Thực tế Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng【Update 2023】

Thực tế Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng năm 2023 như thế nào? Có nên đầu tư hay không? Là dự án nhà liền kề, biệt thự Hải Phòng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ năm 2020. Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng được biết đến là một trong những dự án thành công tiếp theo của chủ đầu tư Việt Anh tại thị trường bất động sản Hải Phòng. 

Dự án được triển khai trên “ quỹ đất vàng “ rộng 9,2 hecta nằm trên trục đường Khúc Thừa Dụ và cầu Vĩnh Niệm 2, Q. Lê Chân, Hải Phòng. Nơi đây là địa điểm sinh sống và đầu tư của những khách hàng đẳng cấp, trở thành khu dân cư hiện đại và văn minh ngay giữa trung tâm thành phố Hải Phòng.

Hiện tại nhiều khách hàng muốn biết sau khi bạn giao thì thực tế dự án Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng như thế nào? Nội dung này đã được chuyên gia Lê Đình Phong tìm hiểu và cập nhật để cung cấp đến quý khách trong bài viết hôm nay.

Thực tế Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng 2023

Là dự án khu đô thị với các mẫu sản phẩm biệt thự nhà liền kề có chất lượng cao đã đưa vào sử dụng từ năm 2020. Đến thời điểm này theo ghi nhận của chuyên gia Lê Đình Phong về tình hình thực tế dự án Làng Việt Kiều Hải Phòng hoạt động đảm bảo chất lượng và tính ổn định cần thiết.

thuc te lang viet kieu quoc te hai phong

shophouse thuc te lang viet kieu quoc te hai phong

Hình ảnh thực tế tại dự án sau khi hoàn thành

Với tổng số 61 sản phẩm liền kề và 128 biệt thự cao cấp được quy hoạch trên quỹ đất rộng 9,2 hecta. Hiện nay dự án đang trở thành nơi an cư, nghỉ dưỡng của nhiều gia đình, kết hợp các hình thức kinh doanh của nhiều nhà đầu tư. Sau gần 1 năm đưa vào hoạt động cho thấy được chất lượng và giá trị của dự án rất đảm bảo đúng với những gì mà chủ đầu tư Việt Anh đã cam kết.

mat bang thuc te lang viet kieu quoc te hai phong

Mặt bằng tổng thể dự án

Từ chất lượng các căn nhà đến hệ thống tiện ích và không gian sinh thái đều được đánh giá cao về mặt chất lượng, đặc biệt là năng lực của đơn vị quản lý dự án hiện nay. Mặc dù vẫn gặp một số hạn chế nhất định nhưng đơn vị quản lý và chủ đầu tư đã giải quyết kịp thời đảm bảo được quyền lợi của cư dân.

Giá bán thực tế Làng Việt Kiều Hải Phòng có nên mua?

Qua đánh giá thực tế dự án Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng năm 2023, chuyên gia Lê Đình Phong tư vấn khách hàng về sản phẩm này rất đáng mua bởi giá bán thực tế hợp lý và nhiều lợi ích lâu dài mà khách hàng có thể nhận được.

Đầu tiên chúng ta cần phải nói về chất lượng tổng thể của công trình được đảm bảo và sau hơn 1 năm đi vào hoạt động thì tất cả đều gần như mới lúc tự động tư bản giao. Các hoạt động vui chơi giải trí và nhu cầu thiết yếu hàng ngày đều được đáp ứng nhờ hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, đảm bảo chất lượng, được quản lý vận hành an toàn.

Không gian xanh cùng diện tích mặt nước mang đến điều kiện sống tốt, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cộng đồng dân cư có thể thoải mái trải nghiệm các hoạt động ngoài trời và trong nhà mà không cần quá lo lắng về vấn đề ô nhiễm môi trường từ những tác động bên ngoài.

tien ich thuc te lang viet kieu quoc te hai phong

Tiện ích được bố trí các mảng xanh hợp lý

Mức giá thực tế được đưa ra theo hình thức chuyển nhượng giao động từ 6 – 15 tỷ là một mức giá rất tốt so với mặt bằng của thị trường. Đặc biệt là những giá trị cốt lõi mà dự án mang lại. Điều này được thể hiện thực tế qua mức giá tăng trưởng rất lớn từ khi mở bán cho đến nay nhưng vẫn trong khoảng giá cạnh tranh so với thị trường.

Những thông tin chi tiết về vị trí, mặt bằng, tiện ích của dự án mới nhất 2023 bởi Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: LÀNG VIỆT KIỀU QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

Thủ tục pháp lý đầy đủ và dự án đã đưa vào hoạt động đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng đầu tư và có thể áp dụng vào nhu cầu sử dụng ngay khi bàn giao. 

Đây là những điều kiện rất tốt để có thể khẳng định được giá bán Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng \năm 2023 hoàn toàn phù hợp để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định đầu tư theo đúng yêu cầu của mình đối với từng loại hình sản phẩm.

Qua bài viết này chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách đến gần hơn với cơ hội sở hữu nhà liền kề và biệt thự của chủ đầu tư Việt Anh tại quận Lê Chân, Hải Phòng với mức giá bán tốt và điều kiện đầu tư an toàn.

Hỗ trợ tư vấn dự án Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *