Tiến độ Mường Khến Heritage【Update 2023】

Tiến độ Mường Khến Heritage năm 2023 như thế nào? Mường Khến Heritage trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư với loại hình đất nền, nhà phố, biệt thự Hòa Bình bởi có nhiều ưu thế về mặt vị trí, quy hoạch và đặc biệt là giá cả hợp lý. Trong những ngày vừa qua thông tin xoay quanh dự án của chủ đầu tư công ty TNHH khu đô thị Mường Khến trở thành tâm điểm nóng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nhất là tiến độ triển khai thi công dự án trong thời điểm dịch bệnh covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến hầu hết các công trình tại nhiêu tỉnh thành, trong đó có Hòa Bình.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin mới nhất về tiến độ Mường Khến Heritage trong bài viết ngày hôm nay cùng chuyên gia Lê Đình Phong để biết được hiện tại dự án này đã triển khai đến công đoạn nào và có thể bàn giao đúng tiến độ hay không?

Tiến độ Mường Khến Heritage update 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Mường Khến Heritage An Lạc tính đến đầu năm 2023 đã thực hiện tốt công đoàn san lấp mặt bằng, chuẩn bị triển khai hạ tầng kỹ thuật, phân lô. Chủ đầu tư và đơn vị thi công đang nỗ lực không ngừng để có thể đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án trong thời điểm ảnh hưởng rất lớn từ dịch bệnh như hiện nay. 

Lê Đình Phong chia sẻ với những gì đã thể hiện qua các dự án trước, chủ đầu tư Mường Khến có thể hoàn thành tốt dự án này đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng với các hạng mục đã được công bố. Vì vậy đầu tư Mường Khến Heritage có thể yên tâm về năng lực của doanh nghiệp sẽ không phụ sự kỳ vọng của quý khách.

Sau đây là các hình ảnh thực tế quá trình triển khai dự án vừa được chúng tôi cập nhật để quý khách tham khảo thêm:

tien do muong khen heritage

Thông tin cần biết về Mường Khến Heritage dành cho nhà đầu tư

Mường Khến Heritage là tên gọi chính thức của dự án đất nền nhà phố biệt thự huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình do công ty TNHH khu đô thị Mường Khến làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích là gần 50 15 hecta với vốn đầu tư dự kiến lên đến 200 tỷ đồng. 

Với khoảng 346 lô đất nền nhà phố và biệt thự diện tích dao động từ 65 đến 604,5m2. Mật độ xây dựng của dự án này chiếm 52,5%, Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành để phát triển hạ tầng kỹ thuật cùng nhiều yếu tố cảnh quan để có thể mang đến một không gian sống hiện đại tiện nghi và khác biệt cho cư dân.

Cập nhật giá bán & chính sách ưu đãi mới năm 2023 dành cho khách hàng muốn đầu tư từ chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong, xem ngay: DỰ ÁN MƯỜNG KHẾN HERITAGE

cong vien tien do muong khen heritage

Dự án Mường Khến Heritage

Dự án ngay từ khi ra mắt đã hấp dẫn được rất đông nhà đầu tư bởi nhiều yếu tố hấp dẫn. Đặc biệt trong đó vị trí quyết định rất lớn đến sự thành công của dự án khi tọa lạc ngay phía Tây của tỉnh Hòa Bình và cũng là điểm trung tâm của thị trấn Mường Khến. Khu vực ngày nằm ngay nút giao giữa quốc lộ 6 và quốc lộ 12B sẽ tác động rất lớn đến giá bất động sản cũng như tạo điều kiện thuận lợi khi có nhu cầu di chuyển. 

Sự xuất hiện của nhiều tiện ích cao cấp được công bố nằm trong quy hoạch của dự án là một lý do tiếp theo để các nhà đầu tư rất muốn sở hữu sản phẩm này. Để có thể đạt được mục tiêu xây dựng không gian sống đẳng cấp với đầy đủ những tiện nghi cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của người dân. Công ty Mường Khến đã đưa ra phương án đầu tư nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, cùng với không gian cảnh quan để có thể tạo nên sự khác biệt là lựa chọn an cư lý tưởng đối với nhiều khách hàng.

Với giá Mường Khến Heritage An Lạc chỉ từ 10 đến 12 triệu hoàn toàn phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư. Đặc biệt mức giá này rất tốt nếu so sánh với các dự án đất nền Mường Khến được mở bán gần đây kèm theo những yếu tố tiềm năng để có thể trở thành cái tên HOT nhất trong khu vực.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Mường Khến Heritage Hòa Bình đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Qua đây chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng đã cung cấp đầy đủ và chi tiết những vấn đề mà các nhà đầu tư cần biết để có được những quyết định hợp lý. 

Hỗ trợ tự vấn dự án Mường Khến Heritage

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin cần biết về dự án Mường Khến Heritage Hòa Bình:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *