Thực tế Terra Hào Nam【Update 2023】

Thực tế Terra Hào Nam update 2023 – Nội dung thông tin liên quan đến chung cư Terra Hào Nam hoàn thiện năm 2019 trở thành tổ hợp shophouse, căn hộ chung cư quận Đống Đa của Văn Phú Invest có giá trị hấp dẫn. Được đầu tư tại vị trí đường Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội là một trong những khu vực tiềm năng về phát triển kinh tế và hạ tầng được nhiều người săn lùng trong suốt thời gian vừa qua.

Xin mời quý khách cùng theo dõi thông tin đánh giá thực tế dự án Terra Hào Nam cập nhật năm 2023 của chuyên gia Lê Đình Phong để biết được thực trạng của công trình này hiện nay như thế nào.

thuc te terra hao nam

Thực tế dự án Terra 83 Hào Nam về đêm

Thực tế Terra Hào Nam hiện nay như thế nào?

Chính thức hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào năm 2019. Hiện tại theo ghi nhận bởi Lê Đình Phong thì thực tế chung cư Terra Hào Nam tại quận Đống Đa có tỷ lệ lấp đầy căn hộ ở mức cao, đa phần khách hàng là là đối tượng mua ở và một số kinh doanh cho thuê.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động đến nay dự án cho thấy được chất lượng và những giá trị bước đầu vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc. Đây là những tín hiệu tích cực dành cho các nhà đầu tư nhưng vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng chất lượng công trình có thực sự tốt hay không. Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cập nhật và đánh giá về vấn đề này trong thời gian tới để cung cấp cho quý khách.

Quý khách quan tâm đến dự án của chủ đầu tư Văn Phú Invest có thể cập nhật thông tin chính thức và bảng giá chuyển nhượng năm 2023 tại đây: TERRA HÀO NAM

phoi canh thuc te terra hao nam

 hinh anh thuc te terra hao nam

shophouse thuc te terra hao nam

Hình ảnh thực tế dự án Terra Hào Nam Đống Đa

Thực tế Terra 83 Hào Nam có đáng mua không?

Với mức giá chuyển nhượng khoảng 63 triệu/m2 và giá trị thực tế căn hộ Terra Hào Nam theo đánh giá của Lê Đình Phong là nên mua. Lý do được đưa ra như sau:

Tiềm năng sinh lời cao

Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm quận Đống Đa, gần kề Học viện Âm nhạc Quốc gia, Hồ Hoàng Cầu, đường sắt Cát Linh – Hà Đông, ga Hà Nội, Metro số 2A,… là những yếu tố tiềm năng hàng đầu giúp bất động sản đóng đã nói chung và dự án Terra Hào Nam nói riêng có cơ hội tăng giá.

Trong những năm gần đây hạ tầng đô thị ngày càng phát triển hoàn thiện góp phần xây dựng một diện mạo đô thị mới, tác động mạnh đến sự phát triển của kinh tế và đời sống của người dân. Xu hướng mua căn hộ Quận Đống Đa để ở và kinh doanh cho thuê ngày càng phổ biến cho thấy được sức hút của khu vực này trong mắt các nhà đầu tư.

lien ket vung thuc te terra hao nam

Vị trí tiềm năng

Kênh đầu tư an toàn

Là dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với thủ tục pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài mang đến những điều kiện đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng. 

Đây là dự án được cấp phép đầu tư xây dựng với đầy đủ thủ tục cần thiết và sẽ cấp sổ hồng theo hình thức sở hữu lâu dài ngay cho khách hàng khi thanh toán đầy đủ. Đây là điều kiện rất tốt để quý khách có thể khai thác tốt tiềm năng và giá trị của công trình bền vững.

Bên cạnh đó, uy tín và năng lực của chủ đầu tư Văn Phú Invest cũng là một phần tạo nên giá trị sản phẩm, xây dựng tính an toàn và phát huy hiệu quả khi đầu tư.

le khoi cong thuc te terra hao nam

Lễ khởi công dự án Terra Hào Nam

Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp

Dự án chung cư 83 Hào Nam triển khai mở bán 2 sản phẩm là nhà phố thương mại và căn hộ chung cư. Trong đó căn hộ sẽ có diện tích phong phú từ 65,1 đến 135,1m2. Nhà phố thương mại có diện tích từ 50,4 đến 196,5m2. Hình thức căn hộ có kết cấu 2 đến 4 phòng ngủ giúp khách hàng tối ưu các tiêu chí, phù hợp với mục đích đầu tư. 

Đặc biệt, nhiều căn hộ hướng view đẹp phù hợp với đặc thù về phong thủy và yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm được hoàn thiện đầy đủ nội thất chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng nên có thể sử dụng ngay.

can ho 2 phong ngu thuc te terra hao nam

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

can 3 phong ngu thuc te terra hao nam

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

thiet ke can ho 4 phong ngu thuc te terra hao nam

Mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ

Như vậy trên đây là một số thông tin tìm hiểu và đánh giá thực tế Terra Hào Nam hiện đang là một trong những căn hộ Quận Đống Đa hoàn thiện có chất lượng tốt và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía cư dân đang sinh sống tại đây. Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về những vấn đề xoay quanh dự án để hỗ trợ quý khách.

Thông tin cần biết về chung cư Terra Hào Nam năm 2023:

Quý khách muốn mua căn hộ Terra Hào Nam

Hotline tư vấn: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *