Tiến độ Eco Village Saigon River【Update 2023】

Tiến độ Eco Village Saigon River năm 2023 – Ghi nhận những thông tin mới nhất về dự án Ecopark Nhơn Trạch là dự án biệt thự ven sông tại Nhơn Trạch có vị trí tọa lạc trên đảo Đại Phước do tập đoàn Ecopark triển khai, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây là dự án được mua lại từ tập đoàn Nam Long Group có quy mô 45,5 hecta được bao bọc bởi các nhánh sông và hệ thống trục đường giao thông lớn.

Vậy hiện nay tiến độ dự án Eco Village Saigon River như thế nào? Trong bài viết hôm nay chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cập nhật tiến độ triển khai thi công của dự án đầu năm 2023 để cung cấp đầy đủ những những thông tin cần biết được quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Ecopark Nhơn Trạch

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Tiến độ Eco Village Saigon River update 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Ecopark Nhơn Trạch hiện nay đã được san lấp mặt bằng trên toàn bộ diện tích rộng 45,5 hecta. Dự kiến trong thời gian sắp tới chủ đầu tư Ecopark sẽ chính thức khởi công xây dựng và sẽ nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ giúp công trình sẽ hoàn thiện đúng thời hạn cam kết.

Để có thể thực hiện được điều này thì hiện tại chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết lên kế hoạch cụ thể về mặt bằng triển khai dự án để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình triển khai dự án diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận thực tế của dự án để quý khách tham khảo.

tien do eco village saigon river

Tiến độ thực tế đầu năm 2023

Quy hoạch mặt bằng dự án Eco Village Saigon River như thế nào?

Dự án Ecopark Nhơn Trạch được đầu tư xây dựng với diện tích được cấp phép rộng 45,5 hecta nằm tiếp giáp với các nhánh của sông Đồng Nai và hệ thống đường giao thông kết nối trên đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Theo như dự kiến thì toàn bộ dự án này sẽ triển khai xây dựng các loại hình sản phẩm gồm shophouse và biệt thự ven sông. Dự án sẽ có mật độ xây dựng thấp để có thể đảm bảo tốt về mặt chất lượng, hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan, mang đến một không gian sống tốt nhất cho cư dân.

quy hoach tien do eco village saigon river

Quy hoạch dự án tại đảo Đại Phước

Đặc biệt trong số đó các căn biệt thự tại đây sẽ có hướng view sông thông thoáng với cảnh vật yên bình, gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây được xem là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cư dân tại Đồng Nai cũng như khu vực thành phố Hồ Chí Minh vào mỗi dịp cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ.

Có nên mua dự án Ecopark Nhơn Trạch? Dự kiến trong năm 2023, chủ đầu tư Ecopark đồng loạt mở bán các sản phẩm có mặt trong dự án mới tại Nhơn Trạch – Đồng Nai. Với số lượng giới hạn các sản phẩm được xây dựng và mở bán, nhiều khách hàng đang muốn biết dự án này có gì đặc biệt, tiềm năng như thế nào?

Chuyên gia Lê Đình Phong xin chia sẻ đánh giá của mình về vấn đề này với nội dung cụ thể tại đây: ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Ngoài các sản phẩm nhà ở, chủ đầu tư Ecopark Đồng Nai còn kiến tạo hàng loạt công trình tiện ích và dịch vụ có phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dân với chất lượng tốt nhất. Một số hạng mục được quy hoạch như: khu thương mại, công viên, đường dạo bộ ven sông, sân thể thao, spa,…

Phần lớn diện tích của dự án sẽ là không gian cây xanh và không gian mặt nước đảm bảo sự hài hòa và mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Hệ thống đường giao thông nội bộ và nhiều hạ tầng kỹ thuật khác cũng được doanh nghiệp đầu tư chú trọng về chất lượng.

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động khu đô thị Eco Village Saigon River của tập đoàn Ecopark sẽ trở thành điểm nhấn của đảo Đại Phước, là nơi an cư và đầu tư của những người thành đạt, hội tụ cộng đồng dân cư tinh hoa và trí thức.

Như vậy trên đây là những nội dung mới nhất về tiến độ Eco Village Saigon River được cập nhật năm 2023. Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cung cấp thêm những thay đổi mới trong quá trình triển khai dự án của chủ đầu tư Ecopark tại huyện Nhơn Trạch trong thời gian sắp tới để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hỗ trợ tư vấn dự án Ecopark Nhơn Trạch

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ 0927597979

Cập nhật thông tin mới về dự án Ecopark Nhơn Trạch 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *