Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết – Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết của Novaland được biết đến là dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết gây sốt trên thị trường hiện nay. Trong thời gian vừa qua, nhiều thông tin xoay quanh dự án đã được chúng tôi cập nhật và cung cấp cho quý khách.

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ tiếp tục mang đến nội dung thông tin về thời gian sở hữu nhà dự án Novaworld Phan Thiết. Đây là thông tin cực kỳ quan trọng mà các nhà đầu tư nên biết trước khi mua. Nội dung chi tiết như sau:

phoi canh thoi gian so huu nha novaworld phan thiet

Phối cảnh tổng thể dự án

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết bao lâu?

Thông tin chính thức được Novaland công bố khi mở bán dự án tại xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận về nội dung quyền lợi của khách hàng sở hữu các sản phẩm tại đây. 

vi tri thoi gian so huu nha novaworld phan thiet

Vị trí dự án tọa lạc và khả năng liên kết vùng

Theo đó, thời hạn sở hữu nhà dự án Novaworld Phan Thiết tối đa là 50 năm. Thời gian này được bắt đầu tính từ thời điểm khởi công dự án năm 2019 đã được sự chấp thuận của chính quyền tỉnh Bình Thuận với thủ tục pháp lý đầy đủ, đảm bảo hợp pháp, minh bạch, công bố rộng rãi đến các nhà đầu tư.

Trước đó vào tháng 7 năm 2018, chính quyền tỉnh Bình Thuận đã cấp phép xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết trên diện tích đất rộng 1.000 hecta tại xã Tiến Thành, tp Phan Thiết. Tuy nhiên do thời gian triển khai giải phóng mặt bằng để chậm trễ khi kéo dài gần 11 năm. Chính vì vậy hiện tại chủ đầu tư Novaland đã kiến nghị với UBND Bình Thuận thay đổi thời hạn sở hữu nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Pháp lý dự án Novaworld Phan Thiết như thế nào?

Liên quan đến thời gian sở hữu nhà tại Nova Phan Thiết tính pháp lý của dự án được thể hiện rõ như sau:

  • Hình thức sở hữu nhà tại đây được cấp phép theo dạng sổ hồng từng căn.
  • Thời hạn sở hữu kéo dài tối đa 50 năm/đợt. Sau khi kết thúc thời gian này nhà đầu tư có thể tham khảo phương án gia hạn thời gian sử dụng nếu có nhu cầu.
  • Chủ đầu tư dự án chỉ được cấp phép lưu trú ngắn hạn mà không được được cấp phép theo hình thức thường trú hoặc tạm trú.
  • Vì vấn đề không được đăng ký thường trú hoặc tạm trú nên mức giá áp dụng cho cho tiền điện và nước sẽ được cộng vào chung của dự án.
  • Khách hàng đầu tư và sở hữu 2 căn biệt thự liền kề song lập nằm gần nhau sẽ có thể thực hiện thông vách hợp pháp mà không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. 

Tất cả những vấn đề liên quan đến pháp lý dự án đều được Novaland công bố công khai đến các nhà đầu tư trước khi mở bán. Vì vậy quý khách nên lưu ý về vấn đề này.

thuc te thoi gian so huu nha novaworld phan thiet

anh thuc te thoi gian so huu nha novaworld phan thiet

Hình ảnh thực tế biệt thự tại dự án

Qua đây chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá dự án đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý đúng với pháp luật hiện hành của Việt Nam. Vì vậy các nhà đầu tư khi đến với dự án khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết có thể yên tâm trong quá trình đầu tư mà không phải lo lắng về hiện tượng lừa đảo tại dự án này.

Như vậy trên đây là những thông tin cần biết xoay quanh thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết Bình Thuận của chủ đầu tư Novaland dành cho khách hàng có ý định đầu tư trong thời gian sắp tới. Ngoài vấn đề trên quý khách còn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác từ chuyên gia Lê Đình Phong để có những hiểu biết cần thiết nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình đầu tư.

Quý khách muốn mua nhà Novaworld Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *