Tiến độ Pearl Sea Villas Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Pearl Sea Villas Phan Thiết update 2023 – Cập nhật thông tin mới nhất về quá trình triển khai dự án Pearl Sea Villa Phan Thiết của chủ đầu tư Tiên Phong Group. Đây là dự án Phan Thiết được triển khai với mô hình đất nền biệt thự và được đầu tư trên quy mô 10 hecta với số lượng sản phẩm được mở bán là 70 lô đất có diện tích 1000 – 1.100m2. 

Từ khi khởi công cho đến nay, những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Pearl Sea Villa Phan Thiết đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và sau đây Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin mới nhất đến quý khách.

Tiến độ Pearl Sea Villas Phan Thiết năm 2023

Cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ Pearl Sea Villa Phan Thiết của chuyên gia Lê Đình Phong vào cuối năm 2023 đã cho thấy nhiều sự thay đổi nhanh chóng của dự án này. 

Là dòng sản phẩm đất nền biệt thự nên cơ sở hạ tầng giao thông và phân lô đã được đơn vị thi công hoàn thiện theo đúng kế hoạch. Chủ đầu tư cũng đã tích cực triển khai nhiều hạ tầng kỹ thuật nhằm đảm bảo đúng với thiết kế và cam kết đã công bố với khách hàng. Hiện nay nhiều chủ sở hữu các lô đất đã triển khai xây dựng các căn biệt thự ven biển độc đáo với thiết kế đẹp và đúng với tính chất của dự án này.

biet thu tien do pearl sea villas phan thiet

Thiết kế biệt thự tại dự án

Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dự án Pearl Sea Villas:

Update bằng giá dự án mới nhất 2023 và phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong, xem nhanh: PEARL SEA VILLAS PHAN THIẾT

Thông tin Tổng quan dự án Pearl Sea Villa

Chủ đầu tư Tiên Phong Group sở hữu 10 hecta đất tọa lạc tại xã Tiến Thành, TP Phan Thiết để triển khai xây dựng dự án đất nền biệt thự với đầy đủ thủ tục pháp lý cần thiết. Đây là một trong những dự án có vị trí thuận lợi trên đường ĐT719B rộng 28m dễ dàng liên kết đến các điểm nóng tại trung tâm thành phố cũng như nhiều nơi nổi tiếng của Bình Thuận.

vi tri tien do pearl sea villas phan thiet

Vị trí đắc địa, tiềm năng

Dự án được triển khai xây dựng trong thời điểm nhu cầu mua đất nền biệt thự Phan Thiết tăng mạnh. Chính vì vậy nhanh chóng dự án này đã trở thành một trong những cái tên hot được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là khi số lượng sản phẩm chỉ là 70 lô đất nền biệt thự gần như là không đủ đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng. Sau thời gian ngắn kể từ thời điểm mở bán thì tất cả các lô đất tại đây đã có chủ và hiện nay một số nhà đầu tư sau khi có lợi nhuận đang có nhu cầu bán lại.

Đây là một trong những dự án khu biệt thự cao cấp được quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉnh chu. Phần nhiều diện tích của dự án sẽ được đơn vị đầu tư quy hoạch để phát triển các yếu tố như tiện ích, cảnh quan cây xanh,… 

Dự án  Pearl Sea Villa Phan Thiết đã được chính quyền tỉnh Bình Thuận chấp thuận và cấp phép xây dựng với thủ tục pháp lý đầy đủ và khách hàng khi mua sẽ có sổ đỏ từng lô. Có đầy đủ các điều kiện cần thiết và bàn giao giấy tờ quyền sử dụng đất nhanh chóng khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm và rất hài lòng khi lựa chọn dự án của chủ đầu tư Tiên Phong.

Cơ hội sở hữu biệt thự Phan Thiết theo hình thức xây sẵn giá tốt từ Nova Group. Xem ngay: NOVAWORLD PHAN THIẾT

Dự án tọa lạc tại xã Tiến Thành được xem là vùng đất màu mỡ của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Lê Đình Phong đánh giá giá bán dự án Novaworld rất hợp lý, điều kiện thanh toán linh hoạt rất thích hợp để đầu tư. Hy vọng quý khách sẽ tham khảo nhanh dự án này.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án đất nền Phan Thiết hiện nay có thể tham khảo mức giá khoảng 900 triệu/lô. Đây là một mức giá tốt được Lê Đình Phong đánh giá là rất đáng mua trong thời điểm quỹ đất khan hiếm và nhu cầu của khách hàng tăng mạnh như hiện nay cũng như trong nhiều năm tới.

Nếu quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều hơn về dự án đất nền Pearl Sea Villa Phan Thiết thì có thể liên hệ với chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn đầy đủ những thông tin cần biết và hỗ trợ quý khách.

Trên đây là toàn bộ nội dung cập nhật tiến độ dự án Pearl Sea Villa Phan Thiết năm 2023 từ chuyên gia Lê Đình Phong với những chia sẻ trẻ kinh nghiệm lựa chọn và đầu tư bất động sản Phan Thiết một cách hiệu quả an toàn hi vọng đã giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *