Thực tế An Bình Plaza【Update 2023】

Thực tế An Bình Plaza update 2023 – Những thông tin mới nhất về hiện trạng thực tế của dự án chung cư An Bình Plaza đã hoàn thiện được đánh giá là một trong những mẫu căn hộ Nam Từ Liêm rất thành công của chủ đầu tư Geleximco. Căn hộ chung cư ở tại đường Trần Bình, p. Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này đã và đang trở thành những lựa chọn rất tốt đối với nhiều khách hàng theo nhu cầu mua ở hoặc đầu tư cho thuê căn hộ hiện nay. 

Vậy sau khi hoàn thiện thì hiện nay thực tế dự án An Bình Plaza tại quận Nam Từ Liêm như thế nào? Có nên mua hay không? Nội dung thông tin sau đây được cung cấp bởi Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách có được câu trả lời chính xác.

Thực tế An Bình Plaza hiện nay như thế nào?

Sau quá trình triển khai thực hiện đến tháng 4 năm 2021 chủ đầu tư Geleximco đã chính thức công bố hoàn thiện dự án và đưa vào hoạt động. Vì vậy thực tế chung cư An Bình Plaza hiện nay vẫn chưa thể đánh giá được chất lượng và những giá trị mà cứ dần có thể nhận được bởi thời gian quá ngắn. Cần thêm một thời gian đi vào hoạt động để đánh giá được tính ổn định của công trình và chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư này đây.

thuc te an binh plaza

anh thuc te an binh plaza

Hình ảnh thực tế cập nhật tại dự án

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo sát quá trình hoạt động của dự án để đưa ra những đánh giá về thực tế dự án An Bình Plaza tại nhiều thời điểm nhằm cung cấp thêm thông tin cho quý khách.

Chủ đầu tư dự án là đơn vị nào? Có uy tín không? Giá bán căn hộ tại dự án hiện nay bao nhiêu? Phân tích và đánh giá chi tiết bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: AN BÌNH PLAZA

Có nên đầu tư dự án An Bình Plaza?

An Bình Plaza 97 Trần Bình là một trong những dự án được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu ra mắt. Công trình sở hữu quy mô không quá lớn nhưng lại cho thấy được chất lượng và những giá trị vượt trội về mặt vị trí, kiến trúc, tiện nghi và giá cả hợp lý. Chính vì vậy, Lê Đình Phong đánh giá đây là một trong những sản phẩm rất đáng mua tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay.

Dự án nằm tại cửa ngõ phía tây của Hà Nội, là nơi tiếp giáp giữa quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy với nhiều điều kiện thuận lợi. Khu vực này đang đứng trước cơ hội phát triển lớn nhờ hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện tốt với nhiều tuyến đường huyết mạch như Metro số 3, đường Trần Bình, Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy,  Phạm Hùng – Nội Bài, bến xe Mỹ Đình,..

vi tri thuc te an binh plaza

Vị trí dự án tọa lạc

Điều kiện giao thông đi lại thuận lợi và tạo điều kiện kinh doanh cho thuê căn hộ. Điều này kết hợp với hệ thống tiện ích ngoài khu chất lượng trong bán kính vài km mang đến nhiều lợi ích thiết thực dành cho cư dân khi sống tại đây.

Không gian sống thoáng với điều kiện sinh thái giúp cuộc sống trở nên gần gũi và chan hòa cùng thiên nhiên. Điều này càng trở nên có ý nghĩa hơn đối với những người dân sống tại các thành phố lớn như Hà Nội vốn chật chội và ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng. Vì vậy xu hướng đầu tư căn hộ sinh thái ngày càng được chú trọng và điều này đã hướng đến tâm lý chọn mua căn hộ của nhiều khách hàng hiện nay.

tien ich thuc te an binh plaza

Tiện ích nội khu hấp dẫn

Bên cạnh đó giá bán hiện tại của chung cư An Bình Plaza cũng là một trong những yếu tố mà Lê Đình Phong nhận thấy là phù hợp với rất nhiều nhóm khách hàng hiện nay. Với mục đích mua ở hoặc kinh doanh cho thuê căn hộ đều áp dụng đất hợp lý trong dự án này bởi diện tích đa dạng, vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng.

Với những yếu tố này thì dự án của Geleximco sẽ trở thành một trong những sản phẩm đáng để cho rất đáng để sở hữu và là niềm tự hào của chủ nhân các căn hộ này.

Trên đây là những nội dung cập nhật thực tế An Bình Plaza 97 Trần Bình được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hi vọng quá đấy quý khách đã thấy được những những ưu điểm của dự án và có quyết định đầu tư phù hợp.

Quý khách muốn mua căn hộ An Bình Plaza

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về An Bình Plaza năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *