Tiến độ La Vida Residences【Update 2023】

Tiến độ La Vida Residences cập nhật 2023. Tổ hợp Compound hot nhất thành phố Vũng Tàu La Vida mang tên thương hiệu Lavida khiến cho nhiều khách hàng chú ý, quan tâm đến tiềm năng xoay quanh dự án. Đặc biệt dự án còn khiến khách hàng quan tâm đến quá trình thi công, xác định mức độ hoàn thiện của sản phẩm để quyết định đầu tư đúng đắn.

Tìm hiểu thực tế tiến độ dự án La Vida Residences trong năm 2023 với Lê Đình Phong để biết mức độ hoàn thiện của sản phẩm hiện nay, từ đó lựa chọn mục tiêu và phương án đầu tư đúng đắn, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau để nắm bắt thông tin nhé!

Tiến độ La Vida Residences hiện nay ra sao?

Theo khảo sát hiện nay, tiến độ La Vida Residences đang được thi công rất tích cực, đảm bảo quá trình được diễn ra theo đúng kế hoạch, từng giai đoạn và từng phân khu được thi công ổn định, hoàn thiện dự án hơn 60% tổng thể, không ít sản phẩm bên trong khu đô thị đã dần được thành hình, hoàn thiện khẩn trương phần thô bên ngoài.

tien do la vida residences

thuc te tien do la vida residences

cap nhat tien do la vida residences

Hình ảnh thực tế tại dự án

Quá trình thi công tại công trường vừa đảm bảo công tác phòng và chống dịch trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, vừa thúc đẩy tiến độ thi công, nhất là phần kết cấu hạ tầng của hơn 1.000 căn nhà, khiến cho phần thô sản phẩm có tiến độ vượt kế hoạch. Các giai đoạn của dự án được phân chia lần lượt để thi công và đang tiến hành một số công đoạn như là:

Giai đoạn 1: tổng quy mô phát triển là 7,1 ha, các tuyến đường trong khu vực của giai đoạn này đã được trải thảm nhựa và bó vỉa, hoàn thiện phần khung cho nhà vườn, thi công mặt ngoài nhà phố liền kề.

Giai đoạn 2: tổng quy mô là 9,6 ha các tuyến đường trong khu vực cơ bản đã hoàn thiện phần kết cấu, sớm được trải nhựa, dãy nhà vườn được đổ mái.

Giai đoạn 3: tổng quy mô là 4,1 ha, thi công phần móng cho biệt thự đơn lập, phần khung cho shophouse và chuẩn bị triển khai xây tường cho dãy liền kề.

Giai đoạn 4: tổng quy mô là 4,7 ha, đường nội khu được hoàn thành cơ bản, nhà liền kề đang xây tô cả mặt trong lẫn mặt ngoài, cùng nhiều công đoạn song song khác.

Dự kiến sẽ hoàn thiện tổng thể và bàn giao các hạng mục thi công trong năm 2022, sau quá trình thi công miệt mài, cố gắng và nỗ lực không ngừng của nhiều cá nhân năng lực, nhiều tổ chức hùng mạnh đứng sau dự án. Dù có nhiều khó khăn không mong muốn như dịch bệnh, nhưng chủ đầu tư vẫn quyết tâm và hoàn thiện dự án vượt tiến độ.

Tổng quan về khu đô thị La Vida Residences Vũng Tàu

Dự án La Vida Residences nằm tại cửa ngõ “vàng” vào đến trung tâm thành phố Vũng Tàu, cách chỉ 500m ra đến biển Đông, có kết nối khu vực, hạ tầng và tiện ích đa dạng, thông qua nhiều huyết mạch tại thành phố biển như đường 3 tháng 2, đường 30 tháng 4, đường liên cảng Thị Dầu – Cái Mép, sân bay Vũng Tàu,…

tien ich ngoai khu tien do la vida residences

Vị trí kết nối các tiện ích ngoại khu dễ dàng

Điểm đặc biệt của dự án là đặt tại vùng đất giao thương kinh tế – du lịch trọng điểm, tạo tiền đề để khu đô thị xanh được hình thành, thu hút du khách nhiều nơi trên cả nước. Với quy mô 34,7 ha, nhiều hạng mục được triển khai trong khu đô thị xanh như là biệt thự đơn và song lập, shophouse, liền kề,… đính kèm cùng nhiều tiện ích chuẩn từng chi tiết, tạo sự khác biệt nhất định cho dự án.

Phong cách dự án hướng đến là hiện đại, kết hợp với những hơi thở tự nhiên, như đại dương xanh bao la, dấu ấn từ không gian bán cổ điển hài hòa với thiên nhiên sẽ thu hút và chinh phục mọi giác quan của khách hàng. Kiến trúc sản phẩm được lấy ý tưởng thiết kế từ con chim Khổng Tước, mang hình tượng “Khổng tước khai bình – Khổng tước xòe đuôi” cực kỳ ấn tượng.

Lê Đình Phong nhận định đây là một dự án rất đáng mua và đầu tư vì những tiềm năng và tiện ích của dự án mang lại cho khách hàng. Thông tin chi tiết về dự án này thế nào? Giá bán dự án có tốt không? Xem nhanh: LA VIDA RESIDENCES

Điều này ngụ ý cho sự vương giả cùng tôn quý, hơn nửa còn nói lên sự sung túc và thịnh vượng, tạo thành tuyệt phẩm hiếm có cho chủ nhân tinh hoa nhất, liên kết và hình thành cộng đồng phát đạt, giàu có.

Chủ đầu tư Lavida đã dành trọn tâm huyết vào khu đô thị xanh giữa lòng thành phố Vũng Tàu, mang lại nơi đáng sống cho khách hàng, đặc biệt kiến tạo nhiều sản phẩm đa năng, có giá trị không giới hạn, là khu phức hợp đẳng cấp lý tưởng duy nhất tại vùng đất vàng.

Toàn bộ thực tế tiến độ La Vida Residences trong năm 2023 đã được Lê Đình Phong cập nhật và đưa vào bài viết trên, hy vọng mỗi một khách hàng đều có được góc nhìn trực diện vào dự án và hình dung đa chiều về sản phẩm.

Quý khách muốn mua dự án La Vida Residences

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ La Vida Residences

  • Tiến độ La Vida Residences đã xây đến đâu?

Hiện nay, nhiều hạng mục trong dự án đang dần được thành hình, hoàn thiện tổng thể hơn 60%, tích cực để đạt tiến độ theo kế hoạch ban đầu.

  • La Vida Residences khi nào bàn giao cho khách hàng?

Dự kiến bàn giao dự án vào năm 2022.

Thông tin về dự án La Vida Residences cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *