Tiến độ dự án SwanBay cập nhật năm 2023

Tiến độ dự án SwanBay năm 2023 ra sao? SwanBay là một dự án của tập đoàn Swancity với tên gọi là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn” sở hữu một quy mô rộng lớn lên đến 464 hecta. SwanBay sở hữu được cho mình những tiềm năng vượt trội nhờ vào sự bao trọn của sông Sài Gòn rộng lớn. Vì thế khách hàng đã dành những sự quan tâm lớn đến với dự án này.

Tiến độ SwanBay hiện tại đã đến giai đoạn nào? Cùng theo dõi những thông tin được Lê Đình Phong cập nhật trong bài viết hôm nay để có thể nắm bắt được thêm nhiều sự hữu ích.

tong the du an swanbay

 

Tổng quan mặt bằng SwanBay Đồng Nai

Tiến độ dự án SwanBay năm 2023

Tiến độ dự án SwanBay đang được thi công và xây dựng bởi chủ thầu Coteccons, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm hơn đến chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Từ thời điểm năm 2020 cho đến hiện tại, dự án SwanBay đã bàn giao đến tay khách hàng một số sản phẩm thuộc phân khúc nhà phố biệt thự nằm tại 2 phân khu chính là Zone 5 và Zone 8. Tại thời điểm này, chủ đầu tư đang hoàn thiện sổ hồng nhanh chóng để có thể bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh tiến độ dự án Swanbay mới nhất 2023:

thuc te biet thu swanbay

khong gian song chat luong tai swanbay

tien do du an swanbay

ha tang giao thong tai swanbay

thuc te du an swanbay

biet thu tai swanbay

thuc te du an swanbay

Tiến độ xây dựng phân khu Zone 4 – SwanBay La Maison

Tính đến thời điểm này, phân khu Zone 4 hiện đang được đơn vị thi công gấp rút thi công và triển khai nhanh chóng còn hạng mục cuối cùng để có thể hoàn thiện theo mô hình cuốn chiếu trên tổng thể dự án. Vì thế chủ đầu tư sẽ có thể đảm bảo được tiến độ và thời hạn bàn giao sản phẩm theo đúng cam kết với khách hàng.

Đơn vị xây dựng sẽ thi công cuốn chiếu các hạng mục kết cấu cơ bản, sau đó sẽ tiếp tục cất nóng sản phẩm theo đúng tiến độ đề ra, từ đó phàn nhà có thể được chi công một cách đồng bộ nhất.

Không chỉ thế, đơn vị xây dựng cũng sẽ thi công song song với hệ thống hạ tầng kỹ thuật cùng tiến độ với các sản phẩm nhà ở. Tại thời điểm đầu năm 2023, phân khu Zone 4 đã  bàn giao cho khách hàng.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, trong năm nay toàn bộ các sản phẩm tại phân khu Zone 4 sẽ được bàn giao cho khách hàng. Vì thế, các hạng mục tiện ích và cảnh quanh cũng đang được đẩy mạnh thi công để hoàn thiện đúng tiến độ.

Phương thức thanh toán SwanBay linh hoạt, có hỗ trợ vay vốn ngân hàng không lãi suất, không phí tất toán, không trả nợ gốc. Vậy có nên đầu tư hay không? Xem đánh giá chi tiết của chuyên gia tại đây: SWANBAY

Tiến độ xây dựng phân khu Zone 6 – SwanBay Le Centre

Phân khu Zone 6 sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm của đảo Đại Phước. Cho đến thời điểm hiện nay, đơn vị thi công đã hoàn thiện được khoảng 35% khu nhà ở và 45% khu hạ tầng kỹ thuật.

Hiện nay, phân khu SwanBay L34 đang được đơn vị thi công chuẩn bị công tác xây dựng. Với phân khu này, chủ đầu tư sẽ mang đến các sản phẩm biệt thự đảo hạng sang trên quy mô 34 hecta, đem đến cho giới thượng lưu một nơi sống đẳng cấp và sang trọng nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm nhà ở thuộc khu đô thị SwanBay đã hầu như đã có chủ, điều này đã chứng minh được sức hấp dẫn vượt trội của dự án này cực kỳ lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên cho khách hàng một nơi sống hoàn hảo và đem đến cho các nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Q&A về dự án SwanBay

  • Tiến độ dự án SwanBay đã xây dựng đến đâu?

Phân khu Zone 4 và Zone 6 đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao, Phân khu SwanBay L34 sẽ được nhanh chóng thi công trong cuối quý II/2021.

  • Dự án SwanBay khi nào sẽ bàn giao cho khách hàng?

Dự án được dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ SwanBay Đại Phước được tổng hợp bởi Lê Đình Phong, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại cho mình một cái nhìn chi tiết hơn về dự án này.

Quý khách hàng muốn mua SwanBay ?

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật tin tức SwanBay & đánh giá chi tiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *