Tiến độ Lancaster Luminaire【Update 2023】

Tiến độ Lancaster Luminaire cập nhật 2023. Một tổ hợp căn hộ ở, căn hộ dịch vụ và văn phòng sở hữu một vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Quận Đống Đa do tập đoàn Trung Thủy triển khai. Chung cư Lancaster Luminaire là một sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang cao cấp, dự án sở hữu được cho mình rất nhiều những lợi thế vượt trội vì thế đã nhận được những sự săn đón mạnh mẽ từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Lancaster Luminaire, kèm với đó là những đánh giá khách quan. Nếu khách hàng đang tìm kiếm những thông tin hữu ích về dự án hấp dẫn này, đừng nên bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Tiến độ Lancaster Luminaire cập nhật 2023

Tại thời điểm năm 2023, tiến độ Lancaster Luminaire đã dần được lộ diện với 12 tầng đã được hoàn thiện. Theo đó, khung hình của tòa tháp chung cư đã tương đối xong và đã hoàn thiện được 1/3 tiến độ thi công của dự án.

tien do lancaster luminaire

thuc te tien do lancaster luminaire

cap nhat tien do lancaster luminaire

Các hình ảnh về tiến độ của dự án Lancaster Luminaire

Với chuyển biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19 tại khu vực Thủ đô, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công có những chính sách linh hoạt để đáp ứng với điều kiện hiện nay. Theo đó, bên phía chủ thầu xây dựng vẫn đang tích cực thi công các hạng mục tại dự án để có thể đảm bảo tốt về tiến độ và tuân theo những quy định của nhà nước.

Vì thế, đội ngũ công nhân vẫn đang tích cực hoạt động để đẩy nhanh tiến độ với 3 ca/ngày để đảm bảo được cam kết với chủ đầu tư. Nếu tình hình ngày càng phức tạp, tiến độ của dự án chắc chắn sẽ ảnh hưởng, tuy nhiên đây là yếu tố ngoại cảnh, xảy ra với hầu hết các dự án bất động sản không chỉ tại Hà Nội mà còn trên cả nước, vậy nên vấn đề này có thể thông cảm được.

Khi điều kiện kinh tế trở nên ổn định hơn, với uy tín của chủ đầu tư cùng đơn vị thi công, chắc chắn dự án Lancaster Luminaire sẽ được đẩy mạnh hơn về việc thi công và chất lượng cũng được đảm bảo tốt.

Đặc biệt, các công tác bán hàng của các căn hộ cao cấp này đã được diễn ra rất tốt, khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã ủng hộ rất lớn đối với các sản phẩm này. Vì thế trong đợt đầu tiên, chỉ sau 1 tuần mở bán 40 sản phẩm căn hộ đã nhanh chóng có chủ nhân.

Tiến độ thi công cơ điện tại Lancaster Luminaire

Dự án Lancaster Luminaire được lắp đặt cơ điện bởi Sigma – một chủ thầu cơ điện cực kỳ uy tín tại nước ta, hiện các hạng mục này cũng đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện như:

  • Hệ thống Cấp thoát nước:

Ống thoát nước Sleeve đã được giao công đến tầng 12.

Đơn vị đặt hoàn thiện phần đặt ống và đang bắn giá để chuẩn bị thi công thoát nước tại tầng hầm B4.

  • Hệ thống Điện:

Tại tầng 11 và 12 đang được đặt ống chờ luồn dây âm tượng cùng với sàn bê tông.

Tầng B4 & B3 và 7&8 đang được thi công lắp đầu ống luồn dây.

Tầng 5 & 6 đang được thi công bắn giá máng cáp tại khuôn viên của khu vực văn phòng.

Lê Đình Phong nhận định đây là một dự án đáng để mua ở và cả làm dịch vụ. Những lý do nào khiến khách hàng săn đón dự án này đến vậy? Thông tin chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: LANCASTER LUMINAIRE

  • Hệ thống HVAC:

Khu văn phòng tại tầng 5 và tầng hầm B4 đã được vận chuyển và gia công ống gió.

Với quy mô hơn 6.000m2, dự án sẽ được triển khai 1 tòa tháp rộng lớn với độ cao 25 tầng, đem đến cho thị trường hơn 300 căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng và tinh tế. Với tiến độ hiện nay, các sản phẩm sẽ nhanh chóng được hoàn thiện một cách chỉnh chu, đem đến cho khách hàng những nơi sống chất lượng và những kênh sinh lời tiềm năng.

phoi canh tien do lancaster luminaire

Phối cảnh dự án Lancaster Luminaire

Với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng từ chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng cho đến chủ thầu cơ điện, dự án Lancaster Luminaire không chỉ đảm bảo tốt về tiến độ đã đề ra mà còn được hoàn thiện tốt về mọi mắt, đem đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Thông qua bài viết hôm nay, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng đã cập nhật được cho mình thêm những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ chung cư Lancaster Luminaire và có được cơ sở vững chắc cho các quyết định đầu tư.

Đội ngũ chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin về dự án, vì thế hãy đón xem những bài viết tiếp theo nhé!

Quý khách muốn mua dự án Lancaster Luminaire

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A thường gặp về tiến độ dự án Lancaster Luminaire

  • Tiến độ dự án Lancaster Luminaire hiện ra sao?

Dự án đang được thi công đến tầng 12/25 tầng.

  • Dự án Lancaster Luminaire sẽ được bàn giao khi nào?

Dự án bàn giao vào quý 4/2021.

Thông tin về dự án Lancaster Luminaire mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *