Tiến độ Edna Grand Mercure Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Edna Grand Mercure Phan Thiết năm 2023 đã đến giai đoạn nào? Có bàn giao đúng thời hạn hay không? Những thông tin về diễn biến quá trình xây dựng dự án Edna Grand Mercure là một trong những công trình của chủ đầu tư Nhất Phát tại thị trường Phan Thiết thu được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Biệt thự biển Phan Thiết được đánh giá là một trong những công trình lưu trú kết hợp nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng du khách trong thời gian tới.

Để có thể cung cấp những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết. Bài viết hôm nay chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách những nội dung thông tin cụ thể và đánh giá về khả năng hoàn thiện dự án Phan Thiết.

Tiến độ Edna Grand Mercure Phan Thiết năm 2023

Sau hơn một năm kể từ thời điểm Khởi công xây dựng, tiến độ Grand Mercure Phan Thiết đã có nhiều thay đổi tích cực và bước đầu đã triển khai đúng với kế hoạch đặt ra. 

Qua khảo sát thực tế cho thấy tổ hợp Sky Villas đã được đơn vị thi công hoàn thiện phần thô. Phân khu biệt thự đang được triển khai khu vực tầng 1. Cùng lúc xây dựng đường giao thông, hệ thống tiện ích và không gian sống nội bộ.

Quý khách xem các hình ảnh cập nhật thực tế dự án năm 2023:

tien do edna grand mercure phan thiet

cap nhat tien do edna grand mercure phan thiet

thuc te tien do edna grand mercure phan thiet

Trong thời điểm dịch bệnh đau rất phức tạp như hiện tại, chủ đầu tư và đơn vị thi công đang rất nỗ lực nhằm triển khai đúng tiến độ dự án nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên thi công. Một số hạng mục đã chậm hơn tiến độ đặt ra nhưng đây là thực trạng chung của hầu như tất cả các dự án bất động sản đang triển khai hiện nay. Tuy nhiên những vấn đề này sẽ sống được đơn vị thi công khắc phục và đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Ngoài dự án này, chuyên gia Lê Đình Phong cũng xin mời quý khách tham khảo thêm dự án Novaworld Phan Thiết do thương hiệu Novaland xây dựng tại xã Tiến Thành, TP Phan Thiết. Đây là siêu thành phố biển và sức khỏe nổi tiếng có quy mô lớn nhất trong khu vực hiện nay với hàng ngàn sản phẩm mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Thông tin chi tiết Quý khách có thể xem tại đây: NOVAWORLD

Sức hút của Edna Grand Mercure Phan Thiết đến từ đâu?

Hiện nay có một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được khởi công xây dựng trong đó có siêu phẩm Novaworld Phan Thiết của tập đoàn bất động sản Novaland. Tuy nhiên dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết vẫn có được sức hút rất lớn trong mắt các nhà đầu tư và trở thành một trong những dự án hot trên thị trường trong những ngày vừa qua.

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá sức hút của dự án này có được là nhờ sở hữu một vị trí rất tiềm tọa lạc ngay giữa trung tâm của thành phố du lịch Phan Thiết, khu vực quy hoạch hạ tầng hiện đại, có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

vi tri tien do edna grand mercure phan thiet

Vị trí đắc địa tại trung tâm Phan Thiết

Yếu tố tiền nghi với hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế cũng là một trong những nhân tố mà các nhà đầu tư tin tưởng dự án này sẽ thu được nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Phan Thiết. Sự kết hợp giữa không gian tiện nghi sang trọng và phong phú cùng phong cách thiết kế đặc trưng thể hiện được chất lượng và giá trị đẳng cấp. Biệt thự Edna Grand Mercure trở thành biểu tượng kiến trúc nổi bật tại thành phố du lịch Phan Thiết và là điểm dừng chân an toàn dành cho mọi du khách.

Tổng hợp và phân tích nhằm đưa ra những thông tin hữu ích dành cho nhà đầu tư quan tâm đến dự án Edna Grand Mercure của chủ đầu tư Nhất Phát qua bài viết của chuyên gia Lê Đình Phong. Xem ngay tại đây: EDNA GRAND MERCURE PHAN THIẾT

Bên cạnh đó, với uy tín và năng lực của chủ đầu tư Nhất Phát cũng là một trong những yếu tố gây dựng được lòng tin của các nhà đầu tư. Là một thương hiệu lớn trong lại bất động sản Việt Nam đã thành công qua rất nhiều dự án thể hiện được tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín.Công ty Nhất Phát là chủ đầu tư đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Ngoài ra với mức giá tối thiểu khoảng 5,2 tỷ là quý khách đã có thể sở hữu được những Sky Villa sang trọng và tiện nghi với nội thất hoàn thiện được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhiều chính sách ưu đãi kết hợp với hình thức thanh toán đơn giản cũng hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư và tăng tỷ lệ thành công khi đến với dự án này.

Trên đây là nội dung cập nhật tiến độ dự án Edna Grand Mercure năm 2023 cùng những phân tích và đánh giá về sức hút của dự án dưới góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua nội dung này quý khách đã nắm vững được nhiều thông tin cập nhật mới nhất và đưa ra những bước đi hợp lý trong thời gian tới.

Quý khách hàng muốn mua dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm bài viết về Edna Grand Mercure Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *