Thuỷ Cung Hòn Thơm ở đâu? Có gì đặc biệt?

Thuỷ Cung Hòn Thơm là tiện ích độc đáo được xây dựng trong dự án Hòn Thơm Paradise Island của chủ đầu tư Sun Group tại đảo Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc. Công trình này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách thông qua các hoạt động dưới đáy đại dương, ngắm nhìn hệ sinh thái biển với nhiều loài động thực vật khác nhau.

Hãy cùng khám phá thủy cung Sun Paradise Island Hòn Thơm với những thông tin chi tiết trong bài viết ngày hôm nay được tổng hợp với Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách cảm nhận rõ hơn về tiện ích này.

Vị trí thủy cung Hòn Thơm ở đâu?

Thủy cung Hòn Thơm ở tại khu nghỉ dưỡng Sun Paradise Island thuộc quần đảo Hòn Thơm, phường An Thới, TP Phú Quốc, Kiên Giang. Đây là một trong những tiện ích quan trọng nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng được Sun Group xây dựng tại đảo Hòn Thơm với quy mô lớn.

vi tri thuy cung hon thom

Vị trí của thủy cung trên đảo Hòn Thơm

Dự án là một trong những địa điểm rất đáng chú ý với không gian tự nhiên êm đềm, đầy nắng và gió quanh năm. Mục tiêu xây dựng thủy cung tại Hòn Thơm là mang đến những trải nghiệm chân thực & sinh động để du khách khám phá được những nét độc đáo của hệ sinh thái biển tại cực Nam của đất nước Việt Nam.

Thủy cung Hòn Thơm có gì đặc biệt?

Nói đến thủy cung Hòn Thơm thì đây là tiện ích đặc biệt quan trọng trong dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sun Paradise Island của Sun Group tại đảo Hòn Thơm. Công trình nước đầu tư hiện đại với quy mô lớn nhằm mang đến những trải nghiệm du lịch và giải trí hấp dẫn dành cho du khách.

Đây không chỉ là địa điểm tham quan du lịch, truyền cảm hứng bảo tồn thiên nhiên đối với tất cả chúng ta mà còn là nơi khám phá những nét độc đáo của biển sâu, nơi chúng ta có cơ hội để trải nghiệm và hiểu biết rõ về môi trường biển.

Tại đây, du khách sẽ được di chuyển trong con đường kính trong suốt nằm dưới mặt biển, tận mắt chứng kiến các loài động thực vật đa dạng như: cá heo, san hô, sao biển,… Theo dõi và tìm hiểu các hoạt động tự nhiên của các loài động vật để từ đó mang lại những trải nghiệm mới, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

anh thuy cung hon thom

phoi canh thuy cung hon thom

Khách du lịch có thể ngắm nhìn sinh vật phong phú như dưới biển

Ngoài ra, nhiều hoạt động vui chơi giải trí được kết hợp trong lòng thủy cung mang lại sự tiện nghi đáp ứng các tiêu chí của du khách trong chuyến tham quan. 

Với khí hậu ổn định tại Phú Quốc du khách có thể đến với thủy cung Hòn Thơm tất cả các ngày trong năm với mức giá vé hợp lý. Ngoài ra du khách cũng có thể nghỉ ngơi tại Hòn Thơm để khám phá nhiều nét độc đáo của hòn đảo này với hệ thống khu nghỉ dưỡng của Sun Group.

Trên đây là những thông tin giới thiệu cận cảnh Thủy Cung Paradise Island Hòn Thơm được thực hiện bởi Lê Đình Phong nhằm cung cấp những hiểu biết chi tiết hơn cho du khách muốn tiếp cận và trải nghiệm độc đáo này trong thời gian tới.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *