Tiến độ La Emera Hạ Long【Update 2023】

Tiến độ La Emera Hạ Long update 2023 – Thông tin mới về dự án La Emera Hạ Long của chủ đầu tư Hải Phát Land được xây dựng từ năm 2020 với mô hình liền kề, shophouse và biệt thự Hạ Long thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư những ngày vừa qua. Có quy mô 12,66 hecta, dự án sẽ cho ra mắt thị trường hàng trong sản phẩm với nhiều diện tích hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đầu tư phù hợp.

Tuy nhiên hiện nay với những tác động tiêu cực từ dịch bệnh và kinh tế, nhiều khách hàng muốn biết tiến độ dự án La Emera Hạ Long hiện nay như thế nào? Có bàn giao đúng tiến độ hay không? Chuyên gia Lê Đình Phong đã tìm hiểu thông tin và có những chia sẻ cụ thể về vấn đề này trong bài viết hôm nay.

Tiến độ La Emera Hạ Long cập nhật năm 2023

Cập nhật tiến độ dự án La Emera khởi công năm 2023 cho đến nay đã được đơn vị thi công và chủ đầu tư Hải Phát Land thực hiện cơ bản hoàn thiện phần hạ tầng. Mặc dù gặp những hạn chế nhất định trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, đơn vị thi công và chủ đầu tư vẫn không ngừng nỗ lực nhằm hoàn thiện tốt dự án để sớm bàn giao cho khách hàng.

tien do la emera ha long

thuc te tien do la emera ha long

anh tien do la emera ha long

Tiến độ thi công dự án

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tiến độ thi công La Emera Hạ Long mới nhất để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý khách theo sát được quá trình phát triển của dự án để có được những hướng đi hợp lý và yên tâm hơn khi đầu tư.

Quý khách hàng quan tầm đến các thông tin về thiết kế, mặt bằng và giá bán các sản phẩm tại dự án? xem ngay bài phân tích của Lê Đình Phong: LA EMERA HẠ LONG

Quy hoạch dự án La Emera Hạ Long như thế nào?

Ngoài nội dung thông tin cập nhật tiến độ La Emera Hạ Long mới nhất thì nhà đầu tư cần biết quy hoạch mặt bằng của dự án này gồm những hạng mục nào? Sau đây là thông tin chi tiết từ chuyên gia Lê Đình Phong.

Nằm trên quỹ đất rộng hơn 12 hecta tại phường Hà Phong, dự án La Emera Hạ Long quy hoạch bao gồm các căn nhà ở lưu trú bao gồm liền kề shophouse biệt thự cùng nhiều tiện ích dịch vụ và không gian sinh thái. Đây được kỳ vọng là một trong những cơ hội rất tốt để khách hàng sở hữu các dòng sản phẩm bất động sản tiềm năng tại thành phố du lịch Hạ Long.

vi tri tien do la emera ha long

Vị trí và khả năng liên kết tiện ích ngoại khu

Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng thấp để dành diện tích cho việc phát triển hệ thống tiện ích không gian mặt nước, cây xanh và một số cơ sở hạ tầng kỹ thuật khác. Đây được xem là một trong những dự án tiềm năng để trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách mở ra cánh cửa đầu tư đạt hiệu quả cao dành cho khách hàng sở hữu được sản phẩm này.

Cùng với sự phát triển của dự án, các khu vực xung quanh đã hiện hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn, trong đó có các dự án của Sun Group và tập đoàn Vingroup. Hệ thống đường giao thông được đầu tư hoàn thiện tạo cảnh quan đô thị đẹp mắt thuận tiện cho việc đi lại và phát triển kinh doanh thương mại. Chính vì vậy đây được xem là lợi thế rất lớn về mặt vị trí dự án La Emera Hạ Long khi tọa lạc tại vùng quy hoạch đô thị mới đồng bộ, hiện đại và là cái nôi của du lịch phía Bắc.

Với tiềm năng về khách du lịch đến với Hạ Long ngày càng tăng như thời gian vừa qua chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư kinh doanh shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long có được cơ hội tốt. Đặc biệt là khi dòng sản phẩm này có thể sở hữu theo hình thức lâu dài đối với nhà đầu tư Việt Nam sẽ trở thành một trong những lựa chọn đáng mua nhất tại thị trường Hạ Long trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ những nội dung cần biết về tiến độ La Emera Hạ Long và những thông tin liên quan được cập nhật và đánh giá bởi Lê Đình Phong. Hi vọng qua đây quý khách sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Hỗ trợ tư vấn dự án La Emera Hạ Long

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về dự án La Emera Hạ Long:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *