Tiến độ Majestic Village【Update 2023】

Tiến độ Majestic Village update 2023 – Majestic Village Phan Thiết là dự án đất nền Phan Thiết được đầu tư tại đường 706B, vịnh Hòn Rơm bởi Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn. Dự án có diện tích quy hoạch 31,2 hecta liền kề sân golf 36 lỗ và các công trình hiện đại khác. 

Nhiều nhà đầu tư hiện tại của biết tiến độ dự án Majestic Village đã bước vào giai đoạn nào? Nội dung này sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ đầy đủ và chi tiết trong bài viết ngày hôm nay để quý khách tham khảo.

Dành cho khách hàng muốn sở hữu nhà phố, shophouse & biệt thự biển Phan Thiết xây sẵn với dự án Novaworld Phan Thiết – Novaland Group. Dự án đang gây sốt trên thị trường và đã được Lê Đình Phong tư vấn cho rất nhiều nhà đầu tư với tỷ lệ sở hữu rất cao. Tham khảo ngay: NOVA PHAN THIẾT

Hơn 10.000 sản phẩm được mở bán, rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Hy vọng quý khách có nhu cầu đầu tư dự án tại Phan Thiết có thể tham khảo nhanh cơ hội này nhé.

Tiến độ Majestic Village năm 2023 như thế nào?

Sau thời gian dài triển khai thi công thì hiện nay tiến độ Majestic Village Phan Thiết đã hoàn thiện 100% hạ tầng, đảm bảo đúng quy hoạch của dự án đã công bố. Đây được xem là cơ sở để các nhà đầu tư hiện nay có thể yên tâm về quá trình phát triển của dự án sau này, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định nên hay không nên đầu tư.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế dự án Majestic Village để quý khách có thể tham khảo:

thuc te tien do majestic village

tien do majestic village phan thiet

Quy hoạch dự án Majestic Village gồm những hạng mục nào?

Đặt mục tiêu hình thành khu biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp quốc tế ngay tại thành phố du lịch Phan Thiết. Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn đã được cấp phép triển khai dự án với quy mô 31,7 hecta tại quốc lộ 706B Vịnh Hòn Rơm, phường Mũi Né, Phan Thiết. 

Dự án cho ra mắt thị trường các mô hình đất nền biệt thự với diện tích quy hoạch từ 250 – 500m2 chiếm mật độ xây dựng 36%. Bên trong dự án sẽ được phát triển 4 dòng biệt thự chất lượng cao hứa hẹn sẽ trở thành những công trình kiến trúc độc đáo và là nơi nghỉ dưỡng số 1 của du khách tại Phan Thiết.

mat bang tien do majestic village

Quy hoạch tổng thể dự án Majestic Village

Phần lớn diện tích của dự án này sẽ sử dụng để phát triển hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích, cảnh quan và một số công trình khác. Tổng vốn đầu tư của dự án ước tính khoảng 34 triệu USD

Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, Majestic Village sẽ trở thành một trong những tổ hợp biệt thự biển Phan Thiết đẳng cấp và là nơi nghỉ dưỡng của những du khách thượng lưu.

Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố biển Phan Thiết thì hiện nay diện tích đất để triển khai các dự án mới gần như đã cạn kiệt. Chính vì vậy, ngay khi những dự án mới có quy hoạch tốt giá cả hợp lý, vị trí đẹp đã nhanh chóng thu được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Dự án Majestic Village Phan Thiết từ khi ra mắt cho đến nay vẫn tạo được sức hấp dẫn mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư mặc dù giá bán đã tăng trưởng nhiều trong thời gian vừa qua. Đây được xem là dự án đáng mua đối với khách hàng có nhu cầu mua đất nền Phan Thiết hiện nay.

Tất tần tật thông tin cần biết về dự án của Công ty Sài Gòn tại Phan Thiết cập nhật mới nhất dành cho khách hàng tham khảo. Xem ngay: MAJESTIC VILLAGE

Chủ đầu tư dự án Majestic Village là ai?

Đơn vị đầu tư dự án đất nền Majestic Village tại Phan Thiết là công ty TNHH đầu tư Sài Gòn hay còn được biết đến với cái tên là Saigon Investment. Được biết đến là một doanh nghiệp rất thành công trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân golf, công trình cây xanh, lĩnh vực nông lâm nghiệp. Đến năm 2002 doanh nghiệp này chính thức hướng đến lĩnh vực bất động sản, tài chính và đầu tư du lịch. 

Đây là một doanh nghiệp đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng tiềm lực tài chính vững mạnh đang tạo ra những bước đột phá lớn thể hiện rõ nét qua từng dự án mới trong thời gian gần đây. Tiêu biểu trong đó là dự án đất nền Majestic Village tại Phan Thiết là một trong số những dự án rất thành công của doanh nghiệp này khi nhận được niềm tin của rất nhiều nhà đầu tư.

Trên đây là toàn bộ những nội dung thông tin liên quan đến tiến độ Majestic Village gồm những vấn đề xoay quanh dự án được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật. Hi vọng quá đấy quý khách đã có được nhiều thông tin hữu ích. 

Quý khách hàng muốn mua đất nền Majestic Village?

Hotline: 0927.59.79.79 

Tham khảo bài viết về Majestic Village Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *