Tiến độ Regal Ocean【Update 2023】

Tiến độ Regal Ocean update 2023 – Regal Ocean Quảng Bình là mô hình căn hộ, shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng Quảng Bình do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư. Dự án được giới thiệu rộng rãi ra thị trường vào năm 2023 nên chóng trở thành cái tên HOT trên thị trường bất động sản Quảng Bình, thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Vậy Hiện nay tiến độ dự án Regal Ocean Quảng Bình diễn ra như thế nào? Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung có đảm bảo năng lực để hoàn thiện đúng tiến độ dự án hay không? Để có được câu trả lời cho những vấn đề này, xin mời quý khách theo dõi phần nội dung được cung cấp bởi Lê Đình Phong sau đây.

tien do regal ocean dong hoi

Lễ khởi công dự án Regal Ocean

Tiến độ Regal Ocean update 2023

Cập nhật tiến độ dự án Regal Ocean chính thức được triển khai vào ngày 29/10/2021. Tại buổi lễ khởi công dự án có sự góp mặt của các đơn vị liên quan và chính quyền địa phương với địa điểm diễn ra tại xã Bảo Ninh, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Để có thể đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung đã bắt tay hợp tác với đơn vị nhà thầu thi công nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm là Công ty xây dựng Toàn Cầu. Đây được xem là những khởi đầu lý tưởng để có thể hy vọng vào một dự án hoàn thiện đúng thời gian cam kết và mang đến sự yên tâm đối với các nhà đầu tư.

Theo mặt bằng quy hoạch dự án thì dãy nhà phố thương mại sẽ được triển khai và hoàn thiện đầu tiên. Nơi đây trở thành khu vực có cư dân về sống và phát triển kinh doanh, buôn bán sôi động hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi trong thời gian tới.

Với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng, toàn bộ khu phức hợp nghỉ dưỡng Regal Ocean Bảo Ninh, Đồng Hới sau khi hoàn thành sẽ trở thành nơi du lịch nghỉ dưỡng kinh doanh, buôn bán hàng đầu trong khu vực. Dự kiến vào năm 2023, toàn bộ công trình sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động, trở thành điểm đến hấp dẫn du khách khi đặt chân đến với Quảng Bình.

Sở hữu vị trí ven biển Bảo Ninh – Đồng Hới. Vậy địa điểm này có ưu nhược điểm gì? Có nên mua không? Chuyên gia Lê Đình Phong có đánh giá về vấn đề này tại đây: REGAL OCEAN

Tiến độ Regal Ocean Quảng Bình được đảm bảo bởi Đất Xanh Miền Trung?

Đất Xanh Miền Trung là một trong những thành viên vượt trội của tập đoàn Đất Xanh. Trong những năm vừa qua doanh nghiệp này đã hoàn thiện rất nhiều dự án và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ nhiều phía. Chính vì vậy, vấn đề đảm bảo tiến độ thi công dự án Regal Ocean tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình được xem là một yếu tố nằm trong khả năng của doanh nghiệp này.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm được cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng, thời gian thi công và giá thành hợp lý. Chủ đầu tư dự án Regal Ocean Bảo Ninh được Lê Đình Phong đánh giá là doanh nghiệp có đầy đủ các yếu tố cần thiết để nhà đầu tư có thể yên tâm khi đến với dự án này.

mat bang quy hoach tien do regal ocean quang binh

Quy hoạch toàn khu

Bên cạnh đó các đối tác của Đất Xanh Miền Trung cũng là một trong những yếu tố góp phần hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo được quá trình triển khai dự án diễn ra suôn sẻ và bàn giao đúng kế hoạch dự kiến vào năm 2023. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư dự án để có thể tiếp tục kế hoạch kinh doanh của mình trong thời gian tới.

Trên đây là những nội dung chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong về tiến độ Regal Ocean Bảo Ninh cùng những thông tin đánh giá năng lực của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung. Hi vọng quá đấy các nhà đầu tư đã nắm bắt được những thông tin cần biết một cách chính xác để có được những tính toán hợp lý nhằm đưa ra phương án đầu tư an toàn và hiệu quả.

Thông tin cần biết về Regal Ocean Bảo Ninh Đồng Hới:

Quý khách hàng muốn mua dự án Regal Ocean

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *