Tiến độ Paradise Bay Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Paradise Bay Phan Thiết cập nhật năm 2023 Dự án Phan Thiết do chủ đầu tư VN Zoom triển khai thực hiện tại đường Võ Nguyên Giáp với tổng quy hoạch lên tới 9,1 hecta. Paradise Bay Phan Thiết là mô hình đất nền biệt thự đang nhận được nhiều sự quan tâm của phía khách hàng mua ở và đầu tư kinh doanh tại thị trường Phan Thiết. Chính vì vậy, những thông tin xoay quanh dự án liên tục được cập nhật và chia sẻ với các nhà đầu tư.

Nội dung hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách thông tin cập nhật tiến độ dự án Paradise Bay Phan Thiết để xem công trình này hiện nay như thế nào? Xin mời cùng theo dõi thông tin như sau:

Tiến độ Paradise Bay Phan Thiết năm 2023 như thế nào?

Được triển khai trên diện tích 9,1 hecta với quy hoạch 255 lô đất nền biệt thự với nhiều diện tích. Sau quá trình triển khai thực hiện đến nay tiến độ dự án Paradise Bay đã cơ bản được hoàn thiện các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật đường giao thông phân lô đất nền và một số yếu tố cảnh quan khác.

tien do paradise bay phan thiet

Tiến độ thi công dự án

Chủ đầu tư và đơn vị thi công đã hoàn thành tốt công việc theo đúng kế hoạch đặt ra và mang đến cho khách hàng một dự án đất nền hoàn hảo, đúng với những gì đã công bố. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tiến độ thực tế của dự án để quý khách tham khảo.

Cập nhật danh sách dự án mới tại Phan Thiết mới nhất 2023 với cái tên nổi bật là Nova Phan Thiết. Dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao và hiện đang mở bán với giá tốt, nhiều lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư. Xem ngay: NOVALAND PHAN THIẾT

Tổng hợp thông tin cần biết về Paradise Bay Phan Thiết

Bên cạnh nội dung thông tin cập nhật tiến độ Paradise Bay Phan Thiết thì phần 2 của bài viết ngày hôm nay chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách tổng hợp những thông tin cần biết về dự án này.

Paradise Bay Phan Thiết là mô hình đất nền biệt thự ven biển thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận do chủ đầu tư VNZoom triển khai thực hiện. Dự án có tổng quy hoạch 9,1 hecta và dự kiến sẽ cho ra mắt các loại hình biệt thự với diện tích đất từ 300 đến 400m2. Dự án được xây dựng dựa theo phong cách kiến trúc châu Âu đương đại hứa hẹn sẽ tạo nên một tuyệt tác kiến trúc độc đáo ngay trên mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp.

vi tri tien do paradise bay phan thiet

Vị trí dự án tọa lạc tại Phan Thiết

Tính từ thời điểm mở bán cho đến nay rất nhiều nhà đầu tư đang muốn sở hữu được các sản phẩm đất nền biệt thự nằm trên quỹ đất hiếm gần trung tâm thành phố Phan Thiết. Cho đến thời điểm hiện tại để sở hữu được các lô đất này thì quý khách phải bỏ ra số tiền hơn 3 tỷ đồng. Một mức giá được Lê Đình Phong nhận xét là khá phù hợp trong thời điểm nguồn cung thị trường khan hiếm và nhu cầu tăng mạnh khiến giá bán liên tục thay đổi như trong thời gian vừa qua.

Update bảng giá đất nền biệt thự tại dự án mới nhất 2023. Xem nhanh bài viết tại đây: PARADISE BAY PHAN THIẾT

Với tiềm năng của Phan Thiết hiện nay phần lớn các nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức mua đất nền biệt thự để áp dụng phương thức đầu tư kinh doanh cho thuê. Đây được xem là một trong những phương án tối ưu trong khi du lịch Phan Thiết ngày càng phát triển hạ tầng giao thông đang trong quá trình hoàn thiện nhanh chóng hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cơ hội đầu tư tích cực trong những năm sắp tới.

phan thiet tien do paradise bay phan thiet

Tiềm năng phát triển từ vùng đất du lịch Phan Thiết màu mỡ

Có thể nói rằng bên cạnh tiến độ Paradise Bay Phan Thiết là nội dung chính được nhiều khách hàng quan tâm thì những vấn đề xoay quanh dự án bất động sản đang hot tại Phan Thiết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết để hỗ trợ quá trình đầu tư an toàn và hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những nội dung thông tin cần biết về tiến độ Paradise Bay tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật, hy vọng đã giúp ích cho quý khách. 

Quý khách muốn mua đất nền Paradise Bay Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Paradise Bay Phan Thiết năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *