình ảnh nghỉ dưỡng sinh thái tại dự án gần như được lộ diện, với nhiều hình ảnh rõ nét, các phân khu cũng như không gian nghỉ dưỡng sẽ sớm được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, thi công hoàn tất và bàn giao biệt thự cho khách hàng vào năm 2021.

Quá trình thi công hoàn thiện của dự án nếu như có thay đổi sẽ sớm được đội ngũ Lê Đình Phong cập nhật ngay khi có thông tin, đặc biệt là từ chủ đầu tư dự án, giúp cho quý khách hàng kịp thời hình dung rõ về sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Những điểm nổi bật của dự án Sakana Resort Hòa Bình

Dự án là khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm tại vùng đất vượt trội, thế đất độc tôn tại núi rừng Tây Bắc, xung quanh được thảm thực vật xanh ngắt bao phủ, với hồ Dụ Mộng Hóa thuần khiết, phong cảnh sơn thủy thơ mộng, hữu tình, đem đến cảm giác thi vị cho bất kì du khách nào có dịp đến đây thưởng ngoạn, trải nghiệm cùng với danh lam thắng cảnh tại mảnh đất di tích nổi tiếng Hòa Bình.

phoi canh tien do sakana resort hoa binh

Phối cảnh dự án tuyệt đẹp

Biệt thự đón đầu xu hướng khi mang phong cách thiết kế độc tôn, có một không hai, lạc trôi giữa thiên nhiên kỳ vĩ, mô hình biệt thự nơi đây là hiện thân của những hình ảnh gắn bó với người dân đất Việt từ thuở xưa nay là nhà nón, tổ chim, non cá và nhà rồng, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ, lôi cuốn không ít du khách yêu thích sự mới mẻ, không ngừng tìm kiếm và thưởng ngoạn những vùng đất mới.

 Hình ảnh và mô hình biệt thự sống động tại dự án như thể công trình Resort Keemala đến từ Thái Lan, là một công trình vô cùng thanh công, gây tiếng vang trên toàn thế giới. Mặc dù thế, dự án vẫn giữ được chất riêng, không trùng lẫn với bất kì mô hình nào khác, là khu biệt thự độc tôn duy nhất cho chủ nhân tinh hoa trong tương lai.

Giá bán biệt thự dự án Sakana Resort Hòa Bình hiện tại bao nhiêu? Có nên mua dự án này với mức giá đó? Phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Biệt thự còn được pha lẫn nhiều sắc màu khác nhau  đến từ những bông hoa tuyệt vời như hoa ban, hoa đào và hoa mận, tăng thêm vẽ đẹp thi vị cho không gian nghỉ dưỡng. Như một bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, sự hòa quyện của mỗi một không gian tại dự án với thiên nhiên đều sẽ làm quý khách hàng ấn tượng.

Chưa kể biệt thự còn được những ông lớn hàng đầu thiết kế, xây dựng và quản lý, điển hình như Best Western, mang tầm quốc tế khi vận hành hàng loạt khách sạn trên thế giới, hay đơn vị thi công tiềm lực MHDI, đơn vị thiết kế hàng đầu Greenspace,… khẳng định chất lượng và giá trị nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mỗi căn biệt thự.

Thông tin tiến độ dự án Sakana Resort Hòa Bình cập nhật 2023 cùng những đặc điểm nổi bật về dự án từ Lê Đình Phong mong rằng sớm giúp ích và hỗ trợ hiệu quả đến cộng đồng đầu tư cùng quý khách hàng quan tâm dự án.

Hỗ trợ tự vấn dự án Sakana Resort Hòa Bình

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi xoay quanh tiến độ Sakana Resort Hòa Bình

  • Tiến độ Sakana Resort Hòa Bình đã thi công đến đâu?

Hiện nay, dự án cơ bản đã thi công và hoàn thiện hạ tầng, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hệ thống cảnh quan, tiện ích bên trong dự án.

  • Dự án Sakana Resort Hòa Bình dự kiến khi nào giao cho khách hàng?

Dự án sẽ sớm bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. 

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Sakana Resort Hòa Bình:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *