Tiến độ dự án Angel Island【Update 2023】

Tiến độ dự án Angel Island năm 2023 ra sao? Là một dự án nhà phố biệt thự được đầu tư bởi Công ty Sông Tiên – một trong những thành viên của tập đoàn Suối Tiên có vị trí nằm tại Cù lao Ông Cồn, đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với vị trí khác biệt, trong thời gian qua Angel Island đã nhận được khá nhiều những sự quan tâm lớn của thị trường.

Vậy tiến độ Angel Island hiện nay ra sao? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật mới nhất về tiến độ cùng một số thông tin liên quan, cùng theo dõi để có thể xem xét và đưa ra các quyết định phù hợp nhé!

Tiến độ dự án Angel Island cập nhật mới 2023

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Sông Tiên cùng với đơn vị xây dựng đang đẩy mạnh tiến độ san lấp mặt bằng và thi công Trung tâm triển khai trải nghiệm Đảo Tiên có tên là Angel Island Experience Gallery.

Hình ảnh tiện ích dự án Angel Island:

tien do du an angel island

tien do xay dung angel island

tien do xay dung angel island nhon trach

Trung tâm này được đầu tư với nguồn vốn lên đến hơn 400 tỷ đồng, vì thế đây được xem là khu nhà mẫu có diện tích lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Do đó quý khách hàng sẽ có thể đánh giá và có những trải nghiệm thực tế đối với các sản phẩm cũng như tiện ích tại dự án một cách rõ ràng nhất.

Dưới sự thi công của chủ thầu Central, quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm đến với chất lượng cũng như tiến độ hoàn thiện của dự án Angel Island.

Tiến đô xây dựng dự án đang triển khai rất nhanh, giai đoạn 1 đã ra mắt với giá bán kèm chính sách ưu đãi cao. Chi tiết quý khách có thể xem tại đây: ANGEL ISLAND

Hình ảnh saban thực tế dự án:

sa ban du an angel island

san ban du an angel island

thuc te sa ban angel island

Thông tin tổng quan của dự án Angel Island

Dự án có vị trí nằm tại Cù lao Ông Cồn, ngay cạnh đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Được bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế môi trường sống tại dự án cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Các sản phẩm “nhà ở ven sông” đang trở thành những xu hướng mới được quan tâm đông đảo của giới thượng lưu, điều này giúp cho Angel Island đã nhanh chóng trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, UBND tỉnh Đồng Nai cũng với chủ đầu tư đã có những kế hoạch về xây dựng hạ tầng, nổi bật nhất là tuyến đường Vành Đai 9 kết nối trực tiếp khu vực Thành phố Thủ Đức đến với huyện Nhơn Trạch sẽ được hoàn thiện trước khi dự án được bàn giao.

Angel Island sẽ được quy hoạch thành một khu phức hợp đầy đủ với đa dạng các tiện ích khác nhau, đáp ứng được những nhu cầu tư cơ bản cho đến cao cấp nhất của khách hàng, như: phòng khám quốc tế, marina club, trường học quốc tế liên cấp, viện dưỡng lão, khu triển lãm,…

Tại thời điểm hiện nay, dự án Angel Island đang có mức giá dao động từ 4.000 – 4.500 USD/m2 đối với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, và 6.000 USD/m2 đối với các sản phẩm Shophouse.

Với sự đầu tư của Công ty Sơn Tiên – một chủ đầu tư có nguồn tài chính vững mạnh và đã có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, chắc chắn dự án không chỉ là một nơi sống đơn thuần mà còn là một điểm giải trí hấp dẫn cho dân cư trong thời gian tới.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Angel Island:

  • Tiến độ dự án Angel Island hiện nay ra sao?

Dự án hiện đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và triển khai khu triển lãm nhà mẫu.

  • Dự án Angel Island sẽ được bàn giao khi nào?

Dự án được dự kiến bàn giao vào năm 2026.

Trên đây là những chia sẻ của Lê Đình Phong về tiến độ dự án Angel Island cùng với một số thông tin liên quan. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ mang lại cho mình những sự hữu ích trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Quý khách muốn mua dự án Angel Island?

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0927.59.79.79

Bài tin tức phân tích Angel Island nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *