Tiến độ Opal Boulevard【Update 2023】

Tiến độ Opal Boulevard cập nhật 2023 – Là một dự án căn hộ tầm trung nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, dự án Opal Boulevard do tập đoàn Đất Xanh đem đến đa dạng các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân và nhà đầu tư.

Để khách hàng có thể nắm bắt thêm được nhiều thông tin hữu ích về dự án. Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật mới nhất liên quan đến tiến độ Opal Boulevard cùng một số thông tin liên quan.

mat bang tien do opal boulevard

Mặt bằng tổng thể của dự án Opal Boulevard

Tiến độ Opal Boulevard cập nhật 2023

Tại thời điểm hiện nay, dự án các tòa nhà căn hộ hiện đã được cất nóc và đang dần hoàn thiện chỉnh chu phần nội thất bên trong, tiến độ Opal Boulevard có thể đáp ứng được thời gian bàn giao vào quý 3/2021.

Dự án được đẩy mạnh thi công, lực lượng công nhân xây dựng hoạt động liên tục 3 ca cả ngày lẫn đêm. Vì thế công trường đều hoạt động vào mọi thời điểm trong ngày.

tien do opal boulevard 2021

thuc te tien do opal boulevard

tien do opal boulevard

Thực tế dự án Opal Boulevard

Để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm, đơn vị thi công sử dụng các kỹ thuật xây dựng hiện đại, tiên tiến nhất. Toàn bộ dự án sẽ được sử dụng khuôn nhôm và cần bơm phân phối bê tông.

Công trường đã được bố trí bài bản, cẩn thận, chủ đầu tư luôn xử lý cẩn thận cho đến những chi tiết nhỏ nhất, quý khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi sự chỉnh chu và cảm thấy hài lòng hơn khi đến tham quan tại đây.

Song song với 2 tòa tháp các căn hộ, các hạng mục tiện ích và mảng xanh cũng đã được quy hoạch tương đối đã hoàn thiện. Vì thế, khi khách hàng dọn về đây sinh sống sẽ cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn vì sự thuận tiện về tiện ích, tận hưởng được không gian sống chất lượng hàng đầu.

Dưới uy tín của tập đoàn Đất Xanh cùng với tiến độ hiện nay, chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi các sản phẩm của dự án nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

Hiện nay, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại vị trí thi công dự án để có thể đánh giá, cảm nhận thực tế về chất lượng sản phẩm cùng không gian sống tại đây, từ đó đưa ra được những sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ Opal Boulevard?

Dự án Opal Boulevard được triển khai bởi tập đoàn Đất Xanh, hiện đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên phân khúc nhà ở giá rẻ. Hai thương hiệu đã ghi dấu mạnh mẽ trên thị trường của chủ đầu tư này chính là “Lux” và “Opal”, hầu hết các sản phẩm đều có mức giá hấp dẫn cùng chất lượng vượt trội.

Tiền thân của tập đoàn là công ty môi giới, vì thế các dự án của Đất Xanh luôn được khách hàng biết đến rộng rãi, từ đó giúp cho các sản phẩm được giao dịch với tốc độ nhanh chóng, tạo nên những sự thuận tiện hơn cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như chủ đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án? Muốn biết giá bán các căn hộ như thế nào? Phân tích bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: OPAL BOULEVARD

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tập đoàn đã mang đến cho thị trường hàng loạt các dự án lớn nhỏ, đáp ứng cho nhu cầu của dân cư tại nhiều khu vực. Các sản phẩm luôn được đánh giá cao về tiện ích, thiết kế cũng như không gian sống.

Vì thế đến với dự án này, quý khách hàng có thể yên tâm nhận lại cho mình những nơi sống hoàn hảo nhất.

Trên đây là những cập nhật mới nhất của Lê Đình Phong về tiến độ cùng một số thông tin về chủ đầu tư của dự án Opal Boulevard, hy vọng rằng sẽ giúp quý khách hàng sẽ có thể tham khảo cho mình những tài liệu giá trị.

Q&A xoay quanh tiến độ Opal Boulevard

  • Tiến độ dự án Opal Boulevard hiện ra sao?

Hiện nay dự án đã gần như hoàn thiện, đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao.

  • Dự án Opal Boulevard sẽ bàn giao khi nào?

Dự án bàn giao vào quý 3/2021.

Quý khách hàng muốn mua Opal Boulevard?

Hotline: 0927.59.79.79

Tổng hợp bài tin tức dự án Opal Boulevard:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *