Tiến độ dự án Meyhomes Capital năm 2023 ra sao ?

Tiến độ dự án Meyhomes Capital năm 2023 ra sao? Meyhomes Capital là một dự án đầu tư của tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital đã nhận được những sự săn đón và quan tâm đến từ đông đảo nhà đầu tư.

Vậy tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay ra sao? Bài viết sau đây của Lê Đình Phong sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Meyhomes Capital, cũng theo dõi để nắm bắt thêm được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tiến độ dự án Meyhomes Capital cập nhật năm 2023

Hình ảnh mới nhất về tiến độ Meyhomes Phú Quốc:

tien do meyhomes capital phu quoc

tien do thi cong du an meyhomes capital phu quoc

tien do xay dung meyhomes capital phu quoc

tien do meyhomes capital phu quoc nam 2021

Tiến độ phân khu Rosada

Phân khu mở bán đầu tiên của dự án vào năm 2020 có tên là Rosada, mang đến cho thị trường 2 loại hình sản phẩm chính là minihotel và shophouse. Tại thời điểm hiện nay, phân khu này có tiến độ như sau:

  • Các sản phẩm Shophouse đã được xây dựng lên tầng 3 và 4, hiện đang được chuẩn bị cất nóc.
  • Nhà mẫu đã được hoàn thiện, và nội thất đang được hoàn thiện để khách hàng có thể đến tham quan.
  • Cây xanh trên các tuyến đường hiện cũng đã được bắt đầu triển khai.
  • Các sản phẩm Minihotel hiện đang được bắt đầu xây dựng.

Thời gian dự kiến bàn giao các sản phẩm tại phân khu này sẽ được diễn ra trong 2 đợt: 30/12/2021 và 30/6/2022. Các sản phẩm sẽ được hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô bên trong với thiết kế kiến trúc đến từ thương hiệu Dark Horse.

Tiến độ phân khu Aqua và Apricot        

Hai phân khu Aqua và Apricot đã được chủ đầu tư Meyland mở bán vào cuối tháng 12/2020, mỗi phân khu sẽ có những định hướng phát triển riêng.

Phân khu Aqua nằm gần biển, do đó sở hữu tiềm năng lớn về nghỉ dưỡng, do đó các sản phẩm tại đây sẽ được quy hoạch theo hướng homestay hay second-home. Phân khu Apricot sẽ được quy hoạch nhiều tiện ích clubhouse do đó sẽ là một khu kinh doanh sầm uất trong tương lai.

  • Phân khu Apricot hiện đang trong giai đoạn đẩy mạnh triển khai 100 căn Shophouse, đặc biệt là khu nhà mẫu APB.
  • Phân khu Aqua hiện đã hoàn thành văn phòng bán hàng và phần móng của khu nhà mẫu.

Tiến độ phân khu Olive

Phân khu Olive vừa với được chủ đầu tư Meyland mở bán vào đầu tháng 5/2021 với các sản phẩm Shophouse và biệt thự. Tháng 8/2021 sẽ bắt đầu ký hợp đồng mua bán.

Hiện nay, phân khu này hiện đang được san lấp mặt bằng để có thể hoàn thiện các tuyến đường nội khu.

Phân khu này sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các hạng mục tiện ích chính yếu của toàn bộ dự án, nổi bật như: Hệ thống trường học quốc tế liên cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, công viên ven sông, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm biểu diễn nghệ thuật,…

Phân khu này sẽ được bàn giao dự kiến vào ngày 30/3/2023 đi kèm với bộ nội thất hiện đại như: bồn nước, pin năng lượng mặt trời, bể phốt, máy nước nóng,… với trị giá lên đến 250 triệu đồng.

Với sự đầu tư của tập đoàn Tân Á Đại Thành, dự án Meyhomes Capital chắc chắn sẽ được hoàn thiện một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Hiện tại, dự án Meyhomes Capital đang bán loại hình Boutique Hotel, rất phù hợp để đầu tư. Quý khách không nên bỏ qua cơ hội này: MEYHOMES PHÚ QUỐC

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Meyhomes Capital, hy vọng rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin kịp thời cho việc đưa ra các quyết định đầu tư.

Quý khách hàng muốn mua Meyhomes Capital Phú Quốc?

Hotline: 0927.59.79.79

Bài tin tức phân tích về Meyhomes Capital nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *