Tiến độ ParaSol Cam Ranh【Update 2023】

Tiến độ ParaSol Cam Ranh cập nhật 2023? ParaSol Cam Ranh là phân khu thứ 2 thuộc khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise Cam Ranh của chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam ranh. Tại phân khu cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm, trong đó bao gồm: Villas, căn hộ du lịch, khách sạn, shophouse và townhouse,… Giúp đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

Vậy tiến độ dự án ParaSol Cam Ranh đã đến đâu? Khi nào dự án ParaSol Cam Ranh sẽ được hoàn thiện? Tham khảo thêm bài viết của Lê Đình Phong nhằm giải đáp cho những thắc mắc trên.

Tiến độ ParaSol Cam Ranh cập nhật năm 2023

Tiến độ ParaSol Cam Ranh theo cập nhật đã chính thức được công ty TNHH KN Cam Ranh chính thức thi công trong năm 2021. Theo quan sát từ phía Lê Đình Phong, hiện tại tiến độ dự án ParaSol Cam Ranh hầu hết phần cơ sở hạ tầng đều đã dần được hoàn thiện, các tuyến đường nội khu đã có thể đáp ứng cho việc đi lại.

tien do parasol cam ranh

thuc te tien do parasol cam ranh

Tiến độ dự án ParaSol Cam Ranh

Hệ thống cây xanh, cảnh quan cũng như hệ thống đèn điện, thoát nước và mạng lưới điện năng lượng mặt trời đều đã được lắp đặt hoàn chỉnh.

Sắp tới, theo dự kiến các sản phẩm ParaSol Cam Ranh sẽ chính thức được đi vào thi công nhằm hoàn thiện dự án như những gì đã cam kết từ phía chủ đầu tư. Song song với đó, các hạng mục tiện ích cũng sẽ được tiến hành.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra rất phức hợp, tuy nhiên tiến độ thi công tại dự án vẫn được đơn vị thi công đảm bảo một cách chính xác nhất.

Nhằm phát triển trở thành một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại khu vực, chủ đầu tư đã bắt tay với những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, trong đó bao gồm đơn vị thiết kế ý tưởng quy hoạch Steelman Partner, thiết kế cảnh quan là Belt Collins, đơn vị thiết kế các khu vui chơi giải trí Huni Architectes, đặc biệt còn có sự góp mặt của Wyndham Grand – thương hiệu thuộc tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel & Resorts.

Với sự có mặt của những thương hiệu lớn trên thị trường, vì thế khách hàng có thể đảm bảo tiến độ của ParaSol Cam Ranh hoàn thiện đúng thời điểm cũng như không phải lo lắng về chất lượng.  

Thông tin tổng quan dự án ParaSol Cam Ranh

Dự án ParaSol Cam Ranh được triển khai ngay tại khu vực Bãi Dài, thuộc TP.Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Dự án do Công ty TNHH KN Cam ranh triển khai.

vi tri tien do parasol cam ranh

Vị trí và khả năng liên kết vùng

Được triển khai trên quỹ đất được đánh giá vô cùng đẹp và rộng lớn với tổng diện tích 24.6 ha và đặc biệt là phân khu thuộc dự án KN Paradise với tổng diện tích 800 ha. Vì thế trong tương lai, dự án ParaSol Cam Ranh sẽ có thể được hưởng lợi rất lớn đặc biệt là hạng mục tiện ích.

Nhờ vị trí tọa lạc thuận tiện, từ dự án khách hàng có thể kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực lân cận, trong đó bao gồm:

  • Mất 3 phút để đến Bãi Dài.
  • Mất 5 phút để đến sân bay quốc Cam Ranh
  • 10 phút để tiếp cận tới trung tâm thành phố Cam Ranh.

Không những có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, mà tại dự án ParaSol Cam Ranh khách hàng còn tận hưởng được cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy đủ và tiện nghi nhất với các tiện ích như: Công viên nước với tổng diện tích 6.7 ha, quảng trường văn hóa nghệ thuật, khu vui chơi giải trí, hồ cảnh quan, khu vực nhà hàng sang trọng, hệ thống spa, phòng gym hiện đại, bến du thuyền, câu lạc bộ bãi biển,… Ngoài ra, tại dự án còn có cả hệ thống trường học, chăm sóc sức khỏe. Nổi bật nhất tại đây chính là sân KN Golf Links đạt tiêu chuẩn Mỹ với tổng quy mô lên đến 90 ha.

san golf tien do parasol cam ranh

Sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vì thế khi đến với ParaSol Cam Ranh khách hàng sẽ tận hưởng được cho mình cuộc sống nghỉ dưỡng thoải mái, hiện đại và đẳng cấp nhất.

Thông tin cập nhật mới nhất về dự án Parasol Cam Ranh, xem nhanh: PARASOL CAM RANH

Tại dự án cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm, nổi bật với căn hộ du lịch, khách sạn, biệt thự, townhouse và shophouse,… Nhằm đáp ứng cho đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin được Lê Đình Phong cập nhật về tiến độ ParaSol Cam Ranh trong năm 2023 cũng như chia sẻ một số thông tin chi tiết của dự án. Hy vọng những nguồn tin trên sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Quý khách muốn mua dự án ParaSol Cam Ranh

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi xoay quanh dự án ParaSol Cam Ranh

  • Tiến độ ParaSol Cam Ranh đã đến đâu?

Theo cập nhật từ Lê Đình Phong, tiến độ ParaSol Cam Ranh hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống cảnh quan và mạng lưới năng lượng mặt trời.

  • Vị trí ParaSol Cam Ranh ở đâu?

Vị trí ParaSol Cam Ranh ở tại Bài Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Thông tin mới nhất về dự án ParaSol Cam Ranh năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *