Tiến độ Florida Novaworld Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Florida Novaworld Phan Thiết như thế nào? Florida Phan Thiết là một phân khu thuộc đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đẳng cấp, không những thể còn sở hữu được cho mình một vị trí đắc địa tại trung tâm, tạo nên những lợi thế lớn cho các sản phẩm tại đây, vì thế những thông tin liên quan đến Florida luôn nhận được những săn đón lớn từ thị trường, đặc biệt là về tiến độ.

Vậy, tiến độ Florida Phan Thiết hiện nay ra sao? Có các hạng mục nào đã được hoàn thiện? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về tiến độ của phân khu này, cùng theo dõi để thu thập được cho mình những tài liệu giá trị nhé!

Tiến độ Florida Novaworld Phan Thiết năm 2023

Tiến độ Florida Novaworld Phan Thiết hiện đang được tiến hành thi công giai đoạn thứ 2. Trong giai đoạn đầu, một số hạng mục đã được đưa vào hoạt động như:

Khu nhà mẫu của phân khu đã được hoàn thiện, với tầm nhìn trực diện biển cực kỳ đắt giá. Chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ nội thất, vì thế quý khách hàng có thể đến tham quan và đánh giá trực tiếp không gian sống sống mà các sản phẩm này mang lại.

tien do florida novaworld phan thiet

thuc te tien do florida novaworld phan thiet

Tiến độ phân kỳ Florida Phan Thiết

Bên cạnh đó, Novaland cũng đang tích cực thi công các hạng mục mới để đáp ứng đúng tiến độ bàn giao đề ra như:

  • Toàn bộ 115 căn Shophouse thương mại đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao vào tháng 7/2021. Trong đó, đã có 19 căn shophouse đã được bàn giao và đưa vào hoạt động kinh doanh, các sản phẩm còn lại cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.
  • 20 căn biệt thự biển cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện để có thể đưa vào vận hành cùng lúc với các sản phẩm shophouse vào tháng 7 tới này. Chủ đầu tư cũng sẽ trang bị đầy đủ nội thất để mang đến những sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
  • Song song các hạng mục bất động sản, thì tiện ích cũng như hạ tầng cũng đang được quy hoạch mạnh mẽ, tiêu biểu như:
  • Công viên ven biển với quy mô 1 hecta hiện đang trong giai đoạn thi công những hạng mục cuối cùng và vỉa hè bờ biển, có thể theo kịp tiến độ đề ra vào tháng 8/2021.
  • Khách hàng 5 sao Movenpick hiện đã được thi công đến tầng 3.
  • Sân Golf với quy mô 4.000m2 và khu Clubhouse cũng đã được hoàn thiện, khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp các hạng mục tiện ích này.

Phương thức thanh toán Florida linh hoạt, có hỗ trợ vay vốn ngân hàng không lãi suất, không phí tất toán, không trả nợ gốc. Vậy có nên đầu tư hay không? Xem đánh giá chi tiết của chuyên gia tại đây: FLORIDA NOVAWORLD PHAN THIẾT

Với tiến độ hiện nay, chắc chắn các hạng mục tại phân khu Florida sẽ đáp ứng được mục tiêu đề ra vào khoảng thời gian tới đây.

Dưới sự triển khai của tập đoàn Novaland cùng các đơn vị xây dựng uy tín là CotecconsHòa Bình, Lê Đình Phong có thể chắc chắn rằng tiến độ cũng như chất lượng các sản phẩm của phân khu Florida nói riêng và toàn bộ đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết sẽ được đảm bảo tốt.

Do đó quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu cho mình những kênh sinh lời hấp dẫn và tiềm năng nhất chỉ trong thời gian ngắn tới đây.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Florida cùng các hạng mục tiện ích ngoại khu lân cận. Lê Đình Phong hy vọng rằng bài viết hôm nay sẽ giúp một phần nào đó trong các quyết định đầu tư của quý khách hàng.

Quý khách hàng muốn mua Florida Novaworld Phan Thiết?

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về Florida Novaworld Phan Thiết

+ Tiến độ phân khu Florida ra sao?

Tại thời điểm hiện nay, phân khu đang được triển khai giai đoạn thứ 2 cung ứng 20 căn biệt thự và 115 căn shophouse view biển. Các hạng mục hạ tầng và tiện ích cũng đang trong giai đoạn thi công những bước cuối cùng.

+ Phân khu Florida sẽ được bàn giao khi nào?

Phân khu được dự kiến bàn giao vào quý 3/2021.

Cập nhật tin tức về Florida Phan Thiết mới nhất, xem ngay:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *