Thực tế Bcons Suối Tiên【Update 2023】

Thực tế Bcons Suối Tiên như thế nào? Có nên mua không? Bcons Suối Tiên là căn hộ Bình Dương nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu BCONS Group được đầu tư năm 2018 và đã hoàn thiện năm 2020. Toàn bộ dự án có tổng cộng 655 căn hộ ( 1PN và 2PN ) tọa lạc trên đường 45, phường Tân Lập, TP Dĩ An, Bình Dương. 

Dự án được đánh giá cao kể từ thời điểm khởi công đến nay nhờ vào vị trí đẹp, thiết kế nổi bật, nhiều tiện ích phong phú, mức giá bán tốt đã thuyết phục được nhiều khách hàng đặt mua. 

Vậy sau khi bàn giao, thực tế chung cư Bcons Suối Tiên như thế nào? Để trả lời được câu hỏi này, Lê Đình Phong đã có chuyến khảo sát thực tế và đánh giá dự án của chủ đầu tư BCONS với những chia sẻ cụ thể trong bài viết sau. 

Thực tế Bcons Suối Tiên Dĩ An năm 2023

Vào đầu tháng năm 2020, BCONS Group đã chính thức thông báo hoàn thiện và bàn giao căn hộ tại đường 45, Tân Lập, Bình Dương. Từ đó cho đến nay thực tế Bcons Suối Tiên vẫn đang là một trong những công trình thu hút nhiều sự quan tâm nhiều người suốt thời gian vừa qua.

thuc te bcons suoi tien

tien do thuc te bcons suoi tien

Hình ảnh thực tế tại dự án

Đến thời điểm này, toàn bộ căn hộ đã được cấp sổ hồng giúp khách hàng có thể yên tâm trong cuộc sống và phục vụ tốt mục đích đầu tư. Một lượng lớn khách hàng đã chuyển về sinh sống, trong đó có khách hàng thuê ở tạo nên một không gian sôi động. 

Hệ thống tiện ích dịch vụ trong khuôn viên dự án được quản lý và vận hành tốt đã mang lại nhiều đánh giá tích cực từ phía cư dân. Khu vực công viên và vườn hoa được chăm sóc kỹ lưỡng tạo cảm giác tươi mới, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và môi trường thiên nhiên.

tien ich thuc te bcons suoi tien

Tiện ích nội khu đa dạng

Chất lượng căn hộ được đảm bảo, đến nay gần như không xảy ra tình trạng nứt vỡ hoặc thay đổi nhiều so với thời điểm bàn giao.

Qua khảo sát thực tế, Lê Đình Phong đánh giá sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, chung cư Bcons Suối Tiên Dĩ An Bình Dương cho thấy được chất lượng và giá trị của mình so với số tiền mà khách hàng đã đầu tư là rất hợp lý. Quý khách mua căn hộ có thể yên tâm về chất lượng bước đầu được khẳng định sau hơn 1 năm dự án đi vào hoạt động.

Thông tin chính xác về vị trí, mặt bằng , tiện ích của dự án ra sao? Những thông tin cần biết cho các nhà đầu tư, xem nhanh tại đây: BCONS SUỐI TIÊN

Giá trị thực tế căn hộ Bcons Suối Tiên như thế nào?

Từ thời điểm mở bán, giá trị thực tế chung cư Bcons Suối Tiên Dĩ An đã được đánh giá là hấp dẫn để có thể mua ở hoặc đầu tư kinh doanh. Và cho đến nay, sau khi dự án đưa vào sử dụng với lượng lớn cư dân vệ sinh sống, những thay đổi về cơ cấu hạ tầng trong khu vực đã giúp giá trị của dự án này không ngừng tăng lên.

Với mức giá chuyển nhượng rơi vào khoảng 1,1 đến 1,6 tỷ cho mỗi căn hộ, đây được xem là một con số tăng đột biến so với các dự án trong phân khúc. Nếu đưa ra so sánh giá bán hiện tại với thời điểm mở bán thì con số chênh lệch đã rơi vào khoảng 650 đến 1 tỷ đồng/căn. Con số mà không nhiều dự án chung cư Bình Dương hiện nay có thể làm được. Điều này cho thấy những giá trị đột phá của dự án BCONS như thế nào.

can ho thuc te bcons suoi tien

Nội thất căn hộ tại dự án

Theo nhận định của các chuyên gia, trong những năm tới đây khi hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện, cơ cấu kinh tế ổn định thì giá bán căn hộ Bình Dương nói chung và giá Bcons Suối Tiên nói riêng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh. Vì vậy, nếu như quý khách đang có dự định mua căn hộ này thì nên nhanh tay khi có những căn hộ chuyển nhượng vị trí đẹp, giá tốt năm 2023.

Trên đây là những thông tin đánh giá thực tế Bcons Suối Tiên – một trong những dự án chung cư Bình Dương rất nổi tiếng được nhiều khách hàng quan tâm năm 2023. Hi vọng những nội dung vừa được Lê Đình Phong cung cấp đã hỗ trợ rất nhiều cho quý khách.

Quý khách muốn mua căn hộ Bcons Suối Tiên

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Bcons Suối Tiên:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *